RedSquareRooftopBar รูฟท็อปบาร์ สุขุมวิท4 เรