บี-ควิกเปิดสาขาใหม่ สาขาพุทธมณฑลสาย4

บริษัท  บี-ควิก จำกัด โดยเฟซบุ๊กเพจ B-Quik เต็มที่เพื่อรถ เต็มร้อยเพื่อคุณ แจ้งข่าวว่าขอขอบคุณ แฟนๆ บี-ควิก ย่าน #พุทธมณฑลสาย4 ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีซึ่งเป็นวันแรกที่เปิดให้ลงทะเบียนซื้อ #ยาง1แถม1 ในกิจกรรมฉลองเปิดสาขาใหม่  …

Home / PR NEWS / บี-ควิกเปิดสาขาใหม่ สาขาพุทธมณฑลสาย4

บริษัท  บี-ควิก จำกัด โดยเฟซบุ๊กเพจ B-Quik เต็มที่เพื่อรถ เต็มร้อยเพื่อคุณ แจ้งข่าวว่าขอขอบคุณ แฟนๆ บี-ควิก ย่าน #พุทธมณฑลสาย4 ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีซึ่งเป็นวันแรกที่เปิดให้ลงทะเบียนซื้อ #ยาง1แถม1 ในกิจกรรมฉลองเปิดสาขาใหม่   ทั้งนี้ทาง บี-ควิก ได้จัดเตรียมมาตรการ Social Distancing เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า และพนักงานตลอดทั้งงาน ฉะนั้นสบายใจ หายห่วงได้เลย  สอบถามเพิ่มเติม โทร. 034-104-060 ถึง 1#ครบทุกบริการเรื่องรถต้องที่#BQuik #ที่1เรื่องรถ#บีควิก #ยาง #แบตเตอรี่ #โช้คอัพ #น้ำมันเครื่อง #ผ้าเบรก #ล้อแม็ก อนึ่งติดตามรายละเอียดได้อีกครั้งที่ เฟซบุ๊กเพจตาม ลิงก์ (Link) นี้ คลิกเลย!!!https://www.facebook.com/BQUIK/photos/a.3374356389282901/3374361175949089/?type=3

อย่างไรก็ตามในวันดังกล่าว ได้มีผู้บริหารระดับสูงนำโดยนายเฮงก์  เจ คิกส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคุณบุศรารัตน์  อัสสรัตนกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บี-ควิก จำกัด ได้เข้าร่วมกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ขอขอบคุณแหล่งที่มาของข้อมูลทั้งเนื้อหาข่าว และภาพ คือ เฟซบุ๊กเพจ​ B-Quik​ เต็มที่เพื่อรถ เต็มร้อยเพื่อคุณhttps://www.facebook.com/BQUIK/

X