BEAUTRIUM GrabMart บิวเทรี่ยม แกร็บ

BEAUTRIUM X GrabMart สวยไว ในราคาสุดคุ้ม

BEAUTRIUM (บิวเทรี่ยม) ผู้นำบิวตี้มัลติแบรนด์สโตร์ของไทย ร่วมมือกับ แกร็บ ประเทศไทย ผู้นำซูเปอร์แอปแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดให้บริการสั่งซื้อสินค้าจากร้านบิวเทรี่ยมทั้ง 15 สาขาในแกร็บมาร์ท ส่งตรงถึงบ้านใน 25 นาที* ค่าส่งฟรี 3…

Home / PR NEWS / BEAUTRIUM X GrabMart สวยไว ในราคาสุดคุ้ม

BEAUTRIUM (บิวเทรี่ยม) ผู้นำบิวตี้มัลติแบรนด์สโตร์ของไทย ร่วมมือกับ แกร็บ ประเทศไทย ผู้นำซูเปอร์แอปแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดให้บริการสั่งซื้อสินค้าจากร้านบิวเทรี่ยมทั้ง 15 สาขาในแกร็บมาร์ท ส่งตรงถึงบ้านใน 25 นาที* ค่าส่งฟรี 3 กม. ภายใต้คอนเซ็ป “BEAUTRIUM X GrabMart สวยไว ในราคาสุดคุ้ม” ครอบคลุมพื้นที่รอบกรุงเทพฯ และบางพื้นที่ในต่างจังหวัด ได้แก่ จังหวัดชลบุรี จังหวัดระยอง และจังหวัดสงขลา

บิวเทรี่ยมร้านบิวตี้มัลติแบรนด์สโตร์ที่มีสาขาเยอะที่สุดในไทย เปิดตัวบริการสั่งซื้อสินค้าจากร้าน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การขยายธุรกิจรูปแบบใหม่ เพื่อเติมเต็มการให้บริการและอำนวยความสะดวกแก่นักช้อปสายบิวตี้ให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าในร้านบิวเทรี่ยมได้ผ่านแอปพลิเคชันแกร็บ (Grab) เพียงเลือกร้านบิวเทรี่ยมในเมนูแกร็บมาร์ท (GrabMart) ได้คัดสรรสินค้าให้กับลูกค้าอย่างลงตัว รวมกว่า 700 รายการ ดีลลดสูงสุด 70% ครบทุกหมวดหมู่สินค้าบิวตี้ อาทิ เมกอัพ, สกินแคร์, แฮร์แคร์, น้ำหอม, สินค้าลักชัวรี่ และกลุ่มสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมด้วยโปรโมชั่นจัดเต็ม ทั้งส่วนลดค่าส่ง เริ่มต้นเพียง 1 บาท รวมถึงโค้ดส่วนลดค่าสินค้าสูงสุด ถึง 300 บาท และอื่น ๆ พิเศษอีกมากมายเฉพาะช่วงเปิดร้านเท่านั้น

  • ใช้โค้ด BEAUTY45 ลดเพิ่ม 45% สูงสุด 200บ. เมื่อซื้อขั้นต่ำ 300บ. /1 สิทธิ์ต่อผู้ใช้ใหม่ GrabMart สำหรับที่ BEAUTRIUM เท่านั้น ( 7 ต.ค. – 31 ธ.ค. 63 )
  • ใช้โค้ด 30BEAUTY รับส่วนลดเพิ่ม 30% สูงสุด 300บ. เมื่อซื้อขั้นต่ำ 300บ. สำหรับการซื้อครั้งที่สองเป็นต้นไป ในหมวดสินค้าบิวตี้ทุกแบรนด์

นอกจากนี้ บิวเทรี่ยม ยังจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์เต็มรูปแบบทั้งช่องทางออนไลน์ ออฟไลน์ และการทำกิจกรรมร่วมกับเมกอัพอาร์ทิสต์ หรือบิวตี้บล็อกเกอร์อีกมากมาย เพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคโดยเฉพาะในจังหวัดที่มีบิวเทรี่ยมให้บริการ เพื่อเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าสมัยใหม่ ที่ต้องการความง่าย สะดวก รวดเร็ว พร้อมการันตีของแท้ ส่งถึงบ้านภายใน 25 นาที พิเศษฉลองเปิดบริการรูปแบบใหม่ ลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการบิวเทรี่ยมบนแกร็บมาร์ท (GrabMart) จะได้รับโค้ดส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าในราคาสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ –15 พฤศจิกายน 2563 คลิกสั่งซื้อได้เลยที่ https://bit.ly/3lf9l55 เพราะที่บิวเทรี่ยม เรื่องบิวตี้เรามีเพียบ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 252 3653
หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.theBEAUTRIUM.com

Facebook : www.facebook.com/beautrium/
Instagram : http://www.instagram.com/thebeautrium/
Line@ : @Beautrium

*ค่าส่งและระยะเวลาการจัดส่งอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยขึ้นกับระยะทาง

X