bpmuscle กล้ามเนื้อ เพิ่มน้ำหนัก โปรตีน

ฟิตแอนด์เฟิร์มรับปีใหม่ ด้วยเวย์เพิ่มน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ

ไม่ว่าในปีหน้าจะมีเรื่องดีหรือเรื่องร้ายเข้ามาในชีวิต แต่สิ่งหนึ่งที่จะยังคงอยู่กับเราอย่างยั่งยืนก็ยังคงเป็นสุขภาพที่ดี และหุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์ม ไม่มีไขมันส่วนเกินกวนใจ และเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแน่นๆ ลีนๆ ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูเป็นคนสุขภาพดีที่ดูแลตัวเอง ซึ่งสำหรับบางคนที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องน้ำหนักส่วนเกิน แต่ในทางกลับกัน กลับผอมเกินไปจนใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูไม่สวย คงต้องพึ่งเวย์เพิ่มน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ เพื่อหุ่นที่ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น ไม่ผอมมากจนดูแห้งเกินไปนั่นเอง ทำไมต้องใช้เวย์เพิ่มน้ำหนัก…

Home / PR NEWS / ฟิตแอนด์เฟิร์มรับปีใหม่ ด้วยเวย์เพิ่มน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ

ไม่ว่าในปีหน้าจะมีเรื่องดีหรือเรื่องร้ายเข้ามาในชีวิต แต่สิ่งหนึ่งที่จะยังคงอยู่กับเราอย่างยั่งยืนก็ยังคงเป็นสุขภาพที่ดี และหุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์ม ไม่มีไขมันส่วนเกินกวนใจ และเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแน่นๆ ลีนๆ ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูเป็นคนสุขภาพดีที่ดูแลตัวเอง ซึ่งสำหรับบางคนที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องน้ำหนักส่วนเกิน แต่ในทางกลับกัน กลับผอมเกินไปจนใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูไม่สวย คงต้องพึ่งเวย์เพิ่มน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ เพื่อหุ่นที่ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น ไม่ผอมมากจนดูแห้งเกินไปนั่นเอง

ทำไมต้องใช้เวย์เพิ่มน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ
บางคนอาจจะสงสัยว่า ไม่ได้มีปัญหาเรื่องความอ้วนหรือน้ำหนักตัว จะต้องเผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อไปทำไม นั่นก็เป็นเพราะว่า บางคนที่มีโครงสร้างของหุ่นเป็นคนผอมอยู่แล้ว หรือเพิ่งจะเริ่มต้นออกกำลังกาย อาจประสบปัญหาออกกำลังกายแล้วร่างกายยิ่งซูบผอมลงไปจนดูโทรม เนื่องจากอัตราการเผาผลาญของร่างกายมีสูงจนเกินไป จึงมีร่างกายที่แห้งและดูไม่มีเนื้อหนัง

เพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อให้ดูสมสัดส่วนมากยิ่งขึ้นแบบที่ไม่อ้วน แต่ดูสุขภาพดี มีน้ำมีนวล นักออกกำลังกายหลายๆ คนจึงแนะนำให้หันมารับประทานเวย์โปรตีน เพื่อสร้างกล้ามเนื้อและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอไปหลังการออกกำลังกาย ซึ่งเป็นวิธีการเพิ่มน้ำหนักที่ไม่อ้วน แต่จะได้เนื้อหนังและความสมบูรณ์ของร่างกายกลับคืนมา เนื่องจากเวย์นั้นอุดมไปด้วยโปรตีนและกรดอะมิโนที่จำเป็น

ใครต้องการปริมาณโปรตีนมากน้อยเท่าไหร่
เพราะแต่ละคนต้องการปริมาณโปรตีนไม่เท่ากัน จึงทำให้การรับประทานเวย์เพิ่มน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อไม่เหมือนกันด้วย ซึ่งปริมาณโปรตีนที่จะได้รับนั้น ขึ้นอยู่กับทั้งไลฟ์สไตล์และความต้องการประกอบกัน เช่น

• หากใครที่เพียงต้องการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพเฉยๆ ต้องการให้หุ่นดูสมส่วน และเสริมสร้างกล้ามเนื้อทดแทนมัดที่เสียไปจากการออกกำลังกาย สามารถรับประทานเวย์โปรตีนวันละประมาณ 1 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม เพื่อร่างกายที่ไม่ดูผอมแห้งจนเกินไป
• ใครที่เป็นนักกีฬา หรือเล่นกีฬาที่ต้องการความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อสูง อาจต้องเพิ่มปริมาณการรับประทานเวย์เพิ่มน้ำหนักและเพิ่มกล้ามเนื้อเข้าไปเป็นประมาณ 1.2-1.5 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม เพื่อที่ว่า กล้ามเนื้อจะได้ไม่เสียหายขณะเล่นกีฬา และมีแรงในการรับมือกับกีฬาชนิดนั้นๆ มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ส่งท้ายปีแล้วเตรียมพร้อมรับปีใหม่ด้วยการให้ของขวัญตัวเองเป็นหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มกว่าเดิม ด้วยเวย์โปรตีนเพิ่มกล้ามเนื้อและเพิ่มน้ำหนักที่ดูดซึมง่าย สามารถเข้าไปเสริมสร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อให้หุ่นดูดีขึ้น เพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้ดูสมส่วนแบบคนสุขภาพดีที่พร้อมสำหรับเสื้อผ้าชุดใหม่ กีฬาใหม่ๆ รับปีถัดไปที่เฟิร์มและรักตัวเองมากกว่าเดิม

X