nivea ครีมกันแดดทาหน้า นีเวีย แสงUV แสงแดด

4 ข้อดีของครีมกันแดดทาหน้า อยากจะสวยใสอย่ารอช้าต้องรีบทา!

ครีมกันแดดทาหน้าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ผู้รักความสวยความงามขาดไม่ได้ เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเท่านั้น แต่ครีมกันแดดบางชนิดยังมีส่วนผสมของการบำรุงผิวหลากหลายชนิดรวมอยู่ด้วย เพื่อให้ครบจบแต่สามารถสู้แดดได้ทั้งวัน แต่ครีมประเภทนี้ยังมีข้อดีอีกหลายข้อที่ควรรู้ ฉะนั้นแล้วอย่าช้าไปใย ไปทำความรู้จักกับประโยชน์ของครีมกันแดดกันได้เลย ป้องกันฝ้ากระแน่นอนที่สุดว่าครีมกันแดดทาหน้าทั้งหลาย มีสรรพคุณเพื่อป้องกันการเกิดรอยฝ้ากระ เพราะปัญหานี้ช่างเป็นปัญหาโลกแตกหากใครได้เจอกับตัว ซึ่งในครีมกันแดดแต่ละตัวก็จะมีความแตกต่างในเรื่องของคุณสมบัติป้องกันผิวต่างๆ แต่โดยทั่วไปแล้ว หัวใจสำคัญของการทาครีมกันแดดคือป้องกันแสง UV ต่างๆ…

Home / PR NEWS / 4 ข้อดีของครีมกันแดดทาหน้า อยากจะสวยใสอย่ารอช้าต้องรีบทา!

ครีมกันแดดทาหน้าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ผู้รักความสวยความงามขาดไม่ได้ เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเท่านั้น แต่ครีมกันแดดบางชนิดยังมีส่วนผสมของการบำรุงผิวหลากหลายชนิดรวมอยู่ด้วย เพื่อให้ครบจบแต่สามารถสู้แดดได้ทั้งวัน แต่ครีมประเภทนี้ยังมีข้อดีอีกหลายข้อที่ควรรู้ ฉะนั้นแล้วอย่าช้าไปใย ไปทำความรู้จักกับประโยชน์ของครีมกันแดดกันได้เลย

 1. ป้องกันฝ้ากระ
  แน่นอนที่สุดว่าครีมกันแดดทาหน้าทั้งหลาย มีสรรพคุณเพื่อป้องกันการเกิดรอยฝ้ากระ เพราะปัญหานี้ช่างเป็นปัญหาโลกแตกหากใครได้เจอกับตัว ซึ่งในครีมกันแดดแต่ละตัวก็จะมีความแตกต่างในเรื่องของคุณสมบัติป้องกันผิวต่างๆ แต่โดยทั่วไปแล้ว หัวใจสำคัญของการทาครีมกันแดดคือป้องกันแสง UV ต่างๆ รวมถึงบางผลิตภัณฑ์ยังป้องกันแสงจากจอโทรศัพท์ ซึ่งแสงเหล่านี้อาจเป็นอันตรายให้กับผิว ทั้งยังทำลายคอลลาเจนในเซลล์ผิวและเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิว จนอาจทำให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำหรือเกิดฝ้าแดดตามมานั่นเอง
 1. ส่วนผสมที่มีให้เลือกหลากหลาย
  ต้องยอมรับว่าครีมกันแดดทาหน้าในปัจจุบันมาพร้อมกับส่วนผสมที่หลากหลายให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะใส่สารสกัดในการทำลายล้างเจ้าริ้วรอยตัวดี หรือสารสกัดที่ทำให้ใบหน้าขาวไส และเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิว (รับรองได้ว่าในท้องตลาด มีให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ) แต่สิ่งที่เราเห็นกันอยู่เป็นประจำคือการใส่วิตามินต่างๆ เพื่อบำรุงผิวหน้าเข้าไปด้วย เพราะอย่างที่บอกไปว่า การใช้ครีมกันแดดนอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาของใบหน้าต่างๆ ที่อาจเป็นปัญหากันใจอีกด้วย
 1. ป้องกันริ้วรอย
  ริ้วรอยคือเรื่องต้องห้ามที่ใครๆ ก็ไม่อยากพูดถึง แต่ก็ไม่สามารถเลี่ยงได้เช่นกัน (ถ้ามันอยากจะมาอ่ะเนอะ) แต่ก็ยังมีวิธีอย่างการใช้ครีมกันแดดทาหน้าในการปกป้องที่ช่วยได้เช่นกัน เพราะตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอยคือความเข้มข้นจากรังสีของแสงแดด ที่ยิ่งนับวันบรรยากาศด้านนอกยิ่งเลวร้าย เพราะฉะนั้นการใช้ครีมกันแดดจะเป็นการสร้างเกราะป้องกันให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นควรมองหาครีมกันแดดติดบ้านเอาไว้ ใบหน้าของเราจะได้ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร!
 1. ลคความเสี่ยงของโรคมะเร็งผิวหนัง
  เจ้าแดดตัวร้ายกับผิวหน้าสดใส (ของเรา) เป็นของที่ต้องอยู่ห่างกัน ไกลกันมากเท่าไหร่ยิ่งดี เพราะนอกจากจะเป็นตัวสร้างปัญหากับทั้งผิวหน้าและผิวกายแล้ว ยังอาจร้ายแรงจนกลายเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็งผิวหนังได้อีก (รังสีอัลตราไวโอเลตในแสงแดดอาจส่งผลร้ายอย่างมาก) ซึ่งสามารถเกิดได้ทั้งแขน ขา มือ หรือใบหน้า หรือบริเวณที่ถูกแสงแดดเป็นเวลานานๆ เอาเป็นว่าป้องกันเอาไว้ก่อนจะเป็นดีที่สุด ฉะนั้นแล้วควรหาครีมกันแดดทาหน้า หรือสำหรับทาตัวมาเริ่มใช้กันได้เลย
X