ตรุษจีน 2563 เนสกาแฟ

เสริมดวงปังรับตรุษจีนกับ แก้วเนสกาแฟลายมงคล ส่งคำอวยพรอินเตอร์แอคทีฟ

คัดลอก URL แล้ว

กรุงเทพฯ – 25 มกราคม 2564 – สิ้นสุดการรอคอยสำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมเสริมมงคลต้อนรับปีใหม่และตรุษจีนปีนี้ เมื่อเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู อวยพรคนไทยให้เฮงๆ รับปี 2564 ด้วยการเปิดตัวแก้วมงคลคอลเลคชั่นใหม่ลาย “8 สัตว์มงคล” นำพาคำอวยพรสไตล์อินเตอร์แอคทีฟ 3 มิติมาให้คนไทยได้เสริมความเป็นสิริมงคลในปีฉลูทอง

แก้วเนสกาแฟลายมงคล ส่งคำอวยพรอินเตอร์แอคทีฟ

นอกจากคอกาแฟจะได้ดื่มด่ำความหอมอร่อยจากกาแฟแก้วโปรดแล้ว ยังได้เสริมดวง เสริมมงคลทุกวันกับแก้วมงคลลาย 8 สัตว์มงคลที่มีดีไซน์งดงามสไตล์จีนโมเดิร์นสร้างสรรค์โดย ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง และสัมผัสความตื่นเต้นของการสแกน AR ด้วยแอปพลิเคชัน Recall กับแก้วมงคลที่นำสัตว์มงคลทั้งแปดมามอบคำอวยพร 3 มิติ เพื่อเสริมมงคล เสริมความร่ำรวย เฮง ๆ ปัง ๆ ตลอดทั้งปี โดยมีให้เลือกสะสมถึง 8 ลาย

เปิดคำอวยพรจาก 8 สัตว์มงคลบนแก้วคอลเลคชั่นใหม่
ความพิเศษของแก้วมงคลคอลเลคชั่นใหม่ในปีนี้ คือ การนำสัตว์มงคลส่งคำอวยพรดี ๆ ให้กับคอกาแฟ ผ่านแก้วกาแฟ สัตว์แต่ละตัวก็จะนำพาพรมงคลบันดาลโชคดีให้กับคอกาแฟที่แตกต่างกันไป มารู้จักแปดคำอวยพรสุดปังสำหรับปี 2564 ไฉ-จี๋-ฝู-อ้าย-วั่ง-ซิ่ง-ลู่-เฉียง

มังกรเสริมความเป็นสิริมงคล – 吉 (จี๋)

ราชาแห่งสรรพสัตว์ ตัวแทนของความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และอดทน สำหรับชาวจีนแล้ว มังกร หมายถึง ความโชคดี สิริมงคล เป็นสิ่งนำโชคที่จะนำพาธุรกิจให้รุ่งเรือง ช่วยเรียกโชคลาภให้มาเยือน เพิ่มพูลอำนาจ บารมีและความมั่นคั่งอีกด้วย

กวางนำพาความร่ำรวย – 财 (ไฉ)

ในหลักฮวงจุ้ย เชื่อกันว่า “กวาง” เป็นสัตว์มงคลที่จะช่วยให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถณาในทุกด้าน และกวางยังเป็นตัวแทนแห่งความมั่งมีศรีสุข คนนิยมตั้งรูปปั้นกวางโดยหันหน้าเข้ามาในบ้าน เพื่อที่กวางจะได้ช่วยนำสิ่งมงคล ความร่ำรวย ความสุขภาพดีเข้าสู่ทุกคนในบ้านอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

แมวเสริมโชคลาภ – 福 (ฝู)

แมว อีกหนึ่งสัตว์นำโชค ช่วยดึงดูดโชคลาภบารมี ดั่งความเชื่อโบราณที่ว่าการเลี้ยงแมวจะให้โชคลาภ เงินทองแก่เจ้าของ โดยแต่ละสายพันธุ์ก็จะช่วยเสริมโชคในด้านที่แตกต่างกันออกไป

เป็ดแมนดาริน สัญลักษณ์แห่งรักแท้ – 爱 (อ้าย)

สัตว์มงคลของชาวจีนที่เป็นสัญลักษณ์แห่งรักแท้และการครองคู่ระหว่างชายหญิง คนจีนส่วนใหญ่จึงนิยมมอบเป็นของขวัญไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นคู่ หรือรูปคู่ให้แก่ผู้เป็นที่รัก เพื่อเป็นการอวยพรในด้านความรัก

ม้าเสริมความก้าวหน้า – 旺 (วั่ง)

