Coffee UCC กาแฟดำ ยูซีซี เมล็ดกาแฟ

UCC นำเสนอกาแฟดำพร้อมดื่ม ระดับพรีเมียม ชงสดจากเมล็ดกาแฟคั่วบดแท้ กาแฟดำแท้จากธรรมชาติ ไม่มีน้ำตาล อร่อยกลมกล่อม หอมกรุ่น ตามธรรมชาติเพื่อคอกาแฟที่รักสุขภาพทุกคน

บริษัท ยู ซี ซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ จำกัด หรือที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในนาม ยู ซี ซี ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีการคั่วกาแฟของญี่ปุ่นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2476 ยู…

Home / PR NEWS / UCC นำเสนอกาแฟดำพร้อมดื่ม ระดับพรีเมียม ชงสดจากเมล็ดกาแฟคั่วบดแท้ กาแฟดำแท้จากธรรมชาติ ไม่มีน้ำตาล อร่อยกลมกล่อม หอมกรุ่น ตามธรรมชาติเพื่อคอกาแฟที่รักสุขภาพทุกคน

บริษัท ยู ซี ซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ จำกัด หรือที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในนาม ยู ซี ซี ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีการคั่วกาแฟของญี่ปุ่นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2476 ยู ซี ซี ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตกาแฟรสเลิศที่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ผลิตด้วยนวัตกรรมและเทคนิคการคั่วกาแฟเฉพาะสูตรของ ยู ซี ซี และนำเสนอในรูปแบบของกาแฟกระป๋อง ประวัติอันยาวนานของกาแฟกระป๋อง ยู ซี ซี ได้เริ่มขึ้นในปี 2512 ยู ซี ซี ได้คิดค้นและเปิดตัวสินค้ากาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม UCC Milk Coffee เป็นครั้งแรก ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องดื่มกาแฟกระป๋อง สัญชาติญี่ปุ่น ที่วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกของโลก

UCC Black Coffee กาแฟดำแท้พร้อมดื่มเกรดพรีเมี่ยม ชงสดจากเมล็ดกาแฟคั่วบดแท้ (ไม่มีน้ำตาล ไม่ใส่สารกันบูด ไม่แต่งกลิ่นและรส) เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหากาแฟทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยประสบการณ์และชื่อเสียงอันยาวนานของยู ซี ซี คอกาแฟคุณภาพจึงมั่นใจได้เลยว่า UCC Black Coffee กระป๋องนี้ จะให้ทำคุณรู้สึกเซอร์ไพร์สกับรสชาติกาแฟดำแท้ ที่เข้มข้นและกลมกล่อมนุ่มละมุนทุกครั้งที่ได้ดื่ม

จุดเด่นของ UCC BLACK Coffee ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือ เป็นกาแฟกระป๋องที่ชงสดจากเมล็ดกาแฟคั่วบดละเอียด 100% ไม่ใช้กาแฟสำเร็จรูปเหมือนกาแฟกระป๋องทั่วๆไป ทั้งยังสกัดจากน้ำธรรมชาติบริสุทธิ์แท้ ไม่มีน้ำตาล ไม่ใส่สารกันบูด ไม่แต่งกลิ่นและรส ดังนั้นผู้บริโภคจะสามารถสัมผัสได้ถึงความเข้มข้นและรสชาติกาแฟอันแท้จริง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟคั่วสดแท้ สะท้อนให้เห็นถึงความพิถีพิถันของคนญี่ปุ่นในการเลือกดื่มกาแฟ ที่จะต้องมีคุณภาพดี บริโภคง่าย กลิ่นหอม และมีรสชาติที่ละมุนและสดชื่น พร้อมกลิ่นหอมกรุ่นตามธรรมชาติที่ยังคงอบอวลอยู่ทุกครั้งที่ได้ดื่ม

“UCC Black Coffee เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์กาแฟพร้อมดื่มของยูซีซี ด้วยความสะดวกสบายที่มาในรูปแบบกระป๋องจึงทำให้ผู้บริโภคได้ดื่มด่ำกับรสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟได้ทุกที่ UCC Black Coffee ของเรามีเอกลักษณ์พิเศษที่ไม่เหมือนใคร เมื่อดื่มกาแฟ UCC Black Coffee จะไม่มีรสชาติขมของกาแฟค้างอยู่ในคอ มีเพียงรสชาติที่ดีกลมกล่อมครั้งแล้วครั้งเล่าที่ได้สัมผัส เรามุ่งมั่นที่จะยืนหยัดในรสชาติที่ยอดเยี่ยม รวมถึงคุณภาพกาแฟในทุกแง่มุม UCC Black Coffee ของเราผลิตด้วยเทคนิคการคั่วเมล็ดกาแฟอย่างพิถีพิถัน โดยเมล็ดกาแฟจะถูกคั่วสกัดอย่างระมัดระวังที่อุณหภูมิสามระดับเพื่อให้ได้รสชาติกาแฟที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าของเรายิ้มได้เมื่อดื่ม UCC Black Coffee ของเรา” คุณโนบูโอะ คิโนะชิตะ ประธานบริษัท ยู ซี ซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

X