nivea ลดสิว ลดหน้ามัน โฟมล้างหน้า

ปังไม่ไหว! พาส่องรีวิวโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่ครองใจสาวไทย

ปัญหาผิวกวนใจทั้งสิวและผิวมันดูเหมือนจะแก้ยากซะเหลือกัน แต่สาว ๆ เชื่อไหมว่าแค่เลือกโฟมล้างหน้าลดสิวหน้ามันให้ดี ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการดูแลผิวให้ห่างไกลจากความมัน และการเกิดสิวได้แล้วล่ะ จะว่าไปในท้องตลาดก็มีโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันอยู่หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายสูตรกันเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมเอาโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่น่าสนใจมาไว้ในที่เดียว ให้สาว ๆ ได้เก็บข้อมูลกันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว! NIVEA…

Home / PR NEWS / ปังไม่ไหว! พาส่องรีวิวโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่ครองใจสาวไทย

ปัญหาผิวกวนใจทั้งสิวและผิวมันดูเหมือนจะแก้ยากซะเหลือกัน แต่สาว ๆ เชื่อไหมว่าแค่เลือกโฟมล้างหน้าลดสิวหน้ามันให้ดี ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการดูแลผิวให้ห่างไกลจากความมัน และการเกิดสิวได้แล้วล่ะ จะว่าไปในท้องตลาดก็มีโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันอยู่หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายสูตรกันเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมเอาโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่น่าสนใจมาไว้ในที่เดียว ให้สาว ๆ ได้เก็บข้อมูลกันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว!

NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Whip Foam
เปิดด้วยโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันตัวแรกกันเลยกับโฟมล้างหน้าตัวใหม่จาก NEVIA ที่เป็นไวท์เทนนิ่งวิปโฟมสูตรอ่อนโยน ที่นอกจากจะมีเนื้อครีมที่เป็นเนื้อโฟมนุ่มแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมสำคัญเป็นสารสกัดจากฮอกไกโดโรส ที่เป็นแอนตี้ออกซิแดนท์มากกว่าเกรปฟรุ๊ตถึง 36 เท่า และยังมีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ดูมีออร่าเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง บอกเลยว่าปังไม่ไหว!

นอกจากนี้ยังเป็นโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวเป็นที่สุด ด้วยความอ่อนโยนของสารสกัดต่าง ๆ ปราศจากสารที่อาจำร้ายผิวทั้ง 3 ชิด อย่างแอลกอฮอล์ SLS และ HBA ที่เป็นกรดกัดผิว ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจนถึงระดับรูขุมขน ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในผิวอย่างแน่นอน หากกำลังมองหาโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามัน ก็ต้องลองตัวนี้เลย!

Innisfree Bija Trouble Facial Foam
โฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันหลอดนี้เนื้อโฟมนุ่มมมมสุด ๆ มาจากแบรนด์แดนโสมอย่าง Innisfree นั่นเอง โดยมีส่วนผสมสำคัญจากบีจาที่ประกอบไปด้วยผลไม้หลากชนิดที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวอย่างมาก เพราะช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี ผ่านการทดลองมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดคอมมีโดน ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ทั้งยังช่วยกำจัดผิวเสีย ช่วยฟื้นฟูและกระชับรูขุมขนอย่างมีดี

นอกจากนี้แล้วโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันหลอดนี้ยังช่วยทำความสะอาดผิวหน้าทั้งชั้นนอกและภายในรูขุมขน ล้างหน้าแล้วรู้สึกว่าผิวสดชื่นสุด ๆ แถมยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ใช้น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติล้วน ๆ มาผสม เพื่อให้ได้กลิ่นหอม น่าผ่อนคลาย เหมือนกับยืนล้างหน้าอยู่กลางป่าอย่างนั้นแหละ บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาสิว ก็ต้องลองใช้โฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันหลอดนี้ดูแล้วล่ะ

Shiseido Perfect Whip
ปิดท้ายด้วยโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันตัวดังที่มีเนื้อวิปครีมเนียนนุ่ม ได้รับผลตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้จริง ด้วยเนื้อโฟมที่เนียนละเอียด มีอนุภาคเล็ก ทำให้สามารถเข้าไปดึงเอาสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกจากผิวและรูขุมขนได้อย่างหมดจด รวมถึงยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอีกด้วย

หมดห่วงเรื่องผิวมัน เพราะโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันขวดนี้มีส่วนผสมของซิลค์ เอ็กซ์แทรกซ์ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี เพราะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีสุด ๆ

จัดไปเต็ม ๆ กับโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามัน มีสูตรไหนยี่ห้อไหนถูกใจสาว ๆ กันบ้างไหมนะ? ถ้าสนใจตัวไหนก็กำเงินเดินเข้าห้างแล้วไปตำกันเลย!

X