THANN เคล็ดลับดูแลผิว

เคล็ดลับ ดูแลผิวแบบไม่โทรมสำหรับสายท่องเที่ยว จาก“ธัญ” (THANN) และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เคล็ดลับ ดูแลผิวแบบไม่โทรมสำหรับสายท่องเที่ยว จาก“ธัญ” (THANN) และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Home / PR NEWS / เคล็ดลับ ดูแลผิวแบบไม่โทรมสำหรับสายท่องเที่ยว จาก“ธัญ” (THANN) และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

“วันหยุดนี้เที่ยวไหนดี” คำคุ้นชินติดหูใครหลายคนที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีๆ เพื่อออกไปพักผ่อน สูดอากาศสดชื่น รีเฟรชร่างกายจากความเหนื่อยล้า แน่นอนว่าหากมีเวลาพักผ่อนทั้งทีทุกคนก็ย่อมอยากมีรูปสวยๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งการเตรียมผิวพรรณและรูปร่างก่อนไปทริปท่องเที่ยวนั้น ก็มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้รูปถ่ายออกมาสวยงามได้

แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ‘ธัญ’ (THANN) พร้อมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปแนะนำ ‘เคล็ด (ไม่) ลับการดูแลผิวสวยแบบไม่มีโทรม’ สำหรับสายท่องเที่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว อาทิ ‘บอดี้ บัตเตอร์’ (Body Butter), ‘เพียวริฟายอิ้ง เฟซ วอช’ (Purifying Face Wash), ‘ไฮเดรติ้ง อิมัลชั่น’ (Hydrating Emulsion), ‘แอสตริเจนต์ โทนเนอร์’ (Astrigent Toner), ‘รีไวทอลไลซิ่ง เฟซมาส์ก’ (Revitalizing face mask) และ ‘เวรี่ วอเตอร์ รีซิสแทนต์ เฟเชี่ยล ซันสกรีน’ )Very water resistant facial sunscreen SPF50 PA+++) โดยมีเซเลบริตี้สาวสวยร่วมทำกิจกรรม อาทิ ไพพรรณี เตชะณรงค์, แม้นวาด นาครทรรพ และ ณพสรา ไทยวัฒน์ ที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก (The Athenee Hotel Bangkok)

พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม ได้แนะเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดีไม่มีโทรม อวดผิวสวยทุกทริปอย่างมั่นใจ ว่า ‘สำหรับสาวๆ แล้ว สุขภาพผิวพรรณและความงามเป็นของคู่กันเสมอ ไม่ว่าจะในสถานการณ์ใดๆ แม้ในวันที่ต้องทำงาน วันพักผ่อนสบายๆ หรือแม้แต่ในวันที่มีทริป ท่องเที่ยว ก็ต้องใส่ใจดูแลผิวโดยมีหลักการง่ายๆ 3 ประการ ได้แก่

