โอรีโอ เปิดตัวคุกกี้ลิมิเต็ดอิดิชั่น “พูดยังไงให้สนุก” SayItWithOREOTh ลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

“พูดยังไงให้สนุก” กับ โอรีโอ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น พร้อมรางวัลพิเศษอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 670,460 บาท

Home / PR NEWS / โอรีโอ เปิดตัวคุกกี้ลิมิเต็ดอิดิชั่น “พูดยังไงให้สนุก” SayItWithOREOTh ลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

โอรีโอ แบรนด์คุกกี้อันดับหนึ่งของโลก โดยบริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ที่ครองใจแฟนๆ ทุกเพศทุกวัยกว่า 41 ล้านคนทั่วโลก

“พูดยังไงให้สนุก” กับโอรีโอรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด! “พูดยังไงให้สนุก” กับโอรีโอรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น SayItWithOREOTh ชวนทุกคนมาส่งต่อความสุขและความสนุก ผ่านคุกกี้โอรีโอพิมพ์ลายตัวอักษรภาษาอังกฤษและลวดลายอีโมจิ (Emoji) ที่มีให้เลือกใช้สื่ออารมณ์รวมกว่า 20 ลาย ทั้งสไตล์น่ารัก ขี้เล่น ทะเล้น หรืออ่อนหวาน โดยไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ของโอรีโอที่อยากให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตสนุกในทุกวัน (StayPlayful)

ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

นอกจากความน่ารักของเหล่าอีโมจิ (Emoji ) แบรนด์โอรีโอยังเอาใจแฟนๆ ให้ได้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายอาทิ ไอโฟน 11 กระเป๋าผ้าและเสื้อรุ่น #SayItwithOREO ที่แฟน ๆ สามารถเลือกเปลี่ยนชื่อได้ตามความต้องการ พร้อมรางวัลพิเศษอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 670,460 บาท กติกาการร่วมสนุกง่ายๆ เพียง

  • ซื้อคุกกี้โอรีโอรสชาติใด ขนาดใดก็ได้ ครบ 20 บาท ณ ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
  • พิมพ์ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ร้านค้าที่ซื้อสินค้า และรหัสใบเสร็จ
  • ส่งผ่านทาง
  • LINE Official Account ของโอรีโอ ประเทศไทย ที่ @OreoThailand

พิเศษไปกว่านั้นเมื่อซื้อคุกกี้โอรีโอรสชาติใด ขนาดใดก็ได้ ครบ119 บาท รับทันทีปิ่นโตโอรีโอสุดน่ารัก ร่วมสนุกกับเราได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 18 กันยายน 2563 และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญพิเศษนี้ได้ที่ www.OreoThailand.com/

X