cbre บริษัท รถไฟฟ้า ออฟฟิศ

5 ย่านออฟฟิศให้เช่าติดรถไฟฟ้าที่ใครๆ ก็อยากไปทำงาน

เรื่องของทำเลที่ตั้งของออฟฟิศมีส่วนสำคัญอย่างมากในการสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กร ยิ่งถ้าเป็นออฟฟิศรุ่นใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวทั้งการเดินทางและฟังก์ชันการใช้งานของออฟฟิศดูจะเป็นเรื่องที่เจ้าของกิจการให้ความสำคัญ การมองหาออฟฟิศให้เช่าติดรถไฟฟ้าดูจะเป็นเหมือนความต้องการพื้นฐานของเหล่าเจ้าของกิจกรรม เพราะนอกจากจะสะดวกกับพนักงานแล้ว ยังส่งผลดีกับหลายๆ ปัจจัยด้วย เราจะพาไปดูทำเลออฟฟิศติดรถไฟฟ้าน่าอยู่ ที่หลายๆ บริษัทต่างหมายตา เพราะเป็นทำเลทองเดินทางสะดวก ตอบโจทย์การใช้ชีวิตการทำงานของคนเมืองได้เป็นอย่างดี อโศกย่านอโศกเป็นเสมือนย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ เพราะเป็นสถานที่ที่รวมเอาทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ตึกออฟฟิศที่บริษัทใหญ่ๆ เลือกใช้เพราะสะดวกต่อการเดินทาง…

Home / PR NEWS / 5 ย่านออฟฟิศให้เช่าติดรถไฟฟ้าที่ใครๆ ก็อยากไปทำงาน

เรื่องของทำเลที่ตั้งของออฟฟิศมีส่วนสำคัญอย่างมากในการสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กร ยิ่งถ้าเป็นออฟฟิศรุ่นใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวทั้งการเดินทางและฟังก์ชันการใช้งานของออฟฟิศดูจะเป็นเรื่องที่เจ้าของกิจการให้ความสำคัญ การมองหาออฟฟิศให้เช่าติดรถไฟฟ้าดูจะเป็นเหมือนความต้องการพื้นฐานของเหล่าเจ้าของกิจกรรม เพราะนอกจากจะสะดวกกับพนักงานแล้ว ยังส่งผลดีกับหลายๆ ปัจจัยด้วย

เราจะพาไปดูทำเลออฟฟิศติดรถไฟฟ้าน่าอยู่ ที่หลายๆ บริษัทต่างหมายตา เพราะเป็นทำเลทองเดินทางสะดวก ตอบโจทย์การใช้ชีวิตการทำงานของคนเมืองได้เป็นอย่างดี

 1. อโศก
  ย่านอโศกเป็นเสมือนย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ เพราะเป็นสถานที่ที่รวมเอาทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ตึกออฟฟิศที่บริษัทใหญ่ๆ เลือกใช้เพราะสะดวกต่อการเดินทาง รวมถึงยังเป็นแหล่งที่พักอาศัยทั้งคอนโดมิเนียม อพาร์เม้นท์ โรงเรียนและมหาวิทยาลัย จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมย่านอโศกถึงเป็นสถานที่ที่มีออฟฟิศให้เช่าติดรถไฟฟ้าอยู่หลายแห่ง เพราะด้วยทำเลกลางเมืองที่เดินทางสะดวกที่สามารถใช้ได้ทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที แท็กซี่ ซึ่งสามารถตอบโจทย์การเดินทางได้เป็นอย่างดี
 2. ชิดลม
  ออฟฟิศให้เช่าติดรถไฟฟ้าย่านชิดลมเป็นอีกหนึ่งย่านที่ได้รับความนิยม เพราะนอกจากจะล้อมรอบด้วยห้างสรรพสินค้า ยังใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ ทั้งสถานทูต โรงเรียน สถานที่ราชการต่างๆ รวมถึงตึกออฟฟิศที่เพียบพร้อม ทั้งตัวสถานที่บนตึกสูงมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายทำเลที่อยู่ใกล้เคียง สำหรับผู้ที่สนใจเช่าออฟฟิศติดรถไฟฟ้าย่านนี้ก็หาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลย
 3. ทองหล่อ
  อีกหนึ่งย่านออฟฟิศให้เช่าติดรถไฟฟ้าที่หลายๆ คนอยากจะทำงาน เพราะด้วยทำเลที่เดินทางสะดวก และมีสถานที่คูลๆ มากมายให้เลือกทำกิจกรรม ทั้งร้านอาหารหลากหลายสไตล์ คลับบาร์ รวมถึงคอมมิวนิตี้มอลล์ ซึ่งย่านทองหล่อนี้ถือว่าเป็นย่านที่มีการพัฒนามากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ การเลือกออฟฟิศให้อยู่ย่านนี้ย่อมส่งผลถึงภาพลักษณ์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
 4. ปุณณวิถี
  ย่านใหม่ที่มีออฟฟิศของคนรุ่นใหม่ ซึ่งในย่านนี้ยังมีออฟฟิศให้เช่าติดรถไฟไฟ้าให้ได้เลือกอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นย่านใหม่ที่เพราะอยู่ห่างออกจากเมืองมาไม่กี่สถานี แต่ก็ถือว่าเป็นแหล่งที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร นอกจากนี้ยังรวมถึงที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดมิเนียม ตอบโจทย์การทำงานยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี
 5. อารีย์
  อีกหนึ่งสถานที่ที่เหล่าพนักงานออฟฟิศต่างอยากจะไปทำงาน อีกทั้งยังมีออฟฟิศให้เช่าติดรถไฟฟ้าให้เลือกหลากทำเลเช่นกัน ที่สำคัญยังอารีย์ยังเป็นจุดหมายที่หลายๆ คนชอบ เพราะมีร้านรวงเก๋ๆ ร้านอาหาร รวมถึงสถานที่ออกกำลังกาย อีกทั้งยังใกล้ย่านอย่างบีทีเอสสถานีหมอชิตหรือย่านอนุเสาวรีย์ซึ่งสามารถเลือกจับจ่ายสินค้าได้อีกด้วย
X