  • ประการแรก การป้องกัน (Prevent) ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีค่า SPF50 PA++++ เพื่อเป็นเกราะป้องกันรังสีต่างๆ ไม่ให้ไปทำลายดีเอ็นเอ (DNA) ของผิว เนื่องจากแสงแดดเป็นตัวการสำคัญที่ก่อให้เกิดปัญหาผิว อาทิ ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ซึ่งอันตรายที่คาดไม่ถึงของแสงแดดประกอบด้วย 3 ส่วนคือ รังสีที่มองไม่เห็น (Invisible Light) เป็นแสงที่มีพลังงานสูงอย่าง รังสี UVA และ UVB ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวแดงไหม้, คล้ำเสีย, ผิวแก่ก่อนวัย รวมถึงมะเร็งผิวหนัง, แสงที่มองเห็น (visible light) มีปริมาณ 45 %ของแสงแดดทั้งหมด มีพลังงานต่ำกว่าแสงยูวีหลายพันเท่า แต่หากได้รับเป็นเวลานานก็สามารถทำให้ผิวอักเสบ กระตุ้นการสร้างเม็ดสีคล้ำ กระ ฝ้า รวมถึงกระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระ ทำให้เซลล์ผิวเกิดการเสื่อมสภาพได้ และ แสงอินฟราเรด (Infrared) มีปริมาณ 50% ของแสงแดดทั้งหมด เป็นรังสีความร้อนทำให้เกิดอาการผิวแก่ก่อนวัย (Photoaging) ริ้วรอย สูญเสียความยืดหยุ่น ผิวเหี่ยวย่น และผิวหมองคล้ำ หากสัมผัสเป็นเวลานานอาจก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้
  • ประการที่สองการดูแล (Treat) เพื่อไม่ให้ผิวเสื่อมสภาพ ไม่เกิดริ้วรอยได้ง่าย ช่วยคงสภาพเม็ดสีของผิวไม่ให้ถูกทำลายไป อย่างเช่นในวันที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือโดนความร้อนจากแสงแดดมากๆ ควรจะใช้ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าเพื่อลดความร้อนภายใต้ผิว ลดรอยแดง และฟื้นฟูสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ
  • และประการสุดท้าย การรักษา (Lock) โดยเฉพาะการรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว จะช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ไม่แห้งกร้าน และไม่เกิดการอักเสบได้ง่าย สิ่งสำคัญ คือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิวของเรานั้นจะดีที่สุด ยกตัวอย่างเช่น คนที่ผิวมีความแข็งแรงก็อาจจะเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นเนื้อครีมบางเบา ก็เพียงพอสำหรับการดูแลผิว แต่สำหรับคนที่ผิวแห้งก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นเนื้อครีมเข้มข้นมากขึ้น อย่างพวกบัตเตอร์ครีม นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวแล้วยังช่วยลดการสูญเสียน้ำของผิวด้วย การปกป้องแสงแดดให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุดนั้นขึ้นอยู่กับความถี่และปริมาณครีมกันแดดที่เราทา โดยหลักการวัดปริมาณของครีมกันแดดที่ใช้ด้วยเทคนิค ‘หนึ่งหน่วยปลายนิ้วมือ’ หรือ ‘Finger tip unit’ คือ การบีบครีมลงบนปลายนิ้วมือจากข้อนิ้วชี้ไปจนถึงปลายนิ้วชี้ โดย 1 figure tip unit เทียบเท่ากับปริมาณ 0.5 กรัมของครีม โดยปริมาณที่เหมาะสมสำหรับทาบริเวณใบหน้า คือ 2 figure tip unit ส่วนการทาครีมบริเวณอื่นๆ ของร่างกาย สามารถปรับเพิ่มปริมาณได้ตามความเหมาะสม’

‘ธัญ’ (THANN) ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ผสานคุณค่าแห่งพืชพรรณจากแหล่งธรรมชาติชั้นดีทั่วโลกและเทคโนโลยีอันทันสมัย ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา ‘ธัญ’ (THANN) มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ธรรมชาติผสานเทคโนโลยีชั้นนำ เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม โดยปัจจุบันมีกว่า 90 สาขา รวมถึงสปาอีก 15 แห่งใน 3 ทวีป ได้แก่ เอเชีย อเมริกา และยุโรป โดยผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ในครั้งนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลสุขภาพผิว ซึ่งประกอบไปด้วย

‘บอดี้ บัตเตอร์’ (Body Butter) ขนาด 350 มล. ราคา 1,700 บาท ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายสูตรเสริมประสิทธิภาพที่ให้มากกว่าแค่ความชุ่มชื้น แต่ยังสามารถรับมือกับผิวเปลือกส้มที่หลายคนกังวลใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด อาทิ สารสกัดจากใบชิโซะ (Platinum colloid shiso extract), ออแกนิค เชียบัตเตอร์ (Organic shea butter), น้ำมันโจโจ้บาออแกนิค )Organic jojoba oil), สารสกัดจากบุทเชอร์ส บรูม (Butcher’s broom extract) และสารสกัดจากมิลค์ ทิสเซิล (Milk thistle extract) พืชธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พร้อมลดอาการระคายเคือง, สารสกัดหญ้าหางม้า (Horsetail extract) ลดอาการผิวลาย และช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับเรียบเนียน, สาหร่ายแบล็ดเดอร์แร็ค )Bladderwrack extract) และสาหร่ายเคลป (Kelp extract) ช่วยกระตุ้นการย่อยสลายไตรกลีเซอไรด์ เพื่อไม่ให้เกิดการสะสมของไขมัน และ สารสกัดจากใบไอวี่ (Ivy extract) อุดมด้วยสารซาโพนูไซด์ )Saponoside) และ ฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ลดอาการบวมน้ำของผิว และลดการซึมผ่านของไขมันเข้าสู่เส้นเลือด เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการกระชับสัดส่วน ขอแนะนำเทคนิคการนวดเพื่อสลายไขมันหน้าท้อง เรียวขา และต้นขา สำหรับใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ ‘Body Butter’ เพื่อเกิดประโยชน์สูงสุดในการกระชับสัดส่วน

