Delivery pranaafood อาหารเจ เทศกาลกินเจ

แนะนำ 3 ร้าน อาหารเจ Delivery เจนี้ต้องอิ่มบุญพร้อมความอร่อย!

เทศกาลที่แวะเวียนมาให้อิ่มบุญกันทุกทีช่วงปลายปีนั่นก็คือ “เทศกาลกินเจ” ซึ่งมีจุดเริ่มต้นมาจากกิจกรรมของชาวไทยเชื้อสายจีนในภาคใต้ ซึ่งงดเว้นการรับประทานเนื้อสัตว์ และหันมาทานแต่พืชผักแทน เพื่อเป็นการละเว้นการฆ่าสัตว์ ถือเป็นการทำบุญใหญ่และสร้างกุศลให้กับชีวิต โดยในปัจจุบัน ทางเลือกในการรับประทานอาหารนั้นมีมากขึ้น นอกจากจะสามารถหาซื้อได้ตามร้านอาหารหรือตลาดแล้ว หากใครอยากลิ้มรสชาติอันแปลกใหม่ สามารถสั่งอาหารเจ Delivery มาลิ้มลองรสชาติกันได้ถึงที่บ้านและที่ทำงาน วันนี้…

Home / PR NEWS / แนะนำ 3 ร้าน อาหารเจ Delivery เจนี้ต้องอิ่มบุญพร้อมความอร่อย!

เทศกาลที่แวะเวียนมาให้อิ่มบุญกันทุกทีช่วงปลายปีนั่นก็คือ “เทศกาลกินเจ” ซึ่งมีจุดเริ่มต้นมาจากกิจกรรมของชาวไทยเชื้อสายจีนในภาคใต้ ซึ่งงดเว้นการรับประทานเนื้อสัตว์ และหันมาทานแต่พืชผักแทน เพื่อเป็นการละเว้นการฆ่าสัตว์ ถือเป็นการทำบุญใหญ่และสร้างกุศลให้กับชีวิต โดยในปัจจุบัน ทางเลือกในการรับประทานอาหารนั้นมีมากขึ้น นอกจากจะสามารถหาซื้อได้ตามร้านอาหารหรือตลาดแล้ว หากใครอยากลิ้มรสชาติอันแปลกใหม่ สามารถสั่งอาหารเจ Delivery มาลิ้มลองรสชาติกันได้ถึงที่บ้านและที่ทำงาน

วันนี้ เรามีร้านอาหารเจที่มีบริการส่งถึงที่มาแนะนำกันถึง 3 แห่ง ใครที่เป็นสายคลีน สายสุขภาพ บอกเลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด!

Pranaa Food For Life
ร้านแรกคือร้านอาหารแบบ Vegan ที่มีเมนูอาหารเจพร้อมบริการ Delivery เช่นเดียวกัน โดยความโดดเด่นที่ทำให้ร้านนี้ครองใจลูกค้ามาแล้วหลากหลายกลุ่มนั่นก็คือการใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ ไม่ใช้น้ำมันในการปรุงอาหาร ทุกเมนูคอเลสเตอรอลต่ำ ใยอาหารสูง รับประทานได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน ลืมไปเลยว่าอาหารเจจะต้องมันและเค็มเพียงอย่างเดียว ใครที่สนใจก็สามารถดูเมนูประจำวันได้ในเว็บไซต์ และสั่งมารับประทานกันได้ที่ทำงานหรือที่บ้านได้แบบสะดวกสบาย รับรองว่า รสชาติรับประทานง่าย ไม่ต้องกังวลว่าจะจืดชืด หรือเค็มเกินไปแน่นอน

ต้นกล้า ฟ้าใส
ร้านต้นกล้าฟ้าใสก็เป็นร้านอาหารคลีนอีกร้านหนึ่งที่มีเมนูอาหารเจ พร้อม Delivery ให้ลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมารับประทานถึงที่ร้าน โดยเมนูของร้านต้นกล้า ฟ้าใส จะเน้นทำจากผักที่มีคุณภาพ สด ใหม่ ทั้งยังเต็มไปด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ ปรุงอย่างใส่ใจด้วยเครื่องปรุงโซเดียมต่ำ แถมเมนูของทางร้านยังมีหลากหลาย ดัดแปลงและสร้างสรรค์ให้อาหารเจรับประทานง่ายและมีรสชาติอร่อยอีกด้วย หมดกังวลเรื่องอาหารเจที่มีน้ำมันเยอะจนน้ำหนักขึ้นหลังจบเทศกาล หรือเมนูที่รับประทานไม่เป็นไปได้เลย

สุธัญทิพย์ มังสวิรัติ
ร้านนี้เป็นร้านอาหารคลีนที่มีเมนูเด็ดๆ มากมายให้เลือกชิมอีกเช่นกัน โดยนอกจากสายมังสวิรัติแล้ว ก็มีอาหารเจ Delivery ถึงบ้านหรือที่ทำงานให้ได้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ร้านสุธัญทิพย์มีเมนูเจแบบคลีนๆ ให้เลือกทั้งของคาวของหวาน เรียกได้ว่า สั่งร้านเดียว สามารถรับประทานได้ครบทุกอย่างที่ต้องการเลย แถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย ไม่ว่าจะไปรับประทานที่ร้าน หรือสั่งให้มาส่งที่บ้าน ก็ได้ความสดใหม่และรสชาติกลมกล่อม รับประทานง่ายเช่นเดียวกัน

แต่อาหารเจไม่ได้รับประทานได้แค่ช่วงเทศกาลกินเจเท่านั้น หากใครที่อยากดูแลตัวเองด้วยการรับประทานเมนูผักที่มีความคลีน โซเดียมต่ำ เพื่อผิวพรรณและสุขภาพที่ดีขึ้น ก็ยังสามารถสั่งอาหารเจ Delivery ได้จากทั้ง 3 ร้านนี้กันได้แบบตลอดปี

X