Dress My Love

Dress My Love ชวน เบเบ้-ธันย์ชนก และ เพชร-นาระ โชว์หุ่นเฟิร์ม

พบกับความมุ้งมิ้งและความกวนของ 2 คู่รักที่ดูต่างกันสุดขั้ว เบเบ้-ธันย์ชนก กับสามีสุดที่รัก และ เพชร-นาระ กับ สามีที่ขี้อายสุดๆ

Home / PR NEWS / Dress My Love ชวน เบเบ้-ธันย์ชนก และ เพชร-นาระ โชว์หุ่นเฟิร์ม

Dress My Love ชุดนี้พี่จัดให้ ในอีพีล่าสุด (ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 29 ส.ค.) คนดูได้พบกับความมุ้งมิ้งและความกวนของ 2 คู่รักที่ดูต่างกันสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นคู่ของเบเบ้-ธันย์ชนก กับสามีสุดที่รัก และอีกบ้านเรียกว่าเป็นคู่สาย Activity เพชร-นาระ ที่มาพร้อมกับ บีท-ชวิทย์ สามีที่ขี้อายสุดๆ โดยงานนี้ทั้ง 2 บ้าน ฝ่ายชายต้องมาทำภารกิจสุดว้าวคือการจัดชุดให้ภรรยา เรียกว่าภารกิจนี้ใครก็ทำแทนไม่ได้ และช่วงที่ทุกคนห้ามพลาดของรายการในช่วง Dress Me up ครั้งนี้เราได้เห็น 2 สาวแปลงโฉมในสไตล์ โบฮีเมียน ที่เก๋ไก๋ ดูแฟชั่นสุดๆ

เบเบ้-ธันย์ชนก กับสามีสุดที่รัก

คู่แรกที่เริ่มปฏิบัติภารกิจสุดว้าว ก็คือคู่ของสาว เบเบ้-ธันย์ชนก กับสามีสุดที่รัก โดยบ้านนี้ฝ่ายชายได้รับมอบหมายให้ไปร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสุดชิค เพื่อเลือกชุดภายในร้านมาแมทช์กับชุดออกกำลังกายที่เป็นสปอร์ตบราสีดำ และกางเกงสีแดง งานนี้แค่ได้ยินโจทย์คุณสาของสาวเบเบ้มีปาดเหงื่อเบาๆ และยอมรับว่าในหัวไม่มีอินสปายอะไรเลยว่าจะจัดชุดแบบไหนให้คุณภรรยา เพราะระยะหลังเห็นแต่เธอสวมใส่ชุดออกกำลังกาย แต่สุดท้ายแม้ว่าการเลือกชุดให้ภรรยาจะดูไม่ใช่งานถนัด แต่คุณสามีสุดที่รักก็ทำผลงานออกมาได้ดีนะคะ โดยชุดที่สาวเบเบ้ชื่นชอบเป็นพิเศษคือการที่สามีจัดชุดเซ็ทสูทสีชมพูแมทช์กับสปอร์ตบราสีดำที่ดูแฟชั่นไปอีกแบบ งานนี้ขอปรบมือรัวๆให้ฝ่ายชายค่า

เพชร-นาระ และ บีท สามีที่ขี้อายสุดๆ

มาถึงอีกคู่รักอย่าง เพชร-นาระ และ บีท ที่งานนี้ฝ่ายชายต้องมาจัดเสื้อผ้าให้สาวเพชรกับชุดโปรโมทกิจกรรมปีนผา โดยเน้นเสื้อผ้าที่มีความแตกต่างจากเดิมที่สาวเพชรชอบใส่ ที่สำคัญเน้นความโดดเด่น ซึ่งเมื่อเริ่มภารกิจรื้อตู้เสื้อผ้า หนุ่มบีทก็ไปได้ถูกทาง โดยเลือกจากชุดข้างในก่อนที่เน้นเรียบง่าย และมาสร้างความโดดเด่นให้ภรรยาสุดที่รักด้วยกระโปรงสีเหลืองสุดพริ้ว ที่ดูแล้วอยากไปเรียนปีนผาสุดๆ โจทย์แรกถือว่าทำได้ดีเกินคาด แต่ความท้าทายที่สาวเพชรมอบให้หนุ่มบีทไม่ได้หมดแค่นั้น เธอยังจัดอีกโจทย์ให้สามีด้วยการขอให้ช่วยจัดชุดธีม Beach girl ซึ่งโจทย์นี้สาวเพชรเหมือนจะรู้ว่าต้องหาตัวช่วยให้หนุ่มบีท เธอจึงอนุญาตให้เด็กน้อยในบ้านช่วยจัดชุดได้ งานนี้หนุ่มบีทแอบโล่งใจเบาๆ และชุด Beach girl ที่ได้ครั้งนี้โชว์ผิวเล็กๆ ตามโจทย์ที่สาวเพชรต้องการ เรียกว่าครั้งนี้หนุ่มบีททำสำเร็จ และทำได้ดีเกินคาดเลยจ้า

ช่วงที่ห้ามพลาดของรายการในช่วง Dress Me Up แปลงโฉมที่รัก

มาถึงช่วงที่ห้ามพลาดของรายการในช่วง Dress Me Up แปลงโฉมที่รัก ในสัปดาห์นี้กับธีมโบฮีเมียนที่มาพร้อมของปริศนาคือเหล่าวัสดุและอุปกรณ์สำหรับงานวันเกิด งานปาร์ตี้ โดยบ้านของสาวเบเบ้ฝ่ายชาย ได้อินสปายในการเลือกชุดที่เน้นความเป็นแม่หมอ ความยิปซี

ส่วนอีกบ้านหนุ่มบีทได้ตั้งชื่อชุดว่า คุณแม่ยันสว่าง ที่สาวเพชรนั้นดูเก๋ไก๋ และแฟชั่นสุดๆ ในเทปนี้ต้องขอปรบมือรัวๆให้พ่อบ้านทั้ง 2 ครอบครัวนะคะ ที่สามารถผ่านภารกิจสุดหินที่สาวๆ มอบให้ได้อย่างเท่ๆ งานนี้ถือว่าเป็นการบอกรักภรรยาผ่านการแต่งตัวก็แล้วกันนะคะ

และในสัปดาห์หน้า คู่รัก คู่เพื่อน คู่ซี้ หรือ คู่จิ้น คู่รักแบบไหนที่พร้อมมาบอกรักผ่านการแต่งตัว ห้ามพลาดเด็ดขาดในรายการ Dress My Love ชุดนี้พี่จัดให้ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวหรือคลิปน่ารักๆกันได้ที่ Facebook Fanpage : Dress My Love

X