เพียวริฟายอิ้ง เฟซ วอช (Purifying Face Wash) ขนาด 200 มล. ราคา 950 บาท ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้อย่างหมดจด พร้อมคืนความกระจ่างใสสู่ผิว อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติที่มอบคุณค่าในทำความสะอาดและบำรุงผิว อาทิ น้ำมันมะพร้าวออแกนิค (Organic coconut oil), สารสกัดจากข้าวออแกนิค )Organic rice extract), สารสกัดจากต้นไผ่ (Bamboo extract), สารสกัดวิชฮาเซล (Witch Hazel water) และสารสกัดถั่วเลนทิล (Lentil extract)

ไฮเดรติ้ง อิมัลชั่น (Hydrating Emulsion) ขนาด 100 มล. ขนาด 1,200 บาท ผลิตภัณฑ์เติมเต็มความชุ่มชื้นสำหรับผิวหน้าสูตรที่พัฒนามาเพื่อแก้ปัญหาผิวขาดน้ำโดยเฉพาะ ซึมซาบเข้าบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน และไม่อุดตันรูขุมขน อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด อาทิ สารสกัดจากใบชิโซะ (Nano Shiso Extract) เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และอาการระคายเคืองต่างๆพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ สารสกัดจากต้นไมโรทัมนัส (Myrothamnus Extract) พืชทะเลทรายจากทวีปแอฟริกาใต้ที่ได้รับฉายาต้นไม้คืนชีพเพียงโดนน้ำแค่หยดเดียวก็สามารถฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง อุดมด้วยสารอาร์บูติน (Arbutin) และโพลีฟีนอล (Polyphenol) เสริมความแข็งแรงให้ผิวเพิ่มความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นท์, น้ำมันเมล็ดชาออแกนิค (Organic Camellia Seed Oil) อุดมด้วยวิตามิน A, B, D, E, กรดโอเลอิก, โอเมก้า 3,6,9 และโพลีฟีนอล )Polyphenol) ทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นท์, น้ำมันสกัดจากถั่วอินคาออแกนิค (OrganicInca Inchi Seed Oil) อุดมด้วยโอเมก้า 3,6,9 ปกป้อง และลดการระคายเคืองของผิวจากแสงแดด, เชีย บัตเตอร์ (Shea butter), โจโจ้บา ออยล์ (Jojoba oil), น้ำมันมะกอก (Olive oil), สารสกัดจากสาหร่ายทะเล (Algin Extract) และ ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ฟื้นฟูและปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน บำรุงผิวที่อ่อนล้าได้อย่างอ่อนโยน

‘แอสตริเจนต์ โทนเนอร์’ (Astrigent Toner) ขนาด 135 มล. ราคา 900 บาท โทนเนอร์ช่วยกระชับรูขุมขน และคืนความสมดุลของผิวหลังล้างหน้า มีส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากใบชิโซะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว และต่อต้านสารอนุมูลอิสระ, โปรตีนและแร่ธาตุสำคัญในสารสกัดจากสาหร่ายช่วยคืนความยืดหยุ่นแก่ผิว, สารสกัดจากชาเชียวช่วยปลอบประโลมผิวให้มีสุขภาพดี และสารสกัดจากยีสต์ ช่วยรักษาสมดุลการทำงานของต่อมไขมันในผิว

‘รีไวทอลไลซิ่ง เฟซ มาส์ก’ (Revitalising face mask) ราคา 1,090 บาท มาส์กหน้าสูตรเข้มข้นที่รวมคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้สว่างใสอย่างไร้ที่ติ มอบความเปล่งประกาย (Luminosity) สู่ผิวถึง 43%* ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาตินานาชนิด อาทิ สารสกัดจากผลองุ่น (Grape fruit extract) ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ, สารสกัดจากรากหม่อน (Mulberry Root extract) ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำของผิว, สารสกัดจากอูกอน (Ougon extract)และ สารสกัดจากทรีฮาโลส (Trehalose extract) ปกป้องและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว สารสกัดอนุภาคขนาดเล็กจากใบชิโซะ (Nano shiso extract) ลดการอักเสบและอาการระคายเคือง พร้อมคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิเดนท์