มีความเชื่อกันว่า ม้าเป็นสัตว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ความว่องไว และเป็นสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง หากเปรียบเทียบในทางการงานและค้าขายนั้น ก็อาจจะสื่อได้ถึงความรุ่งโรจน์ การเลื่อนตำแหน่ง และโอกาสทางธุรกิจ ดั่งที่หลายคนมักประดับโต๊ะทำงาน หรือร้านค้าเพื่อเสริมดวงด้านความก้าวหน้า

กระต่ายแห่งความโชคดี 興 (ซิ่ง)

กระต่ายมงคล สัตว์มงคลอ่อนโยน และเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ ในทางโหราศาสตร์นั้น มักแนะนำให้ตั้งกระต่ายไว้ที่บ้านหรือที่ทำงาน นอกจากนี้ ยังสามารถพกติดตัว เพื่อเกื้อหนุนนำโชคลาภ ส่งเสริมโชคดีและความสุขในทุก ๆ ที่ ๆ ไปได้อีกด้วย

เสือ สัญลักษณ์แห่งอำนาจ 禄 (ลู่)

สัตว์มงคลทรงพลังแห่งความแข็งแกร่ง ทรงอำนาจ สมกับความเป็นผู้นำ คนมักนิยมแขวนรูปภาพ หรือตั้งรูปปั้นเสือเพื่อเสริมพลังอำนาจ บารมี และยังช่วยหนุนนำให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและธุรกิจยิ่ง ๆ ขึ้นไป

วัวนำพาความแข็งแรง 强 (เฉียง)

สัตว์สุดท้ายแต่เป็นหัวใจสำคัญที่ขาดไม่ได้คือ “วัว” ปีนักษัตรปีนี้ เป็นสัตว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความอุดมสมบูรณ์ ตามความเชื่อวัวเป็นสัญลักษณ์แห่งความเข้มแข็ง แข็งแรง หากตกแต่งบ้านหรือที่ทำงานด้วยวัวจะนำมาซึ่งความเป็นสิริมงคล สำหรับใครที่อยากอวยพรผู้ใหญ่หรือคนที่คุณรักให้มีสุขภาพที่แข็งแรงแล้วละก็ ต้องแก้วมงคลใบนี้เลย
แต่ความปังยังไม่จบแค่นี้ พบกับคำมงคลทำนายโชคแบบอินเตอร์แอคทีฟ 3 มิติด้วยเทคโนโลยี AR บนซองเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ที่น่าตื่นเต้นและมีให้เสี่ยงทายหลากหลายคำมงคลที่จะเสริมดวงให้ปังในทุกวัน พร้อมทั้งเตรียมพบกับคอลเลคชั่นแก้วนางฟ้าชุดใหม่คอลเลคชั่นที่สอง ที่จะมามอบคำอวยพรอินเตอร์แอคทีฟให้คอกาแฟได้รอสะสมอย่างจุใจในเดือนกุมภาพันธ์นี้

เสริมความมงคลให้ตัวเองได้ทุกวัน เพียงซื้อเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เนสกาแฟ อเมริกาโน่ หรือ เนสกาแฟ ลาเต้ ครบ 219บาท รับฟรีแก้วมงคลลายสัตว์มงคลเสริมโชครับตรุษจีน 1 ใบ ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 10 กุมภาพันธ์ และรอพบกับแก้วคอลเลคชั่นนางฟ้า ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้

โหลดแอปพลิเคชัน Recall เพื่อสนุกกับเทคโนโลยี AR


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

วันกาแฟสากล เนสกาแฟเดินหน้า “ชงกำลังใจให้คุณทุกวัน” จัดกิจกรรมไตรมาส 4 และโปรโมชั่นหลากหลายจากเนสกาแฟในแคมเปญเนสกาแฟ เดย์

วันกาแฟสากล เนสกาแฟเดินหน้า “ชงกำลังใจให้คุณทุกวัน” จัดกิจกรรมไตรมาส 4 และโปรโมชั่นหลากหลายจากเนสกาแฟในแคมเปญเนสกาแฟ เดย์

กรุงเทพฯ – 4 ตุลาคม 2564 – เนสกาแฟ แบรนด์ที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้า จัดกิจกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชงกำลังใจให้คุณทุกวัน” อย่างยิ่งใหญ่ มอบกาแฟคุณภาพดีเยี่ยมในทุก ๆ แก้ว…

เนสกาแฟนำเทรนด์ ชวนดื่มกาแฟรักษ์โลก บรรจุภัณฑ์รีไซเคิลได้ 100% เปิดไอเดียอัพไซคลิ่งสุดปัง เชื่อมทุกความผูกพันในวันกาแฟสากล

เนสกาแฟนำเทรนด์ ชวนดื่มกาแฟรักษ์โลก บรรจุภัณฑ์รีไซเคิลได้ 100% เปิดไอเดียอัพไซคลิ่งสุดปัง เชื่อมทุกความผูกพันในวันกาแฟสากล

