NAKEN แบรนด์แฟชั่นไทย

NAKEN แบรนด์แฟชั่นไทย สไตล์สแกนดิเนเวียน ที่เหล่าสายแฟห้ามพลาด

คัดลอก URL แล้ว

NAKEN (เนคเคน) แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ฉีกกฏความเป็นมินิมัลลิสแบบเดิมๆ สู่ความสนุกสนานผ่านการใช้สีสันและความขี้เล่นในรายละเอียดเสื้อผ้า พร้อมทั้งผสมผสานความ Effortless ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ทั้งยังคงความคลาสสิกในซิลลูเอ็ตและการวางแพทเทิร์นทรวดทรงอย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับของแบรนด์ NAKEN

NAKEN (เนคเคน) คอลเลคชั่น ‘Memory Of Us, Woman’

สำหรับคอลเล็กชั่นต้อนรับซัมเมอร์ 2021 นี้ NAKEN แบรนด์เสื้อผ้าโดยดีไซน์เนอร์คนไทยที่ผสมผสานความคลาสสิกและร่วมสมัยไว้ในเอกลักษณ์ของเสื้อผ้า ได้นำเสนอคอลเล็กชั่น ‘Memory Of Us, Woman’ ที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านห้วงความทรงจำของเหล่าสตรีในช่วงสงครามโลกที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังแห่งความแข็งแกร่งสะท้อนอำนาจของความเป็นผู้นำและความมั่นใจตามแบบฉบับของผู้หญิง

สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ได้ใช้เทคนิคการตัดเย็บอย่างประณีต แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ของเสื้อผ้าที่เค้าโครงมีความโดดเด่นเฉียบคม เน้นซิลลูเอ็ต พร้อมเผยให้เห็นถึงความแข็งแกร่งตอกย้ำความเป็นเฟมีนีนในยุคปัจจุบัน เน้นหลักที่การใช้วัสดุผ้ายีนส์ ผ้าไหม พร้อมเฉดสีอันเรียบง่าย อาทิ สีน้ำตาล สีเขียวทหาร สีฟ้า สีขาว สีม่วงอ่อน รวมถึงสีพาสเทล

นอกจากนี้ไฮไลท์ของคอลเล็กชั่นอยู่ที่ลวดลายเส้น ‘stripes’ จากยุคกลาง (Medieval Time) ซึ่งเดิมทีสื่อถึงเครื่องแบบนักโทษเรือนจำและตัวตลก นำมาสร้างสรรค์ใหม่โดยแฝงความกล้าหาญของผู้หญิงที่ก้าวผ่านขอบเขตที่สังคมได้

จำกัดไว้ผ่านลวดลายเส้นบนเสื้อผ้า พร้อมทั้งดึงเสน่ห์ความคลาสสิกออกมาด้วยเซ็ทเบลเซอร์ผ้าซิลค์และกระโปรงทรงตรง ที่สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน

โดยคอลเล็กชั่นล่าสุดได้วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Naken ป๊อปอัพสโตร์ ณ โซน M Social ชั้น 1 ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม จนถึง 30 เมษายน 2021 และออนไลน์สโตร์ทาง www.nakenofficial.com หรือ instagram @naken_official


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

รู้จัก ณัฐ ณิชชา หวานใจอนันดา ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้า ณิชชา แบรนด์ระดับสากล

รู้จัก ณัฐ ณิชชา หวานใจอนันดา ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้า ณิชชา แบรนด์ระดับสากล

รู้จักเธอให้มากขึ้น! กับหญิงสาวที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดตอนนี้ ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์ ในฐานะหวานใจนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ‘อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม’ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้า ‘ณิชชา’ (NICHA) ที่สามารถสร้างมาตรฐานแบรนด์แฟชั่นไทยให้เป็นที่ยอมรับได้ในระดับสากล แน่นอนว่าในช่วงไม่กี่วันมานี้หลายคนคงจะได้รู้จักเธอกันมากขึ้นในฐานะหวานใจนักแสดงหนุ่มหล่อ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่เพิ่งเปิดตัวว่ากำลังคบหากับสาว…

หวานอมเปรี้ยว! Landmee คอลเลกชั่นใหม่ ได้แรงบันดาลจากหมู่บ้านในโปแลนด์

หวานอมเปรี้ยว! Landmee คอลเลกชั่นใหม่ ได้แรงบันดาลจากหมู่บ้านในโปแลนด์

ยังคงคอนเซ็ปต์สาวหวานซ่อนเปรี้ยวซ่าที่มีลูกเล่นเย้ายวน อันเป็นซิกเนเจอร์ของ Landmee (แลนด์มี่) ที่ล่าสุดได้ปล่อยคอลเลกชั่น “Take me to Zalipie” ประจำฤดูกาล Pre-Fall 2019 โดยได้แรงบันดาลใจมาจากซาลิเพีย (Zalipie) หมู่บ้านเล็กๆ…

X