SE-ED ซีเอ็ด

ซีเอ็ดเปิดโลกแห่งแรงบันดาลใจ #บดจ #BDJ จำให้แม่น “Bundanjai by SE-ED”

ซีเอ็ด เปิดโลกแห่งแรงบันดาลใจ #บดจ #BDJ จำให้แม่น “Bundanjai by SE-ED”

Home / PR NEWS / ซีเอ็ดเปิดโลกแห่งแรงบันดาลใจ #บดจ #BDJ จำให้แม่น “Bundanjai by SE-ED”

(วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2563 /กรุงเทพฯ) ซีเอ็ด ผู้ให้บริการร้านหนังสือและสื่อความรู้ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะให้บริการ E-Book Platform ในชื่อ “Bundanjai by SE-ED (บันดาลใจ บายซีเอ็ด)” มอบสาระ ความรู้และความบันเทิง ตลอด 24 ชั่วโมง จากสำนักพิมพ์ชั้นนำ

(จากซ้ายไปขวา) คุณศรศวัส มลสุวรรณ, คุณอโณทัย ตั้งทรงสุวรรณ์, คุณณรียา ศุภมานพ, คุณรุ่งกาล ไพสิฐพานิชตระกูล, คุณภาสพรรณี มหายศ, คุณโชติรส ไชย์ทรัพย์วจีเลิศ, คุณชัชวนันท์ สันธิเดชและนพ.อุเทน บุญอรณะ

เราเสิร์ฟให้คุณทั้ง E-Book / Audio / VDO/ Podcast / E-Testing ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ อาทิ จิตวิทยาพัฒนาตัวเอง, วรรณกรรม, ภาษาศาสตร์ ฯลฯ และ คู่มือเรียนสอบสำหรับนักเรียนจนถึงบุคคลทั่วไป ตลอดจนคอนเทนต์หลากหลายให้คุณ Re-Skill และ Up-Skill มาไว้ที่เดียวครบครัน อีกทั้งเป็นแรงสนับสนุนให้เกิดงานเขียนใหม่ที่มีคุณภาพซึ่งเรามีช่องทางบริการสำหรับนักเขียนอิสระให้คุณสามารถอัพโหลดผลงานเขียนเพื่อขึ้นขายบนบันดาลใจพร้อมทั้งมีระบบป้องกันก ารละเมิดลิขสิทธิ์ของนักเขียนอีกด้วย… Bundanjai by SE-ED ใช้งานง่าย สะดวก เพียงแค่คุณล็อคอินเข้าสู่ระบบผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันได้มากถึง 5 ช่องทาง (Facebook, Line, Google, Apple ID และ E-mail) ให้เพื่อนนักอ่านและนักเขียนได้มาสัมผัสประสบการณ์ที่ดีแห่งสังคมรักการอ่านไปด้วยกัน

Bundanjai by SE-ED” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 25 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ เวทีกลาง ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคุณรุ่งกาล ไพสิฐพานิชตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ และ คุณภาสพรรณี มหายศ ผู้อำนวยการสายงาน Digital Business บมจ. ซีเอ็ดยูเคชั่น มาร่วมพูดคุยบอกเล่าถึงที่มาของ Bundanjai by SE-ED โดยคุณรุ่งกาลได้กล่าวว่า “ในช่วงสองปีที่ผ่านมาทั้งสำนักพิมพ์และร้านหนังสือซีเอ็ดเรามีสโลแกนที่ว่า Inspiration starts here…แรงบันดาลใจเริ่มต้นที่นี่ เพราะร้านหนังสือและหนังสือเป็นจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจครับ โดยเราได้นำมาเป็นชื่อของเพลทฟอร์มตัวใหม่นี้ จึงเป็นที่มาของ Bundanjai by SE-ED แม้ทุกวันนนี้พฤติกรรมของนักอ่านจะเปลี่ยนแปลงไป แต่ปฎิเสธไม่ได้ว่าทุกคนยังมองหาแรงบันดาลใจอยู่เสมอ และหนังสือคือสื่อที่จะนำเพื่อนนักอ่านทุกคนไปสู่จุดนั้นครับ อีกทั้งเรายังส่งเสริมสังคมรักการอ่านที่ให้เพื่อนนักเขียนได้มีโอกาสนำเสนอผลงานและนักอ่านได้มาเลือกสรรหนังสือที่คุณสนใจ ซึ่ง Bundanjai by SE-ED ตอบโจทย์คุณได้ครบครันครับ”

