ดราก้อนบอล เย็นเย็น

เย็นเย็นปลดปล่อยพลังคลื่นเต่าสะท้านฟ้าส่งท้ายปลายปี

เย็นเย็นปลดปล่อยพลังคลื่นเต่าสะท้านฟ้า ส่งลิมิเต็ดคอลเลคชั่น ดราก้อนบอล แซด ให้แฟนตัวยงได้สะสมถึง 42 แบบ

Home / PR NEWS / เย็นเย็นปลดปล่อยพลังคลื่นเต่าสะท้านฟ้าส่งท้ายปลายปี

ส่งลิมิเต็ดคอลเลคชั่น ดราก้อนบอล แซด ให้แฟนตัวยงได้สะสมถึง 42 แบบ

“ชาลา เฮด ชาลา” เชื่อว่าไม่มีแฟนการ์ตูนคนไหนไม่เคยได้ยินเพลงนี้ เพราะนี่คือเพลงเปิดตัวของการ์ตูนดังอมตะ “ดราก้อนบอล แซด” ที่นักเขียนการ์ตูนชื่อดัง อาจารย์โทริยาม่า อากิระ ได้ปลุกตำนานการออกเดินทางของ “ซง โกคู” ที่ออกตามหาและรวบรวม “ลูกแก้วเทพเจ้ามังกร” ให้ครบทั้ง 7 ลูก เพื่อขอพรจากเทพเจ้ามังกรให้ได้ในสิ่งที่ปรารถนา อีกทั้งยังทำให้แฟนมังงะและอนิเมะได้สัมผัสกับความแข็งแกร่งของ “พลังคลื่นเต่า” ที่ถูกนำมาใช้ต่อสู้ปกป้องโลกจากเหล่าร้ายจนได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางขึ้นแท่นการ์ตูนดังยอดฮิตตลอดกาล ที่ครองใจแฟนการ์ตูนทั่วโลกมามากกว่า 30 ปี

และความนิยมอย่างยาวนานนี้ทำให้ “เย็นเย็น” แบรนด์เครื่องดื่มชาพร้อมดื่มผสมสมุนไพรอันดับ 1 ของไทย ขอร่วมปลดปล่อยพลังคลื่นเต่าสะท้านฟ้า จับมือ Collaboration กับพันธมิตรระดับตำนานอย่าง “ดราก้อนบอล แซด” ด้วยการเปิดตัว “เย็นเย็น ลิมิเต็ดคอลเลคชั่น ดราก้อนบอล แซด” ปลุกชีพตัวการ์ตูนดังในดวงใจชาวยุค 90s ที่ต่างก็เคยมีโมเมนต์ตื่นเช้ามารอดูการ์ตูนเรื่องโปรดออกฉายในแต่ละตอนอย่างใจจดใจจ่อ รวมไปถึงคนกลุ่ม Millennials และ Gen Z ที่ยังคงเป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้
อย่างเหนียวแน่นให้ออกมาโลดแล่นอยู่บนแพคเกจจิ้ง ให้แฟนตัวยงและนักสะสมตัวจริงได้สะสมมากถึง 42 แบบ เพื่อมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปีเอาใจแฟนมังงะและอนิเมะชาวไทยในแบบเอ็กซ์คูลซีฟที่สุดที่ประเทศไทยเคยมีมา

โดยแพคเกจจิ้งทั้ง 42 แบบนั้นถูกออกแบบเอาใจแฟนตัวยงด้วยการยกทัพตัวละครดังมาพร้อมหน้าควรค่าแก่การสะสม อาทิ โกคู, เบจิต้า, ผู้เฒ่าเต่า, คุริริน, พิคโกโร่ ฯลฯ อีกทั้งยังมีแพคเกจจิ้งแบบแรร์ไอเท็มสำหรับนักสะสมตัวจริง อาทิ เทพเจ้ามังกร, ฟรีสเซอร์, หยำฉา และโกคูร่างลิงยักษ์ ฯ

นอกจากนี้ยังเพิ่มความน่าครอบครองให้สมกับการรอคอยของแฟนชาวไทย ด้วยการจัดแบ่งฉลากตามภาคของการ์ตูนดราก้อนบอล แซด ทั้ง 4 ภาค ได้แก่ ภาคชาวไซย่า, ภาคฟรีสเซอร์, ภาคเซลล์ และภาคจอมมารบู พร้อมใส่ลูกเล่นด้วยไอเท็มภาพจำในตำนาน ด้วยการดีไซน์ฉลากด้านหลังเป็น “ลูกแก้วเทพเจ้ามังกร” ที่มีจำนวนดาวบนลูกแก้วต่างกันในแต่ละแบบ เพื่อสะสมให้ครบ 7 ลูกแล้วขอพรจากเทพเจ้ามังกรเพื่อให้สมความปรารถนาตามตำนานของการ์ตูนดัง

สามารถสะสม “เย็นเย็น ลิมิเต็ดคอลเลคชั่น ดราก้อนบอล แซด” ทั้ง 42 แบบ ที่ผลิตมาเป็นพิเศษในช่วงปลายปีนี้เท่านั้น พร้อมกัน 3 รสชาติ ได้แก่ จับเลี้ยง, เก๊กฮวย และเย็นเย็น สูตรใหม่ เย้นนนเย็น ในขนาด 400 มล. ราคา 15 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านสะดวกซื้อและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศติดตามข้อมูลพร้อมร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลลิขสิทธิ์แท้สุดเอ็กซ์คูลซีฟ ภายใต้ #YenYenGoCool ได้ทาง Facebook เย็นเย็น https://www.facebook.com/yenyendrinks/

X