ทดสอบด้วยวิธี Sensory Evaluation (C.L.B.T) โดย Spincontrol Asia Co.,Ltd. (France) กับผู้หญิงเอเชีย จำนวน 22 คน โดยใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เป็นเวลา 4 สัปดาห์

‘เวรี่ วอเตอร์ รีซิสแทนต์ เฟเชียล ซันสกรีน’ (Very water resistant facial sunscreen SPF50 PA++++) ขนาด 40 มล. ราคา 1,200 บาท เสริมเกราะปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB พร้อมรับมือกับปัญหาริ้วรอย และผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ด้วยเนื้อครีมที่มอบสัมผัสแห้งสบาย ไม่มันวาว ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนใบหน้า ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีแม้ผิวเปียกน้ำ (Water Resistant) กันน้ำ กันเหงื่อ อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติที่มอบคุณค่าการบำรุงด้วยส่วนผสมธรรมชาตินานาชนิด อาทิ สารสกัดอนุภาคขนาดเล็กจากใบชิโซะ (Nano shiso extract), น้ำมันสกัดจากเมล็ดแบล็คเคอร์แรนท์ )Blackcurrant seed oil) และสารสกัดจากบอลลูนไวน์ (Balloon vine extract) ลดอาการระคายเคือง และทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นท์, น้ำมันสกัดจากเมล็ดชาออแกนิค (Organic camellia seed oil) ปรับสภาพผิวให้กระชับ เรียบเนียน, อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ ปกป้องและลดอาการอักเสบของผิว, น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวัน (Sunflower seed oil) และน้ำมันสกัดจากดอกคำฝอย (Safflower seed oil) เติมเต็มความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว, สารสกัดจากโรสแมรี่ )Rosemary extract) ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ

บรรยากาศในการเวิร์คช็อปเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้สาวสวยให้เกียรติมาร่วมเผยเทคนิคการดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดีอยู่เสมอ พร้อมแนะนำเทคนิคการแต่งกายให้สวยโดดเด่นขณะเดินทางท่องเที่ยว เริ่มจากสาวสังคม

ไพพรรณี เตชะณรงค์ เผยว่า ‘ปกติแล้วเมย์ก็มักจะดูแลผิวพรรณเป็นประจำ ยิ่งเมื่อรู้ว่าจะต้องมีทริปเดินทางเราก็ดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องดูว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะไปนั้นมีสภาพอากาศเป็นแบบไหน ส่วนตัวแล้วมักจะชอบสภาพอากาศที่ร้อนเพราะชอบไปทะเล นอนอาบแดด หรือท่องเที่ยวภูเขาเดินป่าศึกษาธรรมชาติ ซึ่งทุกกิจกรรมก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอกับแสงแดด ดังนั้นจึงต้องปกป้องผิวด้วยกันแดดที่มี SPF ที่เหมาะสม อย่างที่ใช้ประจำก็จะเป็น SPF50 PA++++ ที่มาพร้อมความสามารถในการทนน้ำ ทนเหงื่อ ส่วนกลางคืนจะเน้นการบำรุงด้วยโอเวอร์ไนท์ครีมมาส์กเพื่อฟื้นฟูสภาพผิว เมื่อสุขภาพผิวดีก็ทำให้เรามั่นใจแต่งกายได้หลากหลายสไตล์ อย่างในวันพักผ่อนสบายๆ ก็มันจะแต่งกายด้วยเสื้อเชิ้ตหรือเดรสที่มีเนื้อผ้าบางๆสีสันสดใส เพราะเหมาะกับสภาพอากาศร้อนในบ้านเรา ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวสุดโปรดก็คือเขาใหญ่ เพราะที่นี่มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย มีโรงแรม มีคาเฟ่ใหม่ๆ เกิดขึ้นเยอะ มีอะไรให้เราทำแบบไม่รู้เบื่อเลยค่ะ’

