nivea นีเวีย สิว หน้าขาวใส โฟมล้างหน้า

3 โฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใส โดดเด่นประจำปี!

คัดลอก URL แล้ว

สิ่งที่เป็นปัญหาคาใจเหล่าคนมีสิวทั้งหลายคือเรื่องของสาเหตุการเกิดสิวตัวร้าย ที่ไม่ว่าจะดูแลรักษาใบหน้าให้สะอาดกิ๊กอย่างไรก็ดูเหมือนว่าจะไม่ช่วยอะไรเอาเสียเลย แถมยังเกิดซ้ำรอย จนบางครั้งเกิดบ่อยจนทำลายความมั่นใจของตัวเองไปเสียหมด แต่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ได้คิดค้นโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวและทำให้หน้าขาวขึ้น แถมยังช่วยขจัดการเกิดสิวใหม่ได้อยู่หมัดด้วยนั้น ทำให้ผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวๆ ได้อุ่นใจขึ้นมาอีกอีกเยอะ

แล้วจะมีโฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใสตัวไหนบ้าง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งาน วันนี้เราเอามาฝากสำหรับผู้ที่อยากจะมีใบหน้าใส เรื่องสิวๆ จะได้หมดไป ใครพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ขอขอบคุณภาพจาก www.nivea.co.th/

1. NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Whip Foam
ต้องบอกก่อนเลยว่าหากผู้ที่มีปัญหาสิวแล้วยังไม่เคยใช้โฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยเรื่องหน้าขาวใสตัวนี้จะต้องรีบโดยด่วน เพราะโฟมจากนีเวียตัวนี้มีคุณสมบัติที่ครบถ้วนเรื่องการเกิดสิวได้อย่างตัวจริง เรียกได้ว่าประทับใจตั้งแต่แรกใช้ ด้วยเนื้อโฟมเป็นในแบบเซรั่มวิปโฟม ช่วยเพิ่มให้เกิดความสมดุลของใบหน้าจากความอ่อนล้า อีกทั้งยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนเซรั่ม ช่วยให้ผิวเด้งฉ่ำน้ำ มีแอนตี้ออซิแดนท์ จัดการเรื่องความหมองคล้ำ รวมถึงมีวิตามินซี ทำให้ผิวดูมีออร่า ที่สำคัญได้ใจคนผิวแพ้ง่ายด้วยคุณสมบัติที่ไม่มีแอลกอฮอล์, SLS และกรดกัดผิวอย่าง BHA ให้กวนใจ เหมาะกับคนที่เป็นสิว ทั้งยังช่วยลดการเกิดของสิวอุดตันอีกด้วย คุณสมบัติครบเยี่ยงนี้ต้องรีบจัดมาลองใช้กันแล้ว

ขอขอบคุณภาพจาก eucerin.co.th

2. Eucerin Pro Acne Solution Soft Cleansing Foam
อีกหนึ่งโฟมล้างหน้าลดสิวพร้อมช่วยให้หน้าขาวจาก Eucerin ตัวนี้ มีคุณสมบัติที่ครบตอบโจทย์ผู้มีปัญหาเรื่องสิว เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวผสม ผิวมันและผิวที่เป็นสิวง่าย มีคุณสมบัติในการช่วยขจัดสิ่งอุดตันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดความมันบนใบหน้า มีประสิทธิภาพในการช่วยลดรอยดำจากสิว พร้อมปรับสภาพผิวหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ผู้มีผิวแพ้ง่าย บอบบาง ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง ที่สำคัญผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดสิวซ้ำ หรือก่อให้เกิดการของการอุดตันของสิวด้วย