ชงเพื่อความยั่งยืน! เนสกาแฟนำเทรนด์ส่งนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่นำไปรีไซเคิลได้ 100% ชวนดื่มกาแฟรักษ์โลก

ชงเพื่อความยั่งยืน! เนสกาแฟนำเทรนด์ส่งนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่นำไปรีไซเคิลได้ 100% ชวนดื่มกาแฟรักษ์โลก พร้อมเปิดไอเดียอัพไซคลิ่งสุดปัง เชื่อมทุกความผูกพันในวันกาแฟสากล

ชงเพื่อความยั่งยืน! เนสกาแฟนำเทรนด์ส่งนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่นำไปรีไซเคิลได้ 100% ชวนดื่มกาแฟรักษ์โลก พร้อมเปิดไอเดียอัพไซคลิ่งสุดปัง เชื่อมทุกความผูกพันในวันกาแฟสากล

จะดีแค่ไหน ถ้าบรรจุภัณฑ์กาแฟที่เราดื่มทุกวัน จะไม่ไปจบที่หลุมฝังกลบ หรือลอยอยู่ในทะเล แต่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ทั้งหมด และสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียนอย่างยั่งยืน เพราะความห่วงใยต่อคุณและโลกเนสกาแฟ กาแฟอันดับหนึ่งขวัญใจคนไทย จึงถือเอาวันดีอย่างวันกาแฟสากล (ในวันนี้) ซึ่งตรงกับวันที่ 1 ตุลาคมของทุกปี ประกาศความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์เนสกาแฟทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้สามารถรีไซเคิลได้ 100%…

สมเด็จพระเทพ พระราชทานพรในวันตรุษจีน

สมเด็จพระเทพ พระราชทานพรในวันตรุษจีน

เว็บไซต์ ร้านภูฟ้า ได้เผยแพร่ข่าว สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพรในวันตรุษจีน พ.ศ. 2563 มีรายละเอียดดังนี้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี…

สถานที่จัดงาน ตรุษจีน 2563 เฉลิมฉลองทั่วไทย รับปีหนูทอง

สถานที่จัดงาน ตรุษจีน 2563 เฉลิมฉลองทั่วไทย รับปีหนูทอง

ตรุษจีน เทศกาลเฉลิมฉลองศักราชใหม่ของชาวจีน รวมถึงคนเชื้อสายจีนทั่วโลก ซึ่งการจัดงานของแต่ละพื้นที่ก็มีความยิ่งใหญ่และสวยงามแตกต่างกันไป วันนี้ Travel.MThai จึงได้รวบรวม สถานที่จัดงาน ตรุษจีน 2563 ทั่วประเทศไทย มาให้ทุกท่าน เพื่อเป็นข้อมูลในการเดินทางไปท่องเที่ยวกันค่ะ สถานที่จัดงาน ตรุษจีน…

14 ที่เที่ยวสไตล์จีน กลิ่นอายแดนมังกร ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2563

14 ที่เที่ยวสไตล์จีน กลิ่นอายแดนมังกร ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2563

เที่ยวเมืองไทยเหมือนไปเมืองจีน กับ 14 ที่เที่ยวสไตล์จีน ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2563 สัมผัสกลิ่นอายของแดนมังกรทั้งจากวัดจีน บ้านโบราณ คอมมูนิตี้มอล์ หรือแม้กระทั่งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ว่าแต่จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น เลื่อนลงไปดูกันได้เลยค่ะ

เนสกาแฟ ได้ฤกษ์เปิด ‘เนสกาแฟ ฮับ’ อีก 3 สาขาบนบีทีเอส

เนสกาแฟ ได้ฤกษ์เปิด ‘เนสกาแฟ ฮับ’ อีก 3 สาขาบนบีทีเอส

หลังจากประสบความสำเร็จ ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม กับการเปิดร้านกาแฟสด สไตล์ ออนเดอะโกครั้งแรกในประเทศไทย บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม ภายใต้ชื่อ “เนสกาแฟ ฮับ” ที่เปิดตัวเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2561 นั้น ล่าสุดทางเนสกาแฟ ได้มีการเปิดร้านดังกล่าวเพิ่มขึ้นอีก 3…

เนสกาแฟ โกลด์ ส่ง “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์” เอาใจคนรักกาแฟคราฟท์

เนสกาแฟ โกลด์ ส่ง “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์” เอาใจคนรักกาแฟคราฟท์

เนสกาแฟ โกลด์ เปิดตัว “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์” ตอกย้ำความเป็นแบรนด์กาแฟพรีเมี่ยมอันดับ 1 ในไทย ด้วยกาแฟดำรสนุ่ม เอาใจคอกาแฟคราฟท์ นายธนธร…

X