BSC อแมนด้า ออบดัม

BSC Change Me เปลี่ยนคุณให้สวย พร้อมสัมผัสความงามแห่งจักรวาล

เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY  โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลักการแต่งหน้าการประกวดนางงาม Miss Universe Thailand 2020 ในการประกวดครั้งนี้เครื่องสำอาง BSC ทุ่มสุดตัว เนรมิต…

Home / PR NEWS / BSC Change Me เปลี่ยนคุณให้สวย พร้อมสัมผัสความงามแห่งจักรวาล

เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY  โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลักการแต่งหน้าการประกวดนางงาม Miss Universe Thailand 2020 ในการประกวดครั้งนี้เครื่องสำอาง BSC ทุ่มสุดตัว เนรมิต เหล่านางงามบนเวทีให้เฉิดฉายงามตระการตา โดดเด่นมากกว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา และเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

เครื่องสำอาง BSC จัด Work Shop สอนเทคนิคการแต่งหน้าให้กับผู้ที่สนใจทั่วไปเข้าร่วมลงทะเบียนเรียนแต่งหน้าฟรี โดยวิทยากร  Make Up Miss Universe Thailand 2020 “อ.วิษณุ  ชาญประเสริฐ” ผู้อยู่เบื้องหลังการแต่งหน้าเหล่านางงาม  พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “อแมนด้า ออบดัม”  Miss Universe Thailand 2020 ที่จะมาร่วมพูดคุยกันแบบ Exclusive  พร้อมกันนี้ในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขางามวงศ์วาน โซนบิวตี้ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

อ.วิษณุ  ชาญประเสริฐ Make Up Miss Universe Thailand 2020  กล่าวเปิดใจว่า Work Shop ในวันนี้เป็นการสอนเทคนิคการแต่งหน้าให้กับผู้ที่สนใจ และเป็นลูกค้าเครื่องสำอางบีเอสซี ได้รู้พื้นฐานต่างๆ ของการแต่งหน้า เพราะในปัจจุบันถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด และถือเป็นปัจจัยของผู้หญิงในการดูแลตัวเองเบื้องต้น ซึ่งการแต่งหน้าหัวใจหลักคือ  แต่งยังไงให้ดูสวย เพื่อกลบข้อแก้ไขที่บกพร่องของรูปหน้า และแก้ไขให้ดีที่สุด สวยในแบบที่เป็นตัวเราเอง เป็น Real U  วันนี้จึงเป็นการร่วมมือกันระหว่าง เครื่องสำอาง BSC Cosmetology และ น้องอแมนด้า ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 ที่จะมาช่วยรังสรรค์ ให้ลูกค้าสวย มีเสน่ห์ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด มีความมั่นใจ

 เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ได้พิสูจน์ให้เรารู้ว่าเครื่องสำอางแบรนด์ไทย เป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดี เทียบเท่ากับระดับสากล บริษัท  ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ผลิตเครื่องสำอาง BSC มีประสบการณ์ระยะเวลามากกว่า 50 ปี เป็นเครื่องการันตีว่าสินค้าต้องมีคุณภาพและถูกใจคนไทยมาอย่างยาวนาน และยังคงพัฒนาสินค้าและหานวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา เพื่อให้สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นที่ยอมรับในมาตรฐานระดับสากล 

ทั้งในส่วนของคุณภาพรวมไปจนถึงการบริการลูกค้า และจุดขายที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ ให้เป็นที่ 1 ในใจของผู้บริโภค เพราะในปัจจุบันตลาดแฟชั่นเครื่องสำอาง มีการแข่งขันที่สูง การพัฒนาและการหานวัตกรรมใหม่ๆจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอีกปัจจัยหนึ่งด้วยเช่นกันที่ BSC Cosmetology ตระหนักถึงเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกภูมิใจที่ได้ใช้สินค้าไทยคุณภาพระดับโลก

สนใจสามารถหารายละเอียดข้อมูลสินค้าและกิจกรรมต่างๆ ของ BSC COSMETOLOGY ได้ทางเฟสบุ๊ค ที่ www.facebook.com/bscosmetology และเว็บไซด์ www.bsccosmetology.com / ติดต่อ คุณนพวรรณ เจริญสินถาวร  โทร 02293-9000 ต่อ 360