ขอขอบคุณภาพจาก biorethailand.com

3. Biore Speedy Micellar Cleansing Foam
โฟมล้างหน้าที่คนมีปัญหาสิวต้องใช้อีกหนึ่งตัว โดยโฟมล้างหน้าจาก Biore ตัวนี้มีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากๆ ทั้งสามารถใช้เพื่อล้างเครื่องสำอางให้ออกได้อย่างหมดจรด หากใครที่มองหาโฟมล้างหน้าลดสิวช่วยให้หน้าขาวขึ้น ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็อยู่ในหมวดคู่ควรกับการใช้เป็นอย่างมาก ด้วยเนื้อโฟมสูตรนี้มาจากนวัตกรรมไมเซลล่าจากคลีนซิ่งวอเตอร์มาไว้ในโฟม จึงครบ ตอบโจทย์กับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถขจัดเครื่องสำอางได้อย่างดีงาม อีกทั้งยังอ่อนโยนเพราะมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ทำให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Anti-bacteria และสารสกัดจากใบ Shiso Mint ที่ช่วยลดแบคทีเรียและความมันตกค้างได้อย่างได้ผล

เรียกได้ว่าทั้ง 3 ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวพร้อมช่วยให้หน้าขาวใสขึ้น และลดรอยดำที่เกิดจากสิวได้เป็นอย่างดี ใครชอบตัวไหนก็อย่างลืมแวะไปซื้อมาติดบ้านเอาไว้ หน้าจะได้ใสกิ๊กไร้สิวกันทุกคน


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

หลังเนียนจนต้อง เหลียวหลัง กับนวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดงรอยสิวผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

หลังเนียนจนต้อง เหลียวหลัง กับนวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดงรอยสิวผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

4 สาเหตุสิวที่หลัง สังเกตุได้ง่ายๆ หลายปัจจัยในชีวิตประจำวันที่ทำให้เกิดสิวที่หลังได้ง่ายมาก ซึ่งก่อนอื่นเราควรมาทำความเข้าใจก่อนว่า สิวที่หลังเกิดจากอะไรและจะมีวิธีป้องกันได้อย่างไรบ้าง เหงื่อ : ปล่อยให้เหงื่อแห้งไปกับตัว โดยไม่รีบอาบน้ำหลังจากที่เหงื่อออกจนชุ่มโชก จึงเป็นสาเหตุของการเกิดสิวที่หลัง เพราะความสกปรกของคราบเหงื่อไคลและเชื้อแบคทีเรียนั่นเอง กินแต่ของมันของทอด : รับประทานของทอดหรือมันๆ…

โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนผิวบอบบาง

โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนผิวบอบบาง

เมื่อการเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าคือสิ่งที่จำเป็น โดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ ทำให้จำเป็นที่จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวให้เหมาะสมและมีส่วนผสมที่จะไม่ทำให้ผิวของคุณเกิดอาการแพ้หรือมีผื่นคันขึ้นมา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย เลือกโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวแต่นอนว่าคนที่เป็นสิว มีผิวแพ้ง่าย ควรที่จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวที่ปราศจากสารเคมี ที่รุนแรง เป็นโฟมที่มีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะถ้าหากผิวหน้าของคุณเกิดการระคายเคืองจากการเลือกใช้โฟมล้างหน้า ก็จะทำให้สิวขึ้นเยอะ และอาจจะทำให้ผิวอักเสบได้อีกด้วย…

3 ข้อดีของคลีนซิ่งลดสิวสูตรน้ำสำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะ มีอะไรบ้าง?

3 ข้อดีของคลีนซิ่งลดสิวสูตรน้ำสำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะ มีอะไรบ้าง?

‘คลีนซิ่งลดสิว‘ หนึ่งในไอเท็มสามัญประจำบ้านที่สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง โดยเฉพาะสาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันคงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางตัวนี้อย่างแน่นอน และคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าก็มีหลากหลายสูตรที่แตกต่างกันออกไปตามแต่สภาพผิวและจุดประสงค์ในการใช้งาน สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายหรือผิวมันแนะนำให้ใช้คลีนซิ่งลดสิวแบบสูตรน้ำ หรือ Micellar Water จะดีกว่า ทั้งนี้ก็เพื่อความเหมาะสมกับสภาพผิว รักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมไปถึงอีกหลากหลายข้อดีของคลีนซิ่งลดสิวสูตรน้ำที่เราเอามาฝากในบทความดังต่อไปนี้ ใช้เช็ดทำความสะอาด…

เลือกครีมกันแดดให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! แนะนำวิธีการเลือกครีมกันแดด

เลือกครีมกันแดดให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! แนะนำวิธีการเลือกครีมกันแดด

