ซีเอ็ด

ซีเอ็ด ชวนเพื่อนนักอ่านมาพบคุณวินเนอร์ เจ้าของหนังสือ ขายดีขึ้นทันทีด้วยเทคนิคง่ายๆบน Facebook

ซีเอ็ด ชวนเพื่อนนักอ่านมาพบคุณวินเนอร์ เจ้าของหนังสือ ขายดีขึ้นทันทีด้วยเทคนิคง่ายๆบน Facebook

Home / PR NEWS / ซีเอ็ด ชวนเพื่อนนักอ่านมาพบคุณวินเนอร์ เจ้าของหนังสือ ขายดีขึ้นทันทีด้วยเทคนิคง่ายๆบน Facebook

ซีเอ็ด ผู้ให้บริการร้านหนังสือและสื่อความรู้ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยขอเชิญเพื่อนนักอ่านมาร่วมฟังเสวนาใน งานเปิดตัวหนังสือ “ขายดีขึ้นทันทีด้วยเทคนิคง่ายๆบน Facebook” ที่ร้านหนังสือซีเอ็ด ชั้น 4 เซ็นทรัล บางนา ในวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 น. พบกับผู้เขียน คุณวินเนอร์ ธันย์ธรณ์ บุญจิรกิตติ์ ผู้เชี่ยวชาญการซื้อโฆษณาที่ได้รับการรับรองจากทาง Facebook ( Facebook Certified Buying Professional )

ซีเอ็ด ชวนเพื่อนนักอ่านมาพบคุณวินเนอร์ เจ้าของหนังสือ ขายดีขึ้นทันทีด้วยเทคนิคง่ายๆบน Facebook

กับหนังสือที่ทางคุณวินเนอร์ได้กล่าวว่า “เป็นหนังสือที่ผมใช้เวลาเขียนมากที่สุด รวมๆแล้วมากกว่า 1 ปีเต็มๆและได้ปรับแก้มาหลายรอบมากๆ เพื่อให้ผู้อ่านได้เรียนรู้จากประสบการณ์ตรงของผม ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มมาขายออนไลน์บน Facebook ตลอดจนทุกเคล็ดลับที่ผมใช้สร้างยอดขายหลักล้าน สรุปออกมาให้เจ้าของธุรกิจทุกคนที่ต้องการสร้างรายได้บน Facebook

สามารถนำเทคนิคในทุกๆหน้า ไปทำตามและขายดีขึ้นได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาและเสียเงินเป็นแสนในการลองผิดลองถูกด้วยตัวเองครับ” จากที่ผู้เขียนเคยทำงานประจำ เงินเดือนหลักแสนมาก่อน แต่พอได้เห็นตัวอย่างจากคนที่ประสบความสำเร็จ ในการทำธุรกิจออนไลน์ ได้จับเงินล้าน ทั้งๆ ที่เริ่มจาก 0 เลยคิดว่าเราก็ต้องทำได้เหมือนกัน จึงตัดสินใจเดิมพันครั้งสำคัญ ทิ้งเงินเดือนหลักแสน ลาออกมาเริ่มธุรกิจออนไลน์บน Facebook ใช้เวลาลองผิดลองถูกอยู่ 2 ปี ขาดทุนเป็นแสน แต่ด้วยความที่เราเอาจริง กัดไม่ปล่อย สุดท้ายก็จับทางได้ ในปีถัดมาจึงสามารถสร้างยอดขายหลักล้านได้สำเร็จ ถึงวันนี้ก็ได้ใช้เงินในการยิงโฆษณาไปกว่า 30 ล้าน นี่คือเพียงเสี้ยวหนึ่งจากประสบการณ์ตรงของคุณวินเนอร์ที่ถ่ายทอดลงในหนังสือเล่มนี้ สำหรับเพื่อนนักอ่านที่สนใจ “ขายดีขึ้นทันทีด้วยเทคนิคง่ายๆบน Facebook” เรามีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือซีเอ็ดทุกสาขาทั่วประเทศ

สามารถติดตามรายละเอียด ได้ที่ www.se-ed.com และ Facebook SE-ED Book Center #แรงบันดาลใจเริ่มต้นที่นี่ #bundanjai #inspirationstartshere #คิดถึงหนังสือคิดถึงซีเอ็ด #แรงบันดาลใจ

X