primal SEO ธุรกิจ เว็บไซต์ เอเจนซี่

ทำ SEO กับเจ้าไหนดี? รวม 5 เอเจนซี่รับทำ SEO ในไทยที่น่าสนใจ

ก่อนจะไปเริ่มจ้างเอเจนซี่รับทำ SEO ควรทำความเข้าใจกันก่อนว่า SEO นั้นสำคัญอย่างไร มีข้อดีต่อธุรกิจในด้านไหน รวมไปถึงข้อควรทำและไม่ควรทำเมื่อต้องการพัฒนาเว็บไซต์ให้ติดอันดับ SEO เพื่อที่เตรียมความพร้อมก่อนคุยข้อตกลงและทำสัญญาจ้างกับเหล่าเอเจนซี่ที่รับทำ SEO พร้อมกับความมั่นใจว่าเงินที่จ่ายไป จะต้องคุ้มค่า! SEO มีความสำคัญอย่างไรกับธุรกิจ?SEO หรือ…

Home / PR NEWS / ทำ SEO กับเจ้าไหนดี? รวม 5 เอเจนซี่รับทำ SEO ในไทยที่น่าสนใจ

ก่อนจะไปเริ่มจ้างเอเจนซี่รับทำ SEO ควรทำความเข้าใจกันก่อนว่า SEO นั้นสำคัญอย่างไร มีข้อดีต่อธุรกิจในด้านไหน รวมไปถึงข้อควรทำและไม่ควรทำเมื่อต้องการพัฒนาเว็บไซต์ให้ติดอันดับ SEO เพื่อที่เตรียมความพร้อมก่อนคุยข้อตกลงและทำสัญญาจ้างกับเหล่าเอเจนซี่ที่รับทำ SEO พร้อมกับความมั่นใจว่าเงินที่จ่ายไป จะต้องคุ้มค่า!

SEO มีความสำคัญอย่างไรกับธุรกิจ?
SEO หรือ Search Engine Optimization คือการทำให้เว็บไซต์ของธุรกิจนั้น ๆ ติดอันดับหน้าแรกของ Google เพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ ซึ่งจะนำไปสู่การสมัครสมาชิกและการซื้อสินค้าหรือบริการที่มากขึ้นนั่นเอง ซึ่งการที่เว็บไซต์จะติดอันดับ SEO ได้นั้นขึ้นอยู่กับการพัฒนาและจัดระเบียบระบบของเว็บไซต์ไปพร้อม ๆ กับการสร้างเครือข่ายคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ

ข้อดีของ SEO คืออะไร?
• ฟรี! เว็บไซต์ไม่ต้องเสียเงินให้กับ Google สักบาทเดียวเพื่อให้ติดอันดับ SEO ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดออนไลน์ได้
• ช่วยให้ได้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริง เนื่องจากต้องกำหนดคีย์เวิร์ดที่ถูกใช้ในการค้นหา ทำให้สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ถูกกลุ่ม และตรงจุด
• ช่วยขยายฐานลูกค้า หากเว็บไซต์ติดอันดับในหน้าแรกของ Google ยิ่งติดอันดับสูงเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสให้คนที่สนใจคลิกเข้ามาในเว็บไซต์มากขึ้นเท่านั้น ทำให้ได้ลูกค้าใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น เพิ่มโอกาสขยายฐานลูกค้าได้อีกมาก
• ได้เปรียบคู่แข่งอย่างแน่นอน คิดดูว่าถ้าสามารถทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ SEO ได้อันดับต้น ๆ หรืออันดับแรกของ Google จะทำให้มีผู้คนเลือกใช้สินค้าและบริการของแบรนด์มากขึ้นแค่ไหน เพราะคนส่วนมากจะเลือกคลิกผลลัพธ์แรกเสมอ

พอจะรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำ SEO ไปบ้างแล้ว ต่อไปคือการหาผู้รับทำ SEO ที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ จะมีเอเจนซี่รับทำ SEO ในไทยเจ้าไหนบ้างที่น่าสนใจ ต้องลองไปดูกัน

Primal
เอเจนซี่ย่านทองหล่ออย่าง Primal ขึ้นชื่อว่าเป็น Digital Marketing Agency อันดับ 1 ในประเทศไทยได้ก็เพราะว่าเน้นทำการตลาดออนไลน์ให้กับแบรนด์ต่าง ๆ โดยเฉพาะการรับทำ SEO อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการทำมาร์เก็ตติ้งบน Platform ต่าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ของแบรนด์ เพิ่มยอดขาย โฟกัสที่ ROI เพื่อให้แบรนด์ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อการจ่ายเงินลงทุนนั่นเอง

NetdesignRank
เป็นบริษัทรับทำ SEO ที่ช่วยโปรโมตเว็บไซต์ของลูกค้าให้ติดอันดับของ Google โดยการันตีผลลัพธ์ด้วยการทำให้เว็บไซต์ของตนเองติดอันดับหน้าแรกเมื่อเสิร์ช Google มานานกว่า 2 ปี ซึ่งมีการชี้แจงขั้นตอนการทำงานและราคาอย่างละเอียดไว้บนหน้าเว็บไซต์ และยังมีการรักษาอันดับหลังหมดสัญญาไปอีก 3 เดือนอีกด้วย

เมทราไบต์ คลาวด์
บริษัททำ SEO เจ้านี้เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบ เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี มีบริการ Cloud Hosting, Dedicated Server และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงมี IDC เป็นของตัวเองอีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นบริษัทที่รอบรู้ด้านเทคโนโลยีอย่างแท้จริง ในส่วนของการทำ SEO ทางบริษัทยินดีคืนเงิน 100% หากไม่เห็นผลในการทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดหน้าแรกของ Google

อาอุน ไทย
ผู้ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ที่เป็น 1-Stop-Service มีทั้งบริการรับทำ SEO, Google Ads, SMM และ Web Disign โดยจุดเด่นของเอเจนซี่เจ้านี้คือมีบริการหลากหลายรูปแบบตามงบประมาณและจุดประสงค์หลักของแบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการให้คำปรึกษา หรือจะเป็นบริการรับทำ SEO พร้อมการันตีอันดับติดหน้าแรกบน Google

นี่เป็นแค่บางส่วนของเอเจนซี่เท่านั้น หากต้องการเลือกเอเจนซี่ให้ถูกใจ ก็อาจจะต้องติดต่อพูดคุยเบื้องต้นเกี่ยวกับจุดประสงค์ของการทำ SEO และงบประมาณที่มี เพื่อให้ได้เอเจนซี่ที่เหมาะกับแบรนด์ที่สุดนั่นเอง

X