3BB GIGATV HBO GO monomax

เปิดความสนุกกับ 3BB GIGATV เปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นโรงหนังขนาดย่อม กับสุดยอดหนังดี ซีรีส์เด็ด จาก HBO GO และ MONOMAX

หลังเปิดตัวไปได้ไม่นานก็ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีกับ 3BB GIGATV เน็ตบ้านความเร็วแรงเวอร์ระดับกิกะบิต ที่มาพร้อมกล่องรวมสุดยอดคอนเทนต์หลากหลายดูได้ทั้งครอบครัว โดยเฉพาะคอนเทนต์เด็ดๆจาก HBO GO ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง มีหนังดีและซีรีส์ฟอร์มยักษ์ระดับคุณภาพเรื่องใหม่มาให้รับชมกันทุกเดือน ซึ่งในเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะมีหนังเด็ดเรื่องอะไรบ้างเรามาอัพเดทกันได้เลย

Unpregnant (6 กุมภาพันธ์)
ภาพยนตร์ดัดแปลงจากนิยายชื่อเดียวกันของ Ted Caplan และ Jenni Hendricks กำกับโดย Rachel Lee Goldenberg เรื่องราวของ Veronica นักเรียนมัธยมปลายวัย 17 ปี ในรัฐมิสซูรีที่บังเอิญตั้งครรภ์กับแฟนหนุ่มโดยไม่ได้ตั้งใจ ในภาวะที่ไม่พร้อมจะให้กำเนิดบุตรเธอจึงตัดสินใจที่จะทำแท้ง แต่ด้วยมีผู้ปกครองที่เคร่งศาสนาเธอจึงตัดสินใจชวนอดีตเพื่อนซี้ Bailey ให้ออกเดินทางแบบโร้ดทริปจากมิสซูรีไปยัง นิวเม็กซิโก เพื่อเข้ารับการทำแท้งโดยที่ไม่ได้บอกพ่อแม่และแฟนหนุ่มของเธอ

Dolittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล (12 กุมภาพันธ์)
ภาพยนตร์สนุกดูได้ทั้งครอบครัว เรื่องราวการผจญภัยของ ดร.ดูลิตเติ้ล (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) คุณหมอที่สามารถพูดภาษาสัตว์ได้ หลังจากสูญเสียภรรยาเมื่อเจ็ดปีก่อนเขาเลือกใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่หลังกำแพงสูง ซึ่งเป็นที่ตั้งของคฤหาสน์ดูลิตเติ้ลกับสวนสัตว์ที่มีสัตว์หายาก แต่เมื่อพระราชินี (เจสซี่ บัคลีย์ จาก Wild Rose) มีพระอาการประชวรอย่างสาหัสจากการถูกลอบวางยาพิษ ดูลิตเติ้ลจึงต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังเกาะในตำนานกับเหล่าสัตว์นานาชนิดเพื่อหาผลไม้มาถอนพิษให้พระราชินี และล้มแผนยึดครองบัลลังก์ของลอร์ด โธมัส แบดจ์ลีย์ (จิม บรอดเบนต์) กับ ดร.แบลร์ มัดฟลาย (ไมเคิล ชีน) หมอหลวงที่สมคบคิดกันทำเรื่องเลวร้ายดังกล่าว

Birds Of Prey And The Fantabulous Emancipation Of One Harley Quinn (13 กุมภาพันธ์)
ภาพยนตร์รวมทีมตัวละครหญิงจากฝั่ง DC นำทีมโดยวายร้ายหญิงสุดแซ่บ Harley Quinn ร่วมด้วยตัวละครอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Black Canary, Cassandra Cain และอื่นๆ โดยเป็นเรื่องราวสานต่อจากภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad เมื่อวายร้ายที่ชอบหลงตัวเองแห่งก็อตแธมอย่าง โรมัน ไซโอนิส และ แซซ มือขวาจอมขยันของเขาพุ่งเป้าไปที่สาวน้อยที่ชื่อ แคส ทั้งเมืองต้องเกิดเหตุการณ์วุ่นวายในการตามหาเธอ บนเส้นทางที่ขัดแย้งกันระหว่าง ฮาร์ลีย์, ฮันเทรส, แบล็ค คานารี่ และเรเน มอนโทย่า เหมือนจะไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากพวกเธอจะร่วมมือกันโค่น โรมัน ให้ได้

