modernform. ผู้บริหาร โต๊ะทำงาน

รวมโต๊ะทำงานผู้บริหาร ดีไซน์สวย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

สำหรับผู้บริหารแล้ว การเลือกโต๊ะทำงานนั้นมีความสำคัญอย่างมาก โดยเราควรคำนึงถึงทั้งเรื่องของดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ เพราะหากเรามีการเลือกดีไซน์ที่เหมาะสม ก็จะช่วยส่งเสริมให้ผู้บริหารมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นได้ อีกทั้งหากมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ ก็จะช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยโต๊ะทำงานผู้บริหารนั้นควรจะมีความสง่า สวยงาม เมื่อนั่งแล้วให้ความหรูหรา อีกทั้งวัสดุก็ควรมีความคงทน ทำจากวัสดุคุณภาพดี ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำโต๊ะทำงานผู้บริหารที่จะสามารถช่วยเสริมภาพลักษณ์ของผู้บริหารได้อย่างดี ไปดูกันเลยว่าจะมีแบบไหนบ้าง…

Home / PR NEWS / รวมโต๊ะทำงานผู้บริหาร ดีไซน์สวย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

สำหรับผู้บริหารแล้ว การเลือกโต๊ะทำงานนั้นมีความสำคัญอย่างมาก โดยเราควรคำนึงถึงทั้งเรื่องของดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ เพราะหากเรามีการเลือกดีไซน์ที่เหมาะสม ก็จะช่วยส่งเสริมให้ผู้บริหารมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นได้ อีกทั้งหากมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ ก็จะช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยโต๊ะทำงานผู้บริหารนั้นควรจะมีความสง่า สวยงาม เมื่อนั่งแล้วให้ความหรูหรา อีกทั้งวัสดุก็ควรมีความคงทน ทำจากวัสดุคุณภาพดี ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำโต๊ะทำงานผู้บริหารที่จะสามารถช่วยเสริมภาพลักษณ์ของผู้บริหารได้อย่างดี ไปดูกันเลยว่าจะมีแบบไหนบ้าง

Exo จาก Modernform

ขอบคุณรูปภาพจาก modernform.co.th

หากคุณกำลังมองหาโต๊ะทำงานผู้บริหารที่สามารถช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้ผู้บริหารดูมีความภูมิฐานมากขึ้น ก็ต้องเป็นโต๊ะทำงานผู้บริหาร รุ่น Exo จาก Modernform สำหรับรุ่นนี้นั้นถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์โค้งมน และมีท็อปโต๊ะขนาดใหญ่กว้างขวาง สามารถรองรับการทำงานของผู้บริหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการรับแขกอีกด้วย

บีแคนท์ จาก Ikea

ขอบคุณรูปภาพจาก ikea.com

อีกหนึ่งชุดโต๊ะทำงานผู้บริหารสไตล์โมเดิร์นที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับผู้บริหารยุคใหม่ ที่ชอบความโมเดิร์นแบบเรียบง่าย ไม่ชอบความหวือหวามาก หรือต้องการสร้างบรรยากาศความเป็นกันเองในที่ทำงาน ชุดโต๊ะทำงานตัวนี้เป็นโต๊ะขนาดใหญ่ ทนทาน และใช้งานได้ยาวนาน มาพร้อมตะแกรงเก็บสายไฟที่ซ่อนอยู่ใต้โต๊ะ จึงสะดวกต่อการต่อเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ โคมไฟ และอีกมากมาย

President K จาก Modernform

ขอบคุณรูปภาพจาก modernform.co.th

นอกจากรุ่น Exo แล้ว ทางแบรนด์ Modernform ก็มีอีกหนึ่งโต๊ะทำงานผู้บริหารที่น่าสนใจเช่นกัน นั่นก็คือรุ่น President สำหรับชุดโต๊ะทำงานรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากปรัชญาตะวันออก ที่มีการผสมผสานวัสดุให้ออกมาดูมีความสงบในแบบเซน เข้ากับความเงางามที่สะท้อนผ่านวัสดุไฮกลอสและพื้นผิวกระจกหรูหรา ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน และสามารถเสริมความน่าเชื่อถือ พร้อมทั้งความสง่าให้กับผู้บริหารระดับสูงได้เป็นอย่างดี

Executive Desk Right Cabinet จาก Workstationoffice

ขอบคุณรูปภาพจาก workstationoffice.com

หากใครกำลังมองหาโต๊ะทำงานผู้บริหารที่มีราคาย่อมเยา ก็ต้องเป็น Executive Right Cabinet จาก Workstationoffice สำหรับโต๊ะตัวนี้มีสีเรียบง่าย นั่นก็คือสีวอลนัท และสีเทาคาร์บอน เป็นสีที่มีความภูมิฐาน เหมาะกับผู้บริหารอย่างยิ่ง ซึ่งเห็นราคาย่อมเยาแบบนี้ แต่บอกเลยว่ามาพร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน ขนาดของโต๊ะมีความกว้างถึง 2 เมตร อีกทั้งยังมีลิ้นชักขนาดใหญ่ที่สามารถจุของได้เยอะแยะมากมาย

หากใครกำลังมองหาโต๊ะทำงานผู้บริหารที่ไม่เพียงแต่จะช่วยเสริมความน่าเชื่อถือ และช่วยให้ผู้บริหารดูมีความภูมิฐานมากขึ้น แต่ยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ โต๊ะที่เราได้แนะนำไปข้างต้นก็นับว่าตอบโจทย์อย่างมาก แถมแต่ละตัวยังมีราคาไม่แพง มีความทนทาน และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

X