ตรุษจีน ยูนิโคล่ เสื้อผ้าตรุษจีน แต่งตัวตรุษจีน

ยูนิโคล่ ชวนแต่งตัวเสื้อผ้าใหม่สีสันสดใส เสริมความมั่นใจรับตรุษจีน

คัดลอก URL แล้ว

ตรุษจีนทั้งทีคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการเริ่มต้นปีกับสิ่งใหม่ๆ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลในชีวิต ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เข้าใจเป็นอย่างดีว่าหลายๆ คนกำลังเริ่มมองหาเสื้อผ้าชุดใหม่สีสันสดใสสำหรับใส่ต้อนรับปีใหม่จีนหรือมอบเป็นของขวัญให้กับสมาชิกในครอบครัวเพื่อให้ชีวิตราบรื่นตลอดทั้งปี จึงขอส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองผ่านไอเทมมากมายตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในราคาที่เข้าถึงได้

สำหรับผู้ที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อเสื้อผ้าใหม่อะไรดี ยูนิโคล่ขอแนะนำไอเทมเสื้อผ้าหลากสีสัน ที่จะช่วยให้คุณได้ หยิบมาใส่สร้างความมั่นใจในแต่ละโอกาสช่วงตรุษจีน พร้อมเติมความสดใสตลอดปี

เตรียมความพร้อมในวันจ่ายแบบคล่องตัวกว่าเดิม

ออกไปจับจ่ายข้าวของเครื่องใช้เตรียมตัวสำหรับการฉลองปีใหม่จีนอย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น แนะนำให้จับคู่เสื้อผ้าสีเหลืองสดใสเพื่อเพิ่มความรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าตลอดวัน หรือเลือกใส่สีฟ้าเพื่อความสบายตา สบายใจ โดยคุณผู้หญิงอาจเลือกเสื้อเชิ้ตผ้าพรีเมียมลินินแขนสามส่วนจากยูนิโคล่ ที่ให้สัมผัสนุ่ม เย็นสบายและสดชื่นเมื่อสวมใส่ และยีนส์เอวสูงทรงรัดรูปขาห้าส่วน ที่โดดเด่นด้วยคุณภาพคืนรูปได้ดี ไม่คับแน่นจนเกินไป คุณผู้ชายอาจหยิบ เสื้อคอกลมผ้าซูพีมาคอตตอน มาใส่ สวมทับด้วยเสื้อโปโลแอรึซึ่มแขนสั้น ที่มอบความเย็นสบายด้วยฟังก์ชั่นแอรึซึ่ม จับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงตรงที่ดีไซน์ออกมาให้พร้อมลุย เหมาะสำหรับพับขากางเกงและสวมใส่ได้ง่าย เพียงเท่านี้ วันจ่ายที่เช็คลิสต์อัดแน่นตั้งแต่เช้าจรดเย็นก็จะสนุกสนานเพิ่มขึ้นและคล่องตัวกว่าเคย

ทั้งสุภาพและสวมใส่สบายกับเสื้อผ้าตัวโปรด เหมาะสำหรับวันที่ต้องการลุคแบบกึ่งทางการ

ชาวไทยเชื้อสายจีนน่าจะต้องคุ้นเคยกับพิธีไหว้เจ้าเพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิตที่มีตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงเวลากลางคืนของ วันสิ้นปี ดังนั้นเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในวันไหว้นี้จึงขอแนะนำให้เป็นชุดที่สวมใส่สบายแต่ยังคงให้ลุคที่สุภาพ เหมาะทั้งสำหรับใส่เข้าวัดขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือจะเก็บไว้ใส่ในโอกาสที่ต้องการความเป็นทางการอื่นๆ ก็ยังได้ คุณผู้หญิงสามารถเลือกสวมสายเดี่ยวแอริซึ่มเสริมบรา เป็นเสื้อตัวในสไตล์บางเบา แห้งเร็วและนุ่มสบาย เหมาะสำหรับอากาศร้อนในเมืองไทย คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตผ้าเจอร์ซี่ น้ำหนักเบา เพื่อเสริมลุคให้สุภาพยิ่งขึ้น จับคู่กับกระโปรงผ้าซาติน ที่มาในทรงแคบพอประมาณ และขอบยางยืดด้านหลังเพื่อความสวมใส่สบายและคล่องตัว คุณผู้ชายอาจเลือกใส่เสื้อโปโลแขนสั้นที่ให้ภาพลักษณ์แบบกึ่งทางการ แต่ก็ไม่ได้ดูอึดอัดจนเกินไป คู่กับกางเกงอัลตร้าไลท์ (ULTRA LIGHT PANTS) น้ำหนักเบาสบาย ทรงเข้ารูป สวมใส่ได้ทุกโอกาส ขอบเอวยืดยังช่วยให้สวมใส่สบาย แม้ต้องก้มตัวหรือเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ

