Airbnb เอ็กซ์พีเรียนซ์

Airbnb ชวนคู่รักเติมความหวานผ่านเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ในเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้

คัดลอก URL แล้ว

Airbnb ชวนคู่รักฉลองเดือนแห่งความรักแบบยูนีคไม่ซ้ำใครกับเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ 14 รายการสุดฮอตจากทุกมุมโลก โดยแต่ละกิจกรรมนอกจากจะช่วยเสริมสร้างโมเมนต์สุดสวีทแสนหวานแล้ว ยังจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ลองเข้าไปเลือกสัมผัสประสบการณ์เอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ที่พร้อมเสิร์ฟคุณบนแพลตฟอร์มของ Airbnb แล้วคุณจะได้สัมผัสถึงช่วงเวลาดีๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำที่แตกต่างไปจากเดิม

ฟินคู่ด้วยธีมเต้นรำ

หากคุณและคู่รักคือผู้มีดนตรีในหัวใจ ขอแนะนำให้ลองเรียนเต้นในจังหวะแทงโก้ที่มีลีลาเร้าใจแถมยังได้เต้นกันแบบแนบชิดสวีทหวาน เพิ่มดีกรีความรักให้ร้อนแรงมากยิ่งขึ้นกับ Tango by Argentinian Experts แต่หากต้องการเต้นรำในท่วงท่าที่ซอฟต์ลงมาอีกนิด การเต้นซัลซ่าถือเป็นกิจกรรมที่น่าจะตอบโจทย์มากที่สุด Cuban Salsa Dance Class and Latin Party สำหรับคู่ที่ชอบปาร์ตี้และเสียงเพลงในจังหวะที่สนุกเร้าใจ ลองเลือก Colombian Cumbia กันดูได้ ซึ่งเป็นปาร์ตี้เต้นรำในเมืองการ์ตาเฮนา เดอ อินเดียส เมืองท่ามรดกโลกของประเทศโคลัมเบีย

เมนูพิเศษกับคนสุดพิเศษ

หากอาหารคือภาษาแห่งรัก ทำไมไม่ลองสร้างความประทับใจให้คนที่คุณรักด้วยการฝึกทำอาหารไปด้วยกัน ลองเรียนรู้การทำอาหารอิตาเลียนแท้ๆ ในกิจกรรม Lemon Home Made Pasta with Two Farmers หรือจะลองเรียนทำอาหารตะวันออกกลางกับ Welcome to the Middle East ถ้าหากการเข้าครัวทำอาหารแบบจริงจังยังไม่ใช่คำตอบ ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณมาลองฝึกทำเครื่องดื่มเก๋ๆ อย่างแซงเกรีย ไปกับเหล่าแดร็กควีนใน Sangria and Secrets with Drag Queens!

จองทริปเที่ยวสุดโรแมนติก (แบบเสมือนจริง)

แม้ตอนนี้การเดินทางระยะไกลจะยังถูกจำกัด แต่คุณก็สามารถท่องเที่ยวแบบออนไลน์เพื่อเก็บข้อมูลไว้เป็นไอเดียท่องเที่ยวในอนาคตไปพร้อมๆ กับคู่รักได้ ไม่ว่าจะเป็นจุดหมายปลายทางสุดโรแมนติกอย่างประเทศอิตาลี ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น ด้วยกิจกรรมเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ อาทิ ตามรอยเชคสเปียร์เพื่อสำรวจเมืองแห่งความรักอันเลื่องชื่อ Shakespeare’s Italy ลัดเลาะตามตรอกซอกซอยของกรุงปารีสสไตล์ชาวปารีเซียง A fabulous day in Paris with a Parisian และท่องย่านชิบูย่าเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมของคนโตเกียวสุดพิเศษไม่เหมือนใครใน One Day in Shibuya, Tokyo

บรรจงแต่งเพลงรักด้วยตัวคุณเอง

คุณเคยอยากลองเขียนเพลงรักแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นที่ตรงไหนบ้างหรือเปล่า ลองเข้าร่วมกิจกรรม Write & Take Home a Song from Nashville เอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์แบบส่วนตัวที่คุณจะได้เปิดหัวใจและจิตวิญญาณออกมาเพื่อจรดปลายปากกาแต่งบทเพลงอันไพเราะให้กับคนที่คุณรัก หรือหากคุณเป็นคู่รักที่ชื่นชอบในเสียงดนตรีก็สามารถสนุกกับดนตรีได้จากโซฟาตัวนุ่มที่บ้านของคุณเอง โดยคุณทั้งคู่สามารถซุกตัวอิงแอบข้างๆ กันได้ในกิจกรรม Tango Concert with Latin Grammy Nominee ที่จะมีทั้งส่วนที่สอนประวัติศาสตร์ดนตรี ปาร์ตี้สังสรรค์ และส่วนที่สนุกที่สุดคือการแสดงดนตรีสด!

