HomePro Expo New Normal อเมริกันสแตนดาร์ด เดี่ยว สุริยนต์

อเมริกันสแตนดาร์ดชวน เดี่ยว สุริยนต์ อัปเดตเทรนด์สุขภัณฑ์ลดการสัมผัส ยุค New Normal ในงาน “HomePro Expo

อเมริกันสแตนดาร์ด แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก ภายใต้กลุ่มบริษัทลิกซิล ดึงตัวนักแสดงหนุ่มตี๋มาดเท่ ผู้รักการดูแลสุขภาพ เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ร่วมอัปเดตเทรนด์สุขภัณฑ์ลดการสัมผัสตอบรับวิถี New Normal กับแคมเปญ “Contactless Smart Hygiene”…

Home / PR NEWS / อเมริกันสแตนดาร์ดชวน เดี่ยว สุริยนต์ อัปเดตเทรนด์สุขภัณฑ์ลดการสัมผัส ยุค New Normal ในงาน “HomePro Expo

อเมริกันสแตนดาร์ด แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก ภายใต้กลุ่มบริษัทลิกซิล ดึงตัวนักแสดงหนุ่มตี๋มาดเท่ ผู้รักการดูแลสุขภาพ เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ร่วมอัปเดตเทรนด์สุขภัณฑ์ลดการสัมผัสตอบรับวิถี New Normal กับแคมเปญ “Contactless Smart Hygiene” ภายในงาน “HomePro Expo” ครั้งที่ 32 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13 – 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 12 บูธ E4

งานนี้หนุ่ม เดี่ยว สุริยนต์ ได้รู้จักกับ “HygieneClean System” นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากอเมริกันสแตนดาร์ด ที่สุดแห่งเทคโนโลยีของความสะอาดเพื่อสุขอนามัยของผู้ใช้งาน และยังได้เดินชมสุขภัณฑ์รุ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมายภายในบูธอเมริกันสแตนดาร์ด เริ่มกันที่ไฮไลท์ โปรดักส์ “e.ssential” โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ (Smart Toilet) ที่มาในราคาย่อมเยาให้ใคร ๆ ได้ใช้ชีวิตสมาร์ทได้แบบไม่ต้องจ่ายแพงในยุค New Normal ด้วยฟังก์ชั่นที่มอบความสะดวกสบายและสะอาดอย่างครบครัน ดีไซน์เรียบสวยกลมกลืน ซ่อนสายไฟอย่างชาญฉลาด ทั้งยังโดดเด่นด้วยฟีเจอร์หลัก ๆ ได้แก่

  • · Self Cleaning Nozzle & Dryer ก้านฉีดทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติและระบบเป่าแห้งปรับอุณหภูมิได้
  • · Anti-Bacterial Protection ฝารองนั่งป้องกันและยับยั้งแบคทีเรียมาตรฐาน SIAA ISO 22196
  • · Auto Deodorizer กำจัดกลิ่นอัตโนมัติ คงความสดชื่นตลอดเวลา
  • · Concealed Wires ซ่อนสายไฟอย่างชาญฉลาด บอกลาเรื่องรก ๆ ไปได้เลย

เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล กล่าวว่า “สถานการณ์โควิด-19 ทำให้หลาย ๆ คนมองเห็นความจำเป็นของการรักษาความสะอาดเพิ่มมากขึ้น ผมว่าการเลือกสุขภัณฑ์ที่มีระบบช่วยลดการสัมผัสเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับวิถีชีวิตแบบ New Normal เพราะห้องน้ำเป็นพื้นที่ที่คนในบ้านใช้ร่วมกันมากที่สุด หากลดโอกาสในการสัมผัสได้มากเท่าไหร่น่าจะยิ่งช่วยให้ทุกคนในบ้านมีสุขอนามัยที่ดีเพิ่มมากขึ้นด้วยครับ”

นอกจากนี้ อเมริกันสแตนดาร์ดยังนำเสนอสุขภัณฑ์อัจฉริยะรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี HygieneClean System ที่ช่วยลดการสัมผัสเชื้อโรค ได้แก่ รุ่น Aerozen G2, รุ่น Acacia Evolution และยังมีสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียวไร้รอยต่อที่มอบความสะอาดล้ำลึกพร้อมความสบายเพื่อช่วยให้ผู้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ได้แก่ คอลเลคชั่นล่าสุด Signature และ Acacia SupaSleek คอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยม Neo Modern และ Milano

สุขภัณฑ์อัจฉริยะและสุขภัณฑ์แบบไร้รอยต่อทุกรุ่นมาพร้อม “HygieneClean System” นวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งความสะอาด ยกระดับสุขอนามัยที่ดีแก่ผู้ใช้งาน ได้แก่ เทคโนโลยีระบบชำระล้าง SiphonMax ฟลัชทรงพลัง ผลักสิ่งสกปรกในพริบตา และ Double Vortex ไร้สิ่งสกปรก กดทีเดียวสะอาดไร้คราบ, เทคโนโลยีป้องกันคราบสกปรก Aqua Ceramic ช่วยป้องกันคราบสกปรกและคราบวงแหวนดำ ๆ ไม่ให้เกาะบนพื้นผิวเซรามิก และเทคโนโลยียับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย Comfort Clean สารเคลือบตัวนี้จะป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ แม้แต่ตัวอีโคไล พร้อมทั้งช่วยทำลายสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ติดอยู่กับผิวสุขภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับโปรโมชั่นที่หาไม่ได้จากที่อื่น เพียง 10 วันเฉพาะในงานนี้งานเดียวเท่านั้นที่คุณไม่ควรพลาด พบกับสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด ไม่ว่าจะเป็นสุขภัณฑ์อัจฉริยะ สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียวไร้รอยต่อ ฝารองนั่งอัตโนมัติ ก๊อกน้ำเย็นอัตโนมัติเซ็นเซอร์ ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำและอุปกรณ์ตกแต่งภายในห้องน้ำรุ่นต่าง ๆ มากมาย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับส่วนลดเฉพาะในงานสูงสุดถึง 4,000 บาท แล้วเจอกันที่บูธอเมริกันสแตนดาร์ด ในงาน “HomePro Expo” ครั้งที่ 32 ตั้งแต่วันที่ 13 – 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 12 บูธ E4

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : American Standard Thailand หรือโทร. 02-102-2222

X