ดาร์ลี่ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

ดาร์ลี่ แนะแนวคิดใหม่ สปาช่องปาก พร้อมเปิดตัว! เต้ย จรินทร์พร พรีเซนเตอร์ฟันสวย

คัดลอก URL แล้ว

ดาร์ลี่ ผู้นำด้านยาสีฟันเพื่อลมหายใจหอมสดชื่น ชวนสาวตัวเล็กฟันขาวยิ้มสวย เต้ย จรินทร์พร มาเป็นพรีเซนเตอร์แนะคนรักสุขภาพ ทำสปาช่องปาก ด้วยยาสีฟันสูตรเกลือ 3 สูตรใหม่จากดาร์ลี่ ที่ผสมเกลือคริสตัลซอลท์ อุดมด้วยแร่ธาตุจากนิวซีแลนด์ เพื่อเหงือกดีอมชมพู ฟันแข็งแรง

นายวิศิษฐ์ จิรวิวัฒน์วนิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮอว์ลี่ย์ แอนด์ ฮาเซล เคมิคอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านยาสีฟันเพื่อลมหายใจหอมสดชื่น เปิดเผยถึงที่มาของยาสีฟันดาร์ลี่สูตรเกลือใหม่ว่า

“ปัจจุบันกระแสความสนใจในผลิตภัณฑ์กลุ่มเนเชอรัลหรือผลิตภัณฑ์ที่เน้นส่วนผสมของวัตถุดิบจากธรรมชาติกำลังมาแรงและคิดเป็น 50% ของตลาดยาสีฟันทั้งหมด ดาร์ลี่ในฐานะผู้นำยาสีฟันเพื่อลมหายใจหอมสดชื่น จึงจับเทรนด์นี้มาผสานกับศักยภาพของเราในการพัฒนานวัตกรรมยาสีฟัน เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ในการรักษาสุขภาพช่องปาก จึงได้สร้างสรรค์แนวคิดใหม่ในการทำ ‘สปาช่องปาก’ เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดีในองค์รวมด้วยการคิดค้นยาสีฟันสูตรเกลือใหม่ที่ใช้เกลือจากทะเลลึก อุดมด้วยแร่ธาตุ จากประเทศนิวซีแลนด์ รสชาติไม่เค็มจัด พร้อมกับการแปรงนวดเหงือกเพื่อให้เหงือกผ่อนคลาย มีสุขภาพดี”

ยาสีฟันทั้ง 3 สูตรใหม่ที่พร้อมจะสร้างเทรนด์ ‘นวดสปาช่องปาก เพื่อเหงือกดี อมชมพู ฟันแข็งแรง’ ได้แก่ สูตรเกลือสมุนไพร โพคเทค ที่พิเศษกว่าด้วยการรวมเอาเกลือคริสตัลซอลท์จากนิวซีแลนด์ สมุนไพรกว่า 6 ชนิด และฟลูออไรด์ไว้ในหลอดเดียว ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และคราบพลัค สูตรเกลือ เฟรช ที่มีส่วนผสมของดับเบิลมินต์ และสเปียร์มินต์ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพที่มองหายาสีฟันสูตรเกลือที่มาพร้อมกับความหอม สะอาด และสดชื่น ด้วยพลังมินต์ที่เป็นจุดเด่นเฉพาะของยาสีฟันดาร์ลี่ และ สูตรเกลือ ถ่านชาโคลไวท์เทนนิ่ง ที่ให้มากกว่าความสะอาด เพราะมีส่วนผสมของถ่านชาโคล ไวท์เทนนิ่งจากเกาหลี ช่วยให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเข้าทำความสะอาดช่องปากอย่างล้ำลึก โดยทั้ง 3 สูตร ยังมีส่วนผสมของฟลูออไรด์ ช่วยป้องกันฟันผุอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

พร้อมกันนี้ ดาร์ลี่ ได้ชวน เต้ย จรินทร์พร ที่มีบุคลิกร่าเริง สดใจอย่างเป็นธรรมชาติมาเป็นพรีเซนเตอร์ ช่วยแนะนำการรักษาสุขภาพช่องปากในแนวคิด ‘นวดสปาช่องปาก เพื่อเหงือกดี อมชมพู ฟันแข็งแรง’

“ดีใจที่ได้รับเกียรติมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ ดาร์ลี่ สูตรเกลือ และเป็นคนแรกที่มีโอกาสได้ลองและแนะนำแนวคิดการนวดสปาช่องปาก อันนี้เป็นแนวคิดใหม่มากๆ เราทราบกันว่าการทำสปาช่วยผ่อนคลาย ช่วยคืนสมดุลให้กับร่างกาย การนวดสปาช่องปากก็จะเป็นตัวช่วยคืนสมดุลและความผ่อนคลายให้เหงือกและฟัน พร้อมกับทำความสะอาด ด้วยแร่ธาตุบำรุงจากเกลือคริสตัลซอลท์ จากประเทศนิวซีแลนด์ และสมุนไพรที่ให้ความสดชื่น ซึ่งจะเป็นการดูแลสุขภาพปากและฟันได้ดี ปกติเต้ยก็ชอบไปสปานะคะ แต่คราวนี้ยาสีฟันดาร์ลี่ช่วยให้เราดูแลและทำสปาให้ช่องปากได้ด้วยตัวเองง่ายๆทุกวันเลยค่ะ” เต้ย จรินทร์พร กล่าว


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ แก๊งเฟอร์บี้ สดใส เซ็กซี่ ดูเป็นไอเดียใส่ไปเที่ยวทะเลบอกเลยว่าปัง!

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ แก๊งเฟอร์บี้ สดใส เซ็กซี่ ดูเป็นไอเดียใส่ไปเที่ยวทะเลบอกเลยว่าปัง!

รวมภาพ แฟชั่นชุดว่ายน้ำ แก๊งเฟอร์บี้ มาให้สาว ๆ ได้ดูกัน เผื่อใครกำลังหาไอเดียในการแต่งตัวและโพสต์ท่าถ่ายรูปไปเที่ยวทะเล

เต้ย จรินทร์พร เรียนจบปริญญาโทแล้ว หลังทำธีสิสเกี่ยวกับเต่ามะเฟือง

เต้ย จรินทร์พร เรียนจบปริญญาโทแล้ว หลังทำธีสิสเกี่ยวกับเต่ามะเฟือง

หลังจากใช้ความพยายามในการเรียนปริญญาโทมาสักพักใหญ่ ๆ ล่าสุด! เต้ย จรินทร์พร นักแสดงสาวสุดคิวท์ ก็เรียนจบแล้ว หลังจากทำธีสิสเกี่ยวกับเต่ามะเฟือง ทั้งนี้เธอเผยว่ากว่าจะจบก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย เพราะต้องทำงานไปด้วย ยินดีกับ เต้ย จรินทร์พร…

X