DAN เดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค โฆษณา

เดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค ยืนผู้นำอุตสาหกรรมโฆษณาไทย ทั้งในเชิงงบโฆษณาและเชิงคุณภาพ

รายงานล่าสุดโดย RECMA ชี้ เดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค (DAN) ประเทศไทย ขึ้นนำด้วยส่วนแบ่งการตลาดสูงถึง 33% พร้อมทั้งตอกย้ำความเป็น 1 ในด้านคุณภาพต่อเนื่องอีกเป็นปีที่ 5 ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่นี้เป็นผลสืบเนื่องจากการเติบโตของบริษัทในเครือ…

Home / PR NEWS / เดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค ยืนผู้นำอุตสาหกรรมโฆษณาไทย ทั้งในเชิงงบโฆษณาและเชิงคุณภาพ

รายงานล่าสุดโดย RECMA ชี้ เดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค (DAN) ประเทศไทย ขึ้นนำด้วยส่วนแบ่งการตลาดสูงถึง 33% พร้อมทั้งตอกย้ำความเป็น 1 ในด้านคุณภาพต่อเนื่องอีกเป็นปีที่ 5

ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่นี้เป็นผลสืบเนื่องจากการเติบโตของบริษัทในเครือ ได้แก่ คาราท ซึ่งโตในอัตราที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมถึง 5 เท่า และยังได้รับคะแนนในเชิงคุณภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรมอีกด้วย นอกจากนี้ คาราท ยังได้รับการประกาศโดย R3 ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาการตลาดอิสระระดับโลก ให้เป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในการจัดอันดับ 2020 New Business League – Thailand ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี้อีกเช่นกัน

ปริทัศ มุ่งประสิทธิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก. คาราท (ประเทศไทย) กล่าวว่า “วิวัฒนาการในอุตสาหกรรมสื่อโฆษณาและการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีทุกวันนี้เกิดขึ้นรวดเร็วมาก ผู้บริโภคก็เช่นกัน การที่เราจะช่วยให้ลูกค้าของเรามีศักยภาพที่เหนือกว่าและพร้อมสำหรับการแข่งขันที่เข้มข้นและรุนแรงขึ้นในทุกขณะนั้น เราจะจำกัดตัวเองอยู่ในกรอบเดิมๆ ไม่ได้ เราต้องเอาชนะคำว่า “มาตรฐาน” ให้ได้ตลอดเวลา การเติบโตแบบก้าวกระโดดและความสำเร็จต่างๆ ที่เราได้รับมา ย่อมเป็นสิ่งยืนยันได้ว่านโยบายเหล่านี้ให้ผลสำเร็จที่น่าพอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเติบโตในธุรกิจดิจิทัลจากการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำใหม่ๆ หลายราย อาทิ Minor Food Group, Estee Lauder Companies, SCB Abacus เป็นต้น”

“ท่ามกลางความท้าทายทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน การที่จะรักษาตำแหน่งผู้นำต่างๆในอุตสาหกรรมไว้ และทิ้งระยะห่างให้ไกลยิ่งขึ้นไปอีกนั้น คนของเราต้องก้าวให้เร็วกว่าอุตสาหกรรม ความแข็งแกร่งของทีมบุคลากรมีบทบาทสำคัญมาก เดินเครื่องด้วยข้อมูล (Data-powered) โตในประเทศ (Local focal) การจัดระบบนิเวศน์ในองค์กรให้เอื้อกับทัศนคติแบบสตาร์ทอัพ (Startup-minded ecosystem) เรียนบนคลาวด์ (Academy cloud) บุคลการต้องมาก่อน (Talent first) เหล่านี้คือส่วนหนึ่งของกลยุทธที่เราวางไว้เพื่อการเติบโตอย่างรวดเร็วและยั่งยืน” วิสาส์น สิริจันทานนท์ กรรมการผู้จัดการ คาราท (ประเทศไทย) กล่าวเสริม

“การแข่งขันในตำแหน่งผู้นำเป็นเรื่องที่ยาก เพราะต้องเผชิญกับความคาดหวัง ในปีนี้เราได้วางพื้นฐานที่มั่นคงสำหรับอนาคตไว้แล้ว ต่อไปเราจะเน้นการให้บริการ และการบูรณาการบริการต่างๆเข้าด้วยกัน เรามีภาพอนาคตที่ค่อนข้างชัดเจน การสร้างมูลค่าเพิ่มให้ลูกค้าต้องขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ต้องมีความใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์ และต้องสนับสนุนด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผ่านการบริการโดยทีมงานที่มีความชำนาญพิเศษต่างๆ อย่างมีบูรณาการ” ปริทัศ กล่าวสรุปด้วยความมั่นใจ

ข้อมูลเกี่ยวกับคาราท
คาราท (ประเทศไทย) เป็นบริษัทในเครือ เดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค ให้บริการวางแผนและซื้อสื่อโฆษณาและการสื่อสารการตลาดครบวงจร มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เครือเดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค ประกอบด้วยกลุ่มบริษัทผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในหลากหลายสาขา ได้แก่ เดนท์สุ และ เดนท์สุวัน ให้บริการด้านการสร้างสรรค์แบรนด์ | คาราท, เดนท์สุเอ็กซ์, วีเซียม ให้บริการด้านวางแผนและซื้อสื่อรวมถึงการสื่อสารการตลาด | โคลัมบัส, ไอพร็อสเป็ก, ไอโซบาร์ ให้บริการด้านดิจิทัลครบวงจร | โปสเตอร์สโคป ให้บริการด้านสื่อนอกบ้าน

X