LOOKS วเจอร์พาร์ค รังสิต เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล รุกตลาดบิวตี้สโตร์ เปิด LOOKS ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สแตนด์อโลนแห่งแรก

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล รุกตลาดบิวตี้สโตร์ เปิด LOOKS ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สแตนด์อโลนแห่งแรก

Home / PR NEWS / เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล รุกตลาดบิวตี้สโตร์ เปิด LOOKS ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สแตนด์อโลนแห่งแรก

บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดบิวตี้สโตร์ เปิดตัว “LOOKS” ศูนย์รวมสกินแคร์ เครื่องสำอางฮอตฮิตเอเชี่ยนสไตล์จากเกาหลีและญี่ปุ่น รูปแบบสแตนด์อโลน สาขาแรก ชั้น 1 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (ฝั่งเซ็นทรัล) มุ่งมั่นมอบประสบการณ์ความงามให้ลูกค้าเลือกได้ในรูปแบบเฉพาะตน ตามคอนเซปต์ Discover your best look ครบครันสินค้าเพื่อความสวยความงามทุกหมวดหมู่ และไอเท็มสุดฮอตในโซเชียลแบบไม่ต้องรอพรีออเดอร์ มากกว่า 5,000 รายการ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวเจน Yและ Z

LOOKS (ลุคส์) ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สแตนด์อโลนแห่งแรก รองรับกลุ่มลูกค้าเจน Yและ Z ชูไฮไลท์ศูนย์รวมสกินแคร์ เมคอัพเอเชี่ยนสไตล์ครบในที่เดียว

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฟู้ด บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวถึงการเปิด LOOKS (ลุคส์) สแตนด์อโลนสาขาแรกว่า

“ปัจจุบันตลาด Health & Beauty Care มีการปรับตัวที่ค่อนข้างรวดเร็ว อีกทั้งกลุ่มลูกค้าหลักที่ขับเคลื่อนธุรกิจอุตสาหกรรมความงามในยุคสมัยนี้เป็นกลุ่มเจเนอเรชั่น Y และ Z เป็นหลัก ซึ่งมีพฤติกรรมการเสพข่าวสาร ค้นหาข้อมูลใหม่ๆ เปรียบเทียบสินค้า โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า ความเหมาะสมกับตนเองก่อนการตัดสินซื้อ ส่งผลให้ความต้องการทั้งในตัวสินค้าและพฤติกรรมในการซื้อสินค้ากลุ่มด้านสุขภาพและความงามเปลี่ยนไปในรูปแบบเฉพาะบุคคลมากขึ้น LOOKS (ลุคส์) บิวตี้สโตร์สแตนด์อโลนเต็มรูปแบบสาขาแรก จึงเปิดขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าให้ทันท่วงที โดยเลือกทำเลตั้งอยู่ในศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 โซนเซ็นทรัล ซึ่งเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหนุ่มสาวเจน Y และ Z ที่สนใจสินค้าความงามและสุขภาพเป็นหลัก พร้อมการตกแต่งร้านเทรนด์สีมิลเลนเนียลพิงค์(Millennial Pink) เทรนด์สีชมพูที่ไม่ได้มีแค่ความหวานแต่แฝงไว้ซึ่งความชิค เปรี้ยวซ่า ผสมกับ สีโรสโกลด์ (Rose Gold) ซึ่งเป็นธีมสีหลักของ LOOKS และการตกแต่งสวยเรียบเนี๊ยบ เป็นความเก๋ที่ลงตัว เพื่อมอบประสบการณ์ความงามที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ในรูปแบบเฉพาะตน ในคอนเซปต์ Discover your best look สำหรับหนุ่มสาวยุคมิลเลนเนียล

LOOKS รูปแบบสแตนด์อโลนสาขาแรก ชูไฮไลท์ศูนย์รวมสกินแคร์และเครื่องสำอางยอดนิยม จากเกาหลีและญี่ปุ่นเป็นหลัก แบ่งเป็น 5 หมวดหมู่ มีสินค้าให้เลือกช้อปมากกว่า 5,000 รายการ ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้า ตั้งแต่กลุ่มดูแลเส้นผม ผิวกาย เครื่องสำอาง วิตามิน รวมทั้งสินค้าที่ฮิตเป็นที่นิยมมาแรงในโลกโซเชียล และสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟจากเกาหลี ก็มีให้เลือกสรรโดยไม่ต้องรอพรีออเดอร์ และเน้นสินค้าในกลุ่มสกินแคร์เป็นหลัก เพราะเราต้องการเน้นถึงพื้นฐานของความงามที่ง่ายที่สุด และเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคทุกคนให้ความสำคัญที่สุดเช่นกัน

ซึ่งที่นี่มี Skincare bar และ Skincare Lounge ให้ลูกค้าได้ทดลองสินค้า โดยมี Beauty Advisor เป็นผู้แนะนำให้คำปรึกษากับลูกค้า เพื่อค้นพบความงามในแบบเฉพาะตนที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งจัดวางหมวดหมู่ของสินค้าตามกลุ่มประเภทสินค้า เพื่อง่ายต่อการเลือกซื้อพร้อมข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า (Product information) อย่างครบถ้วน ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจถึงตัวสินค้าได้เป็นอย่างดี พร้อมโปรโมชั่นเปิดร้านรับฟรี LOOKS Beauty Bag ใบ มูลค่า 250 บาท เมื่อช็อปสินค้าครบ 600 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ นอกจาก LOOKS รูปแบบสแตนด์อโลนแล้ว บริษัทฯ ยังเปิดให้บริการ LOOKS แบบ Shop in shop อีก 14 สาขาในท็อปส์ มาร์เก็ต อีกด้วย”

พิเศษ ! ฉลองเปิด LOOKS ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต วันที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 15.00 น. พบกิจกรรม Meet & Greet กับนักแสดงหนุ่มวัยรุ่นหน้าใส มีน-พีรวิชญ์

มาติดตาม #LOOKS ในทุกๆ ช่องทางได้ที่ LOOKS Thailand ทั้ง เฟชบุ๊ก,แอปพลิเคชันไลน์,อินสตาแกรม และ ทวิตเตอร์

X