ใช้ชีวิตให้ช้าลงแล้วอยู่กับปัจจุบัน

ลองกิจกรรมที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงสัมผัสที่เชื่อมถึงกันและยังสร้างความกระปรี้กระเปร่าให้คุณกับคนรักใน Restorative Contact หรือกิจกรรมที่จะช่วยทำให้คู่รักสนุกสนานไปกับเทคนิคการสอนหัวเราะและเรียนรู้ประโยชน์ของการหัวเราะที่ออกมาจากใจ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่ามีผลในทางจิตวิทยาและสรีรวิทยาอย่าง Laughter Sessions for Wellbeing ส่วนคู่รักสายมูที่ชื่นชอบในเรื่องของดวงดาวน่าจะลองเข้าร่วมกิจกรรม Venus and Mars Astrology เพื่อเรียนรู้ด้านจิตวิญญาณของกันและกันในแง่มุมของโหราศาสตร์


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

เทรนด์ท่องเที่ยวของคนไทยปี 64 เที่ยวกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนมาแรง!!

เทรนด์ท่องเที่ยวของคนไทยปี 64 เที่ยวกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนมาแรง!!

ปีนี้คนไทยต้องการกระชับความสัมพันธ์ภายในครอบครัวและกลุ่มเพื่อนฝูง เน้นทริประยะสั้น เข้าหาธรรมชาติมากขึ้น เทรนด์ท่องเที่ยวของคนไทยปี 64

10 ที่พักในประเทศไทย ที่นักเดินทางบันทึกใน Wish List ว่าอยากไปมากที่สุดในปี 2563

10 ที่พักในประเทศไทย ที่นักเดินทางบันทึกใน Wish List ว่าอยากไปมากที่สุดในปี 2563

White Breeze Pool 1BD Apartment (ภูเก็ต) ที่พักในประเทศไทยที่อยู่ใน Wish List ที่คนอยากไปมากที่สุด และครองอันดับ 9 ของที่พักที่น่าไปมากที่สุดทั่วโลก

บ้านแห่งความทรงจำและไออุ่นของ ชาห์รุข ข่าน คู่รักซูเปอร์สตาร์บอลลีวูด

บ้านแห่งความทรงจำและไออุ่นของ ชาห์รุข ข่าน คู่รักซูเปอร์สตาร์บอลลีวูด

ชาห์รุข ข่าน (SRK) ดาราบอลลีวูด เปิดบ้านพักหรูในนิวเดลี “บ้านแห่งความทรงจำและไออุ่น ตั้งอยู่ในแพนช์ชีลพาร์ก

Airbnb เปิดตัวแนวปฏิบัติสร้างมาตรฐานใหม่ ยกระดับการทำความสะอาดที่พักในไทย

Airbnb เปิดตัวแนวปฏิบัติสร้างมาตรฐานใหม่ ยกระดับการทำความสะอาดที่พักในไทย

Airbnb เปิดตัวแนวปฏิบัติสร้างมาตรฐานใหม่ ยกระดับการทำความสะอาดที่พักในไทย

สธ. จับมือ Airbnb สนับสนุนที่พักแก่บุคลากรทางการแพทย์ สู้โควิด-19

สธ. จับมือ Airbnb สนับสนุนที่พักแก่บุคลากรทางการแพทย์ สู้โควิด-19

วันนี้ (22 พฤษภาคม 2563) ที่ศูนย์ปฏิบัติการด้านข่าวโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 กระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วยนพ.ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ แถลงความร่วมมือโครงการจัดหาที่พักแก่ผู้ปฏิบัติงานแนวหน้าโควิด…

ราชวงศ์ชัยปุระ นำพระราชวังเข้าสู่ระบบ Airbnb ค่าเข้าพักคืนละ 2.4 แสนบาท

ราชวงศ์ชัยปุระ นำพระราชวังเข้าสู่ระบบ Airbnb ค่าเข้าพักคืนละ 2.4 แสนบาท

ซีเอ็นเอ็นรายงานข่าวกรณีราชวงศ์ชัยปุระแห่งอินเดีย ได้นำ‘พระราชวังชัยปุระ’ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศอินเดีย และเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมือง ‘ชัยปุระ’ เมืองสีชมพู เมืองมรดกโลก ของรัฐราชาสถาน โดยพระราชวังแห่งนี้มีอายุถึงกว่า 300 ปี โดยกำหนดค่าเข้าพักต่อคืนอยู่ที่ 7,983 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว…

X