หลายๆ คนน่าจะทราบกันดีว่าการทาครีมกันแดดนั้นมีความสำคัญอย่างมาก เพราะหากเราไม่มีการป้องกันผิวหน้า และผิวตัวจากแสงแดด ก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาได้ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวไหม้ ฝ้าถามหา ฯลฯ ซึ่งแน่นอนว่าปัญหาผิวเหล่านี้คงไม่มีใครอยากให้เกิดแน่นอน เราจึงจำเป็นต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอทุกวัน อย่างไรก็ตาม หลายๆ คนก็อาจจะสงสัยว่าแล้วเราจะเลือกทาครีมกันแดดอย่างไรดี?…

Tip and Trick วิธีทำให้รักแร้ขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

Tip and Trick วิธีทำให้รักแร้ขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

ใครที่กำลังต่อสู้กับปัญหารักแร้ดำ ไม่ต้องห่วงไป เพราะเรามี Tip and Trick วิธีทำให้รักแร้ขาว กระจ่างใส มาแนะนำ

สิวกวนใจ เลือกโฟมลดสิวยังไงให้สิวหาย รอยสิวลดลง

สิวกวนใจ เลือกโฟมลดสิวยังไงให้สิวหาย รอยสิวลดลง

ปัญหาสิว หนึ่งในต้นเหตุที่ทำให้หลายๆ คนรู้สึกหงุดหงิดใจจนไม่กล้าแสดงออก หรือทำให้สูญเสียความมั่นใจอย่างมากที่จะออกไปเจอใครใหม่ๆ นอกจากจะขึ้นง่ายแล้วก็ยังรักษายากอีกด้วย และปัญหาสิวนั้นก็อาจจะทำให้หลายๆ คนต้องเสียเงินไปโดยใช่เหตุอีกด้วย วันนี้เราก็มีตัวเลือกดีๆ ที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกัน นั่นก็คือการมองหาโฟมลดสิวโดยเฉพาะ เพราะว่าโฟมประเภทนี้จะเข้ามาลดสิวที่เกิดบนผิวหน้าของเรา และช่วยลดสิวได้อยู่หมัด วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน สาเหตุของการเกิดสิวแต่ก่อนที่จะไปดูว่าโฟมลดสิวนั้นเราควรจะต้องเลือกอย่างไร เราก็ต้องมาดูกันก่อนว่าสาเหตุของการเกิดสิวนั้นมีที่มาหรือต้นเหตุมาจากอะไรบ้าง•…

สิวหลบไป! แจกลิสต์ 3 โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

สิวหลบไป! แจกลิสต์ 3 โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

เคล็ดลับการกำจัดสิวให้สิ้นซากเริ่มต้นจากการเลือกโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่สามารถทำความสะอาดผิวได้โดยไม่แห้งตึงจนเกินไป ซึ่งโฟมล้างหน้าในท้องตลาดนั้นมีด้วยกันมากมายหลายสูตรให้เลือกสรร บางคนแพ้ตัวนั้น บางคนไม่ชอบตัวนี้ บางคนอ่านรีวิวว่าดีแล้วซื้อเลย แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเลือกโฟมล้างหน้านั้นมีรายละเอียดมากกว่าที่คิด แล้วตัวไหนถึงจะช่วยให้ผิวหน้าอันแสนบอบบางของเราห่างไกลได้จากสิวและสิ่งสกปรกกันแน่ ว่าแล้วก็ไม่รอช้า มาดูกันเลยดีกว่าว่าโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนตัวไหนนั้นน่าจะเหมาะกับเรามากที่สุด NIVEA Pearl White 5in1 Moisture…

5 ครีมกันแดด ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าในแดด ที่ร้ายกว่ารังสียูวี อันตรายที่คุณไม่เคยรู้!

5 ครีมกันแดด ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าในแดด ที่ร้ายกว่ารังสียูวี อันตรายที่คุณไม่เคยรู้!

ครีมกันแดด ที่สาวๆเลือกใช้ ปกติเลือกกันแบบไหนคะ เลือกครีมกันแดดที่มีค่าSPF50 PA +++ เพื่อป้องกันUVA/UVB

X