ปีใหม่ทั้งที เสื้อผ้าใหม่สีสันสดใส พร้อมเติมความสนุกตลอดปีต้องมา

ในช่วงปีใหม่หรือวันเที่ยวของตรุษจีน ใครๆ ต่างก็ต้องหาเสื้อผ้าสีแดงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นมงคลและเจริญรุ่งเรือง มาใส่ต้อนรับต้นปีอันสดใสกันอย่างเต็มที่ พร้อมพากันออกไปท่องเที่ยวและไหว้ขอพรญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ ส่วนใครอยากจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่สีสันอื่นๆ ก็ย่อมได้ ยูนิโคล่มีเสื้อผ้าหลากสีสันให้เลือกใส่ไปฉลองวันแห่งสิริมงคลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อแอริซึ่มคอกลมทรงหลวม มาในสีแดง ผลิตจากผ้าคอตตอนคุณภาพสูง ที่สามารถนำมาแมตช์กับ กางเกงยีนส์ EZY ผ้าเดนิมสีน้ำเงินที่ตัดกันอย่างลงตัว หรือจะเลือกใส่สเวตเตอร์ผ้าถัก 3D แขนสามส่วน ที่มีสีต่างๆ ให้เลือกมากมายตามความชอบ ใส่กับกางเกงขาสั้นสมาร์ทที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในวันหยุดสุดหรรษา กับดีไซน์เอวสูงที่ช่วยเน้นช่วงขาให้ดูเรียวยาว แมตช์กับไอเทมอื่นๆ ในตู้เสื้อผ้าได้ง่ายสุดๆ ปิดท้ายด้วยหมวกกันแดดดีไซน์เก๋อีกสักใบก็พร้อมลุยได้ทุกกิจกรรม


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

พิกัดสักการะ องค์ยุวเทพ ท่ามก๋งเยี่ย เสริมเฮง รวยปัง รับตรุษจีนปีเสือ

พิกัดสักการะ องค์ยุวเทพ ท่ามก๋งเยี่ย เสริมเฮง รวยปัง รับตรุษจีนปีเสือ

รู้จักกับองค์ยุวเทพ ท่ามก๋งเยี่ย จากวัดท่ามกง ย่านชาวเกยหว่าน เขตปกครองพิเศษฮ่องกง สาธารณรัฐประชาชนจีน

ชุดไหว้ตรุษจีน วัคซีน-ATK ขายดี / คนซื้อเลือกที่พอใจ – สบายกระเป๋า

ชุดไหว้ตรุษจีน วัคซีน-ATK ขายดี / คนซื้อเลือกที่พอใจ – สบายกระเป๋า

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ “ โควิด-19 ” และอีกเพียงไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เทศกาล “ ตรุษจีน ” ซึ่งชาวไทยเชื้อสายจีนต้องจับจ่ายซื้อของเซ่นไหว้ ทั้ง หมู เป็ด ไก่ กับราคาที่แพงขึ้นมากจากปีที่แล้ว ขณะเดียวกันกิจกรรมวันไหว้ตรุษจีนที่เหล่าคนไทยเชื้อสายจีนปฏิบัติสืบทอดกันมายาวนาน…

ตรุษจีนประจำปี 2565 ชี้พิกัดสำหรับสายบุญ เตรียมไหว้เทพเจ้าแก้ปีชง เสริมดวงชะตา ตามความเชื่อต้อนรับเทศกาลมงคลของคนไทยเชื้อสายจีน

ตรุษจีนประจำปี 2565 ชี้พิกัดสำหรับสายบุญ เตรียมไหว้เทพเจ้าแก้ปีชง เสริมดวงชะตา ตามความเชื่อต้อนรับเทศกาลมงคลของคนไทยเชื้อสายจีน