ถัดมาที่สาวผิวสวย แม้นวาด นาครทรรพ เล่าว่า ‘มีมี่เป็นคนรักผิวและชอบดูแลรูปร่างตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ด้วยการบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้านด้วยบอดี้บัตเตอร์ นอกจากจะทำให้ผิวเนียนชุ่มชื้นแล้วยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน ไม่มีผิวเปลือกส้มด้วย หากช่วงไหนมีเวลาก็จะเข้าสปาขัดผิว ขัดตัว ร่วมด้วยค่ะ ยิ่งเมื่อรู้ว่าจะต้องมีทริปเดินทางท่องเที่ยว ก็ยิ่งต้องดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษ พร้อมกับออกกำลังกายฟิตหุ่นมากขึ้น การที่เรามีผิวสุขภาพดีพร้อมหุ่นสวยๆ ก็ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นเวลาถ่ายรูป ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่ตอนนี้กำลังอินมากก็คือเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ เพราะน้ำใส หาดสวยมาก เป็นสวรรค์ของคนรักทะเลเลยค่ะ’

ปิดท้ายที่สาวยิ้มสวย ณพสรา ไทยวัฒน์ เผยว่า ‘ถึงแม้จะเป็นคนที่ผิวมันและแพ้ง่าย แต่การดูแลผิวพรรณสำหรับเราก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย หลักๆ จะให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้า ล้างเครื่องสำอางด้วยเพียวริฟายอิ้ง เฟซ วอช จากนั้นก็จะใช้แอสตริเจนต์ โทนเนอร์ เพื่อกระชับรูขุมขน ตามด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและทาครีมกันแดดเป็นประเภทกันน้ำ กันเหงื่อ อย่างเวรี่ วอเตอร์ รีซิสแทนต์ เป็นขั้นตอนสุดท้าย โดยจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ หากเป็นออแกนิคด้วยจะดีมาก แม้ว่าจะเป็นคนที่ไม่กลัวแดดชอบผิวแทนเลยไม่ค่อยกังวลเรื่องสีผิว แต่ก็ให้ความสำคัญในการดูแลผิวให้เนียบนุ่มชุ่มชื้นอยู่เสมอ อย่างทริปล่าสุดไปทะเลที่ภูเก็ตก็สนุกมาก เพราะมีกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเผชิญกับแสงแดดอยู่ตลอด แต่ก็ไม่รู้สึกกังวลอะไรเพราะเรามีตัวช่วยในการป้องกันแสงแดดที่ดี ยังใส่ชุดว่ายน้ำเล่นน้ำทะเล นอนอาบแดดได้อย่างสบาย ถ้าเดินเล่นริมหาดทรายก็จะคลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ต หรือสวมชุดเดรสเดินเล่นรับลมได้อย่างมั่นใจค่ะ’

อวดผิวสวยอย่างมั่นใจกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกาย อาทิ ‘บอดี้ บัตเตอร์’ (Body Butter), ‘เพียวริฟายอิ้ง เฟซ วอช’ (Purifying Face Wash), ‘ไฮเดรติ้ง อิมัลชั่น’ (Hydrating Emulsion), ‘แอสตริเจนต์ โทนเนอร์’ (Astrigent Toner), ‘รีไวทอลไลซิ่ง เฟซมาส์ก’ (Revitalizing face mask) และ ‘เวรี่ วอเตอร์ รีซิสแทนต์ เฟเชี่ยล ซันสกรีน’ )Very water resistant facial sunscreen SPF50 PA+++) ได้แล้ววันนี้ที่ออนไลน์สโตร์ www.thann.co.th (ส่งฟรีทั่วประเทศ) และร้าน ‘ธัญ’ (THANN) ทั้ง 16 สาขาทั่วประเทศ อาทิ สาขาสุขุมวิท 47, ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษร, ชั้น 5 ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม, ชั้น 1 และชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์, ชั้น 4 ไอคอน สยาม, ร้านวูว์ ถนนเจริญราษฎร์ และสาขาถนนพระปกเกล้า (ตรงข้ามวัดเจดีย์หลวง) จังหวัดเชียงใหม่, สาขาป่าตอง (หน้าโรงแรม La Flora ป่าตอง) และสาขาถนนกลาง (ย่านเมืองเก่า) จังหวัดภูเก็ต

X