Midway (14 กุมภาพันธ์)
วีรกรรมแห่งหน้าประวัติศาสตร์ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ “ยุทธการมิดเวย์” ยุทธการสำคัญในแนวรบด้านมหาสมุทรแปซิฟิกช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 สืบต่อเนื่องหลังเกิดเหตุญี่ปุ่นปูพรมถล่มเพิร์ลฮาร์เบอร์จนราบเป็นหน้ากลอง ความสูญเสียครั้งนั้นทำให้กองทัพอเมริกาต้องโต้กลับญี่ปุ่น ซึ่งผู้ชมจะต้องตื่นตากับฉากรบที่สมจริง ที่ขนมาทั้งเรือรบพร้อมเครื่องบินขับไล่ ตลอดจนเรือดำน้ำ การปะทะกันแบบ 360 องศาของกองทัพสหรัฐอเมริกาที่กินเวลาเพียง 4 วันแต่กลับเป็นจุดเปลี่ยนเกมรบของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปตลอดกาล

Like A Boss (20 กุมภาพันธ์)
เรื่องราวของสองสาวคู่หูเพื่อนซี้ เมล กับ มีอา ที่จับมือกันเปิดบริษัทด้านความงาม แต่สถานการณ์กลับกลาย เป็นเรื่องเลวร้ายเมื่อบริษัทของพวกเธอตกอยู่ในภาวะหนี้สิน และบีบให้พวกเธอต้องเซ็นสัญญาร่วมงานกับ แคลร์ลูน่า เจ้าแม่กลุ่มเครื่องสำอางที่ตั้งใจจะขโมยธุรกิจจากเธอโดยการยุแยงให้สองสาวแตกคอกันเอง ก่อนที่แผนของลูน่าจะสำเร็จ มีอาและ เมลพบว่าทั้งคู่ต่างต้องการกันและกัน และไม่มีอะไรจะมาสั่นคลอนความสัมพันธ์อันหนี่ยวแน่นนี้ได้ สองสาวจึงเอาคืนลูน่าได้แบบแซบทรวง พร้อมเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ ‘Proud’

The Invisible Man (27 กุมภาพันธ์)
ภาพยนตร์ไซไฟกลิ่นอายรักหลอนซ่อนเงื่อนเล่าถึงซีซิเลีย แคส หญิงสาวที่ตัดสินใจหนีจากความสัมพันธ์ที่เลวร้ายกับแฟนจอมโหด ซึ่งเป็นทั้งนักวิทยาศาสตร์ที่ฉลาดล้ำแถมรวยล้นฟ้า ผ่านไปไม่นาน ซีซิเลียทราบข่าวการเสียชีวิตแบบกะทันหันของเขาพร้อมมอบมรดกให้เธอหลายล้านดอลลาร์ แต่กลับมีเรื่องราวประหลาดมากมายตามมา ซีซิเลียเริ่มคิดว่าเธอกำลังถูกตามล่าโดยแฟนเก่าที่กลายเป็นมนุษย์ล่องหนได้อย่างใจ จนทุกคนคิดว่าเธอเสียสติ ทางเดียวที่จะไขความจริงได้คือการพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าคนที่มองไม่เห็นไม่ใช่ไม่มีอยู่จริง

สำหรับคอซีรีส์จีนต้องไม่พลาดกับ MONOMAX เพราะเราได้รวบรวมหนังและซีรีส์ฝั่งเอเซียไว้สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ และในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ได้จัดซีรีส์เด็ดเรื่องใหม่มาให้คนดูแบบจุใจ และจัดเต็ม

Autumn Cicada สายลับจักจั่น (3 กุมภาพันธ์)
ซีรีส์จีนแนวพีเรียดสงคราม นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต “เหรินเจียหลุน” ซึ่งเพียงลงจอคืนแรกที่จีนก็ทุบสถิติ เรตติ้งสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของช่อง Jiangsu TV และช่อง Zhejiang TV เลยทีเดียว โดยนำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1941 ในขณะที่กองทัพญี่ปุ่นเรืองอำนาจ และเตรียมส่งกองกำลังเข้ายึดครองฮ่องกง เยี่ยชง (เหรินเจียหลุน) ชายหนุ่มผู้มีเลือดรักชาติและอุดมการณ์อันเต็มเปี่ยม ได้ถูกคัดเลือกให้ทำภารกิจรับใช้ชาติ โดยปลอมตัวเข้าไปเป็นสายลับเพื่อล้วงข้อมูลภายในกองทัพญี่ปุ่นโดยใช้นามแฝงว่า “จักจั่นสารท”

The Good Detective คู่หูคดีเดือด (12 กุมภาพันธ์ )
ซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวน เมื่อคุกไม่ได้มีไว้ขังคนรวย เหล่านักสืบผู้ไม่เคยยอมแพ้จึงต้องพยายามนำตัวคนผิดมาลงโทษให้ได้ คังโดชาง (ซนฮยอนจู) สายสืบรุ่นเก๋ามากประสบการณ์ต้องมารับมือรุ่นน้องสุดแสบคู่หูคนใหม่ โอจีฮยอก (จางซึงโจ) เพื่อเปิดโปงคดีฆาตกรรมปริศนา เมื่อจู่ๆ ชายคนหนึ่งมาสารภาพว่าเขาคือคนร้ายที่ลงมือก่อคดีฆ่าสาวคนหนึ่ง ที่เป็นลูกของฆาตกรเมื่อ 5 ปีก่อน คังโดชางรู้ทันทีว่ามีเรื่องบางอย่างไม่ชอบมาพากล เขากับโอจีฮยอก จึงร่วมมือกันสืบสวนหาความจริง แต่ยิ่งสืบลงไปลึกเท่าไหร่พวกเขาก็ยิ่งเห็นความเน่าเฟะของกระบวนการยุติธรรม และความเลวร้ายที่ผู้มีอำนาจต้องการซุกซ่อนไว้

The Eight หน่วยลับพิทักษ์แผ่นดิน (18 กุมภาพันธ์ )
ซีรีส์จีนแนวพีเรียด เมื่อโบราณกาลมีกลุ่มคนที่มีวิชาล้ำเลิศในด้านต่างๆ พวกเขาเรียกตัวเองว่า “แปดพรรค” วันเวลาผ่านไปชื่อแปดพรรคเหลือเพียงตำนาน รอวันที่ผู้กอบกู้จะนำแสงสว่างกลับมาอีกครั้ง ‘ฮว่าหมินชู’ (โอวหาว) หนุ่มนักศึกษาที่เพิ่งจบจากญี่ปุ่นได้เดินทางมายังบ้านเกิดด้วยใจมุ่งมั่นที่จะกลับมาพัฒนาชาติ เขาได้พบม้วนภาพโบราณที่เรียกว่า “ภาพนักเดินทางสิบคน” พร้อมกับการปรากฏตัวของ ซีสุ่ย (ถานซงอวิ้น) เด็กสาวจากพรรคยาพิษที่อ้างว่าเคยรู้จักเขาเป็นอย่างดี เธอพาเขาเปิดประตูไปสู่การผจญภัยในโลกอีกด้าน เพื่อตามหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองและกลายเป็นผู้นำความสงบสุขกลับมาสู่แผ่นดินจีน

The Great Ruler ศึกปรมาจารย์สะท้านฟ้า ( 23 กุมภาพันธ์)
ซีรีส์จีนที่สร้างจากการ์ตูน โดยได้หนุ่มน้อยหน้าใส “หวังหยวน” บอยแบนด์วง TFBOYS มารับบทพระเอก และ “โอวหยางน่าน่า” สาวน้อยซุปเปอร์สตาร์ของจีนรับบทนางเอก มู่เฉิน บุตรของประมุขตระกูลมู่ผู้ยิ่งใหญ่ แต่กลับไร้ซึ่งพลังวรยุทธ์แถมยังสูญเสียแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก มู่เฉินสาบานว่าจะเป็นจอมยุทธ์ที่เก่งกาจเหนือใครในใต้หล้า เขาเฝ้าฝึกวรยุทธ์ในสำนักเป่ยหลิงและได้พบ ลั่วหลี เทพธิดาจากเผ่าเทพ ทั้งคู่ร่วมกันต่อสู้อุปสรรคนานัปการจนกลายเป็นความรัก และเมื่อเทพเทียนเสียผู้ชั่วร้ายออกอาละวาดอีกครั้ง มู่เฉิน จึงออกเดินทางเพื่อปราบปีศาจปกป้องความสงบสุขของยุทธภพ และตามหามารดาที่หายสาบสูญไป

เปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นโรงหนังสุดบันเทิงด้วย 3BB GIGATV เน็ตบ้านความแรงระดับ Gigabit พร้อมคอนเทนต์โดนใจทุกคนในครอบครัว ดูได้เพลินและสนุกมากขึ้น ทุกที่ทุกเวลาครบทุกช่องทาง ทั้งผ่านกล่องทีวี เว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน การันตีความคมชัด ด้วยค่าบริการสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 690 บาทเท่านั้น สนใจสมัครใช้บริการได้ที่ 3BB Shop ทุกแห่งทั่วประเทศ เว็บไซต์บริษัท www.3bb.co.th แอปฯ 3BB Member สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1530

WRITER

RELATED

อยู่บ้านกันยาวๆกับความบันเทิงสุดคุ้มจาก 3BB GIGATV ยิ่งอยู่นาน…ยิ่งคุ้ม

อยู่บ้านกันยาวๆกับความบันเทิงสุดคุ้มจาก 3BB GIGATV ยิ่งอยู่นาน…ยิ่งคุ้ม

สำหรับคนทำงานและต้องอยู่บ้านในช่วงสถานการณ์โควิด-19 3BB มีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้าน ความเร็วระดับ 1Gbps เร็วและแรงเต็มสปีดกับเราเตอร์ Wi-Fi 6 โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ช่วยให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในบ้านผ่านไวไฟได้ความเร็วเพิ่มมากขึ้น 25% เร็ว แรงและเสถียรกว่าเดิม พร้อมพรีเมียมคอนเทนต์ครบครันจุใจกว่า 30…

6 เมนูชวนหิวจาก “Wok Of Love สูตรรักกระทะร้อน” จุนโฮ 2PM กับบท “เชฟพุง” โชว์ลีลาทำอาหาร

6 เมนูชวนหิวจาก “Wok Of Love สูตรรักกระทะร้อน” จุนโฮ 2PM กับบท “เชฟพุง” โชว์ลีลาทำอาหาร

อีกหนึ่งซีรีส์ที่สายนักชิมต้องไม่พลาด! “Wok Of Love สูตรรักกระทะร้อน” ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก-คอมเมดี้ “จุนโฮ 2PM”พลิกบทบาทเป็นพ่อครัวสุดหล่อ “เชฟซอพุง”

5 สายลับหล่อ สวย เก่ง ฉลาด จากซีรีส์ THE DANCE OF THE STORM

5 สายลับหล่อ สวย เก่ง ฉลาด จากซีรีส์ THE DANCE OF THE STORM

ทำความรู้จัก นักแสดงที่รับบทเป็น 5 เจ้าหน้าที่ MOIS ซีรีส์ “THE DANCE OF THE STORM ปฏิบัติการฝ่าพายุคลั่ง” จาก “MONOMAX” (โมโนแมกซ์)

3BB จัดโปรฯส่วนลดร้านอันซีนสุดเจ๋งสำหรับลูกค้าสายกิน

3BB จัดโปรฯส่วนลดร้านอันซีนสุดเจ๋งสำหรับลูกค้าสายกิน

3BB จัดขบวนโปรฯส่วนลดสำหรับลูกค้าสายกิน ทั้งอาหารไทย อิตาเลียน จีน และขนมจากหลายสัญชาติ เลือกอิ่มอร่อยได้ง่ายๆเพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากแอปฯ 3BB Member อร่อยกับอาหารรสชาติสไตล์ไทย-อิตาเลียนที่ SPAGHETTI HOUSE เกษตร-นวมินทร์ลิ้มรสสปาเก็ตตี้…

10 หนัง-ซีรีส์แดนมังกร ตลอดเดือนมิถุนายน จาก MONOMAX

10 หนัง-ซีรีส์แดนมังกร ตลอดเดือนมิถุนายน จาก MONOMAX

รวมลิสต์มาให้สำหรับแฟนๆ ซีรีส์จีน หนังจีน จาก “MONOMAX” 10 หนัง-ซีรีส์แดนมังกร ตลอดเดือนมิถุนายน ครบรสความบันเทิง

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์ต่อเนื่องตลอดเดือนมิถุนายน

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์ต่อเนื่องตลอดเดือนมิถุนายน

3BB จัดสิทธิพิเศษหลากหลายสำหรับลูกค้าที่ต้องอยู่บ้านหรือ Work From Home กันต่อแบบยาวๆในช่วงนี้ ช้อปออนไลน์ของถูกใจจากหลากหลายร้านค้าดัง สะดวกสบายช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปได้ทั้งวันที่ Tops Online 3BB ร่วมกับ…

3BB GIGATV มอบความบันเทิงไร้ขีดสุดช่วงกักตัว สนุกกับหนังใหม่เดือนมิ.ย.จาก HBO GO และ MONOMAX

3BB GIGATV มอบความบันเทิงไร้ขีดสุดช่วงกักตัว สนุกกับหนังใหม่เดือนมิ.ย.จาก HBO GO และ MONOMAX

ภายใต้สถานการณ์การระบาดรอบใหม่ของโควิด-19 การใช้ชีวิตช่วงนี้จึงหันกลับมาสู่การรณรงค์ลดการแพร่เชื้ออีกครั้ง บางคนกักตัวทำงานอยู่กับบ้าน ซึ่งเมื่อนานวันเข้าก็เกิดอาการเฉาได้ หลายคนจึงต้องหากิจกรรมและคอนเทนต์ต่างๆทำแก้เหงาวนไป 3BB GIGATV ขอแนะนำคอนเทนต์ความบันเทิงที่จะช่วยให้การกักตัวอยู่บ้านของลูกค้ามีแต่ความสนุกและไม่เหงาอีกต่อไป กับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่จาก HBO GO และ MONOMAX ประจำเดือนมิถุนายน ซึ่งจัดมาเอาใจผู้ชมทุกกลุ่มเต็มครบทุกอรรถรส…

7 ภาพยนตร์น่าดู มีครบทุกรส “โรแมนติก-เทรลเลอร์-แฟนตาซี-แอ็คชั่น” ตามไปเก็บให้ครบ

7 ภาพยนตร์น่าดู มีครบทุกรส “โรแมนติก-เทรลเลอร์-แฟนตาซี-แอ็คชั่น” ตามไปเก็บให้ครบ

แนะนำ ภาพยนตร์น่าดู จาก MONOMAX(โมโนแมกซ์) มีครบทุกรส “โรแมนติก-เทรลเลอร์-แฟนตาซี-แอ็คชั่น” ตามไปเก็บให้ครบ

เริ่มการผจญภัยในบ้านคุณไปกับ CARTOON NETWORK เพื่อช่วงเวลาสนุกๆ ของทุกคนในครอบครัวในช่วงซัมเมอร์นี้!

เริ่มการผจญภัยในบ้านคุณไปกับ CARTOON NETWORK เพื่อช่วงเวลาสนุกๆ ของทุกคนในครอบครัวในช่วงซัมเมอร์นี้!

แคมเปญ Best Summer Ever จาก Cartoon Network กับ 150 กิจกรรมที่บ้านรวมถึงโชว์รอบปฐมทัศน์สุดพิเศษและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดรูปภาพและคีย์อาร์ต ที่นี่(เครดิต : Cartoon…