มูลนิธิเพิ่มบุญเจ้าพ่อเสือใหญ่ที่สุดในโลก ขอเชิญร่วมงานเทศกาลตรุษจีนประจำปี 2565อีกหนึ่งสถานที่ไหว้ตรุษจีนแก้ปีชงเสริมดวงชะตาชีวิต นายศักดิ์ชัย ศักดิ์เดชะมณี ประธานมูลนิธิเพิ่มบุญเจ้าพ่อเสือองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนทุกท่านกราบไหว้สักการะบูชาองค์เทพเจ้าเสือองค์ใหญ่ที่สุดในโลกองค์เทพไฉ่ชิงเอี๊ย องค์เทพไท้เสียงเหล่า องค์เทพเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว องค์เทพไต๋ฮ่องกง องค์เทพเห้งเจีย องค์เทพนาจา และกราบไหว้พระเกจิชื่อดังของประเทศพร้อมแก้ปีชงกับองค์เทพไท้ส่วยเอี๊ย และร่วมบริจาคโลงศพแก่ผู้ยากไร้ สำหรับวันที่…

LUNAR NEW  YEAR 2022 EYEWEAR COLLECTION

LUNAR NEW YEAR 2022 EYEWEAR COLLECTION

ในปีนี้ Burberry ได้เปิดตัวตัวแคมเปญใหม่เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2565 โดยมีภาพพื้นหลังเป็นสีแดงสด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสุขและความโชคดี โดยแคมเปญนี้มุ่งเน้นไปที่บุคคลกล้าหาญ 2 คน ที่รวบรวมจิตวิญญาณที่เปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่งและความมั่นใจของเสือในปีเสือนี้ กรอบทรงเรขาคณิตทำจากโลหะ ชุบด้วยทองและอะซิเตทสีส้ม เพื่อเฉลิมฉลองปีเสือนี้ มีโลโก้ Thomas…

สำรวจ “ตลาดเยาวราช” จับจ่ายก่อนเทศกาลตรุษจีน

สำรวจ “ตลาดเยาวราช” จับจ่ายก่อนเทศกาลตรุษจีน

บรรยากาศตลาดย่านถนนเยาวราช ก่อนเทศกาลตรุษจีนยังไม่คึกคัก ประชาชนส่วนใหญ่ลดของเซ่นไหว้

5 ศาลเจ้า สถานที่ศักสิทธิ์ ขอพรเสริมดวงชะตา เฮงรับตรุษจีน

5 ศาลเจ้า สถานที่ศักสิทธิ์ ขอพรเสริมดวงชะตา เฮงรับตรุษจีน

แนะนำ 5 ศาลเจ้า สถานที่ศักสิทธิ์ ให้เหล่าอาตี๋ อาหมวย พาอาก๋งอาม่า ไปเที่ยวพร้อมสักการะขอพรเสริมดวงชะตาความเฮงให้ปัง ๆ รวยๆ รับปี 2565

สคบ. สุ่มตรวจทองรูปพรรณ ย่านเยาวราช

สคบ. สุ่มตรวจทองรูปพรรณ ย่านเยาวราช

สคบ. สุ่มตรวจทองรูปพรรณ ย่านเยาวราช ใกล้ช่วงเทศกาลตรุษจีน สร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภค

EMPORIO ARMANI FOR CHINESE NEW YEAR 2022

EMPORIO ARMANI FOR CHINESE NEW YEAR 2022

Emporio Armani นำเสนอแว่นตาคอลเลคชั่นใหม่ ฉลองตรุษจีนในปีเสือ ปี 2022 ในคอลเลคชั่นนี้มีการออกแบบพิเศษบริเวณมุมขาแว่นด้านในของตัวแว่นทั้ง 2 สไตล์ เพื่อเน้นย้ำถึงความเชื่อมโยงกับงานเฉลิมฉลองตรุษจีนที่จะถึงนี้ แว่นตาในคอลเลคชั่นพิเศษนี้บริเวณกรอบแว่นจะมีลักษณะสีดำด้าน และขาแว่นสีแดงด้านเข้าคู่กับรายละเอียดอันเปนเอกลักษณ์ อย่างเช่น โลโก้นกอินทรีย์พิเศษที่มีลายเสือ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีเสือ…

“ไวไว” ร่วมสืบสานประเพณีอันยิ่งใหญ่ ตรุษจีนปากน้ำโพ ปีที่ 105

“ไวไว” ร่วมสืบสานประเพณีอันยิ่งใหญ่ ตรุษจีนปากน้ำโพ ปีที่ 105

นายเมธาพร พุกพิบูลย์ (ขวา) รองผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว นำทีมร่วมงานประเพณีแห่เจ้าพ่อ-เจ้าแม่ปากน้ำโพ ประจำปี 2563-2564 หรือ เทศกาลตรุษจีนปากน้ำโพปีที่ 105 โดยปีนี้จัดในรูปแบบ…

X