ในส่วนของทางคุณภาสพรรณีได้กล่าวเสริมว่า “สำหรับ Bundanjai by SE-ED เราคืออีบุ๊ค เพลทฟอร์มที่เปรียบเสมือน Knowledge Center เรามีทั้งความบันเทิงควบคู่ไปกับสาระความรู้เพื่อตอบโจทย์ทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย หากคุณได้เข้าไปในบันดาลใจจะเห็นได้ว่าเราไม่ได้เน้นแค่วรรณกรรมที่เป็นหมวดบันเทิง แต่เรายังมีหมวดคู่มือเรียน คู่มือสอบซึ่งเป็นจุดเด่นของซีเอ็ด และเรายังมีรูปแบบออีบุ๊ค ที่ให้อ่านทั้งเล่มหรืออ่านเป็นตอน ตลอดจนการเช่าอ่านเพื่อเป็นการเปิดให้ทุกคนได้มีโอกาสได้อ่านหนังสือมากขึ้นในทุกรูปแบบ เพราะหนังสือเราครอบคลุม ทุกหมวดหมู่ ทุกอาชีพ ทุกวัยค่ะ”

พร้อมกันนี้ภายในงาน เรายังมี 6 นักเขียนมาร่วมแบ่งปันแรงบันดาลใจกับผลงานใหม่ของพวกเขาใน Bundanjai by SE-ED ไม่ว่าจะเป็น คุณหมอแพท-นพ.อุเทน บุญอรณะ นักเขียนดัง เจ้าของเพจหมอตุ๊ด, คุณชัชวนันท์ สันธิเดช นักเขียน นักแปล ดีกรีผู้ครองตำแหน่งแฟนพันธุ์แท้สามก๊ก,คุณศรศวัส มลสุวรรณ นามปากกาคิดมาก ที่มีผู้ติดตามทางออนไลน์กว่า 3 ล้านคน, คุณโชติรส ไชย์ทรัพย์วจีเลิศ นักเขียน เจ้าของช่อง YouTube : Fortune Guidance, คุณณรียา ศุภมานพ นามปากกา ณรียา ที่มีผลงานนวนิยายหลายเล่ม,คุณอโณทัย ตั้งทรงสุวรรณ์ นามปากกา ส่องแสงตะวันฉาย ผู้มีผลงานเขียนมากมาย

โดยเราได้มีโอกาสสัมภาษณ์มุมมองของนักเขียน คุณชัชวนันท์ สันธิเดช ได้บอกเล่าในฐานะที่เป็นนักเขียนและนักอ่านว่า

“ในฐานะแฟนพันธุ์แท้สามก๊ก ผมเองก็เป็นนักอ่านที่อ่านหนังสือมาตั้งแต่ 4 ขวบ อ่านสามก๊กมามากว่า 20 รอบ พอเราอ่านมากเราก็อยากมีผลงานเป็นของตัวเองครับ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ผ่านมา 12 ปี ผมมีผลงานหนังสือมากกว่า 40 เล่ม โดยล่าสุดคือ Tim Cook และนี่คือที่มาของนักอ่านคนหนึ่งที่ได้เติบโตมาเป็นนักเขียนครับ”

สำหรับ คุณหมอแพท-นพ.อุเทน บุญอรณะ นักเขียนดัง เจ้าของเพจหมอตุ๊ด ได้ฝากมุมองดีๆสำหรับเพื่อนักอ่านว่า “ เป็นเวลาหลายปีที่มีคนบอกว่าวงการหนังสือกำลังจะตาย แต่สุดท้ายมันก็ยังดำเนินต่อไปได้ เพราะวัฒนธรรมการอ่านและการเขียนยังไปต่อ เพียงแต่ว่ามันมีการเปลี่ยนรูปแบบจากอ่านเล่ม มาอ่านอีบุ๊คมากขึ้นครับ ตลอดจนนักเขียนเองก็เช่นกัน ด้วยเทคโนโลยีในปัจุบันบนโลกออนไลนก็สามารถทำให้หัวใจของนักอ่านและนักเขียนได้สื่อสารกันและอยู่ใกล้กันมากขึ้นครับ”

“บ ด จ”…“BDJ” จำให้แม่น Bundanjai by SE-ED ฝากไว้ในอ้อมใจคุณ แอพประจำหน้าจอเพื่อเพื่อนนักอ่านเช่นคุณ

Bundanjai by SE-ED คลิกเลย www.bundanjai.com หรือ ดาวน์โหลด Bundanjai by SE-ED Appivation ได้แล้ววันนี้

X