BTSชิดลม themercuryville คาเฟ่ อาหาร

แจกลายแทง 4 คาเฟ่ในห้างใกล้ BTS ชิดลม เดินทางง่าย เมนูเพียบ!

วันว่าง ๆ ก็อยากจะนัดเพื่อน ๆ ออกไปหาอะไรกินกันชิล ๆ อัปเดตชีวิตกันบ้าง จะนัดรวมตัวชาวแก๊งทั้งที ต้องเลือกสถานที่ที่เดินทางง่าย ๆ อย่างห้าง BTS ชิดลมทั้งหลาย ที่มีคาเฟ่น่ารัก ๆ…

Home / PR NEWS / แจกลายแทง 4 คาเฟ่ในห้างใกล้ BTS ชิดลม เดินทางง่าย เมนูเพียบ!

วันว่าง ๆ ก็อยากจะนัดเพื่อน ๆ ออกไปหาอะไรกินกันชิล ๆ อัปเดตชีวิตกันบ้าง จะนัดรวมตัวชาวแก๊งทั้งที ต้องเลือกสถานที่ที่เดินทางง่าย ๆ อย่างห้าง BTS ชิดลมทั้งหลาย ที่มีคาเฟ่น่ารัก ๆ พร้อมเมนูน่ากินมากมายให้เลือกสั่งกันแบบจุใจ จะไปนั่งกินหลังมื้ออาหารชุดใหญ่ หรือจะไปนั่งเพลิน ๆ ก็รับรองว่าติดใจแน่นอน จะมีคาเฟ่ชิดลมร้านไหนที่น่านั่งบ้าง ต้องไปเช็กด่วน!

Vegan Bakery Bangkok
พิกัด: ชั้น 4, Mercury Ville
เอาใจสายวีแกน และสายสุขภาพกันเน้น ๆ ด้วยการเริ่มต้นที่คาเฟ่ในห้างใกล้ BTS ชิดลมเจ้านี้ที่เน้นเสิร์ฟอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอวีแกนต่าง ๆ ไม่ว่าจะสั่งเมนู Vegan Original Carrot Cake เค้กแครอทสูตรประจำร้านที่ไม่มีส่วนผสมจากผลิตภัณฑ์จากนมและไข่ ใช้นมถั่วเหลืองและน้ำมันมะพร้าวแทนก็เฮลตี้สุด ๆ หรือจะสั่งเป็น Matcha Smoothie ที่ท็อปด้วยวิปครีมมะพร้าวก็เป็นเมนูวีแกนสมใจ สายสุขภาพบอกเลิฟ!

Ya Kun Thailand
พิกัด: ชั้น 4, อาคารอัมรินทร์ ทาวเวอร์
อีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่งในห้างใกล้ BTS ชิดลมแห่งนี้เป็นคาเฟ่จากประเทศสิงคโปร์ที่มีสาขามากกว่า 50 สาขาในสิงคโปร์ และมีหลากหลายสาขาเปิดอยู่ในประเทศไทย เน้นขายกาแฟและขนมปังต่าง ๆ เมนูขึ้นชื่อก็หนีไม่พ้น Ya Kun Kaya Toast ที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์ โปรตีนและวิตามินต่าง ๆ รวมถึงกาแฟหลากหลายเมนูที่ทางร้านใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต ทำให้ได้เมล็ดกาแฟที่หอม รสชาติดี มีความเป็นเอกลักษณ์ ใครกินก็ติดใจ ได้อ่านแบบนี้แล้วน่าชวนเพื่อน ๆ ไปนั่งที่คาเฟ่ห้างใกล้ BTS ชิดลมแห่งนี้จริง ๆ

BOYY&SON café
พิกัด : ชั้น G, Gayson Village
คาเฟ่ในห้างติด BTS ชิดลมแห่งนี้เป็นคาเฟ่ขนาดเล็กกำลังดี สไตล์ Minimal Luxury ที่พัฒนามาจากแบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทย พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยหลากหลายเมนูเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น เมนูกาแฟ หรือเมนูน้ำผลไม้ต่างๆ รวมถึงมีโฮมเมดเบเกอรี่หลากหลายแบบให้ลองชิมกันอีกด้วย เรียกได้ว่าได้กินของอร่อยในบนนยากาศเรียบหรู จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยแบบนี้ สายคาเฟ่ฮ็อปห้ามพลาดเด็ดขาด!

The Mandarin Oriental Shop
พิกัด: ชั้น G, ห้าง Central ชิดลม
คาเฟ่ห้างใกล้ BTS ชิดลมแห่งนี้โด่งดังสุด ๆ ในเรื่องมาการอง ที่ใครได้ลองแล้วก็ต้องติดใจจนต้องแวะกินอีกเรื่อย ๆ บางครั้งก็แวะซื้อกลับบ้านติดไม้ติดมือไปฝากคนที่บ้านประจำ หากนั่งกินที่ร้านก็ต้องสั่งชาร้อน ๆ มานั่งจิบไปเพลิน ๆ คู่กับกินเบอเกอรีต่าง ๆ ใครที่ชอบกินขนมสไตล์ฝรั่งเศสต้องมาลอง!

ลายแทงนี้จัดหนักจัดเต็มไปเลยกับร้านคาเฟ่ในห้าง BTS ชิดลม บอกเลยว่าเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว มีแต่ร้านน่ากินทั้งนั้น! แบบนี้สงสัยต้องแชร์ไปให้เพื่อน ๆ ในแก๊งช่วยกันเลือกแล้วล่ะว่าจะไปร้านไหนดี

X