GangnamClinic กังนัมคลินิก ถุงใต้ตา ฟิลเลอร์ใต้ตา ริ้วรอย

กลบทุกแพนด้า ตาไม่โบ๋! ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่ดี?

ไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิตที่ต้องนอนดึกตื่นเช้า อาการภูมิแพ้ หรือแม้กระทั่งอายุที่เพิ่มมากขึ้น ก็ล้วนส่งผลให้ใต้ตาดูคล้ำ มีถุงใต้ตาและริ้วรอย ดูหมอง ดูโทรม และดูแก่กว่าวัย แล้วต้องฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคาเท่าไหร่ ดวงตาและใบหน้าถึงจะกลับมาสดใส เปล่งประกายออร่าได้อีกครั้ง? เรามาค่อยๆ ทำความรู้จักสาเหตุของปัญหาใต้ตา พร้อมวิธีการรักษาด้วยฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มกันดีกว่า ปัญหาใต้ตาเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างปัญหาใต้ตาที่ทำให้ใบหน้าไม่สดใสมีอยู่ด้วยกันหลายสาเหตุด้วยกัน…

Home / PR NEWS / กลบทุกแพนด้า ตาไม่โบ๋! ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่ดี?

ไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิตที่ต้องนอนดึกตื่นเช้า อาการภูมิแพ้ หรือแม้กระทั่งอายุที่เพิ่มมากขึ้น ก็ล้วนส่งผลให้ใต้ตาดูคล้ำ มีถุงใต้ตาและริ้วรอย ดูหมอง ดูโทรม และดูแก่กว่าวัย แล้วต้องฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคาเท่าไหร่ ดวงตาและใบหน้าถึงจะกลับมาสดใส เปล่งประกายออร่าได้อีกครั้ง? เรามาค่อยๆ ทำความรู้จักสาเหตุของปัญหาใต้ตา พร้อมวิธีการรักษาด้วยฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มกันดีกว่า

ปัญหาใต้ตาเกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง
ปัญหาใต้ตาที่ทำให้ใบหน้าไม่สดใสมีอยู่ด้วยกันหลายสาเหตุด้วยกัน เช่น
• ใต้ตาดำ : เกิดจากการนอนดึกหรืออาการภูมิแพ้ที่ทำให้เส้นเลือดใต้ตาดูคล้ำ
• ถุงใต้ตาบวม : เกิดจากการนอนดึก เหนื่อยล้ามากจนเกินไป เป็นอาการก่อนประจำเดือนมา บวมโซเดียม อาการภูมิแพ้ หรือเป็นกรรมพันธุ์
• ริ้วรอยใต้ตาและขอบตา : เกิดจากวัยที่เพิ่มขึ้น การขยี้ตา หยีตาบ่อยเกินไป หรือผิวหนังขาดคอลลาเจน
ปัญหาใต้ตาเหล่านี้ โดยเฉพาะเรื่องถุงใต้ตาและริ้วรอย สามารถแก้ปัญหาด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งคือสารเติมเต็มในกลุ่ม Hyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติในการช่วยกักเก็บและเติมเต็มน้ำให้กับผิว เพื่อเติมร่องลึกเหล่านั้นให้เต็ม และช่วยให้ใบหน้าและถุงใต้ตากลับมามีขนาดที่สมดุล ได้รูปอย่างที่เคยเป็น

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่
หลายคนสงสัยว่า ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แพงไหม ราคาเท่าไหร่ ซึ่งการคิดราคาฟิลเลอร์นั้น โดยส่วนมากจะคิดตามปริมาตรที่ฉีด (cc.) เพราะบางคนก็ต้องการฉีดเพียงนิดเดียว แต่บางคนมีปัญหาที่ต้องแก้ไขค่อนข้างเยอะ และในบางคลินิกก็จะมีคอร์สหรือโปรโมชัน เพื่อนำเสนอราคาที่คุ้มค่าให้กับลูกค้าที่ต้องการฉีดหลายจุดหรือเก็บไว้ฉีดเต็มความเต่งตึงหลายๆ ครั้งนั่นเอง
นอกจากนี้ ราคาของฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อยังแตกต่างกัน เช่น
• Restylene lidocaine ราคาประมาณ 8,600 กว่าบาท/1 cc.
• Juvederm Ultra ราคาประมาณ 10,600 กว่าบาท/1 cc.

ตอบปัญหาคาใจ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคานี้ อันตรายไหม
สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่กังวลว่า การฉีดสารแปลกปลอมเข้าไปทีบริเวณใกล้ดวงตาจะส่งผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกายหรือไม่ บอกเลยว่า หากดำเนินการกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และใช้ฟิลเลอร์แท้ จะไม่เกิดอันตรายแน่นอน เพราะหากฉีดกับแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์ทางด้านนี้ อาจส่งผลให้เกิดผลข้างเคียง หรือใบหน้าออกมาไม่ได้รูปตามที่ต้องการได้

จะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่ถึงจะปลอดภัย คำตอบง่ายๆ ก็คือ ให้เลือกราคาตามงบประมาณที่มี ซึ่งต้องสัมพันธ์กับความปลอดภัยและมาตรฐานของคลินิก รวมถึงความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่ฉีดด้วย เพราะความสวยต้องมาพร้อมความปลอดภัยต่อร่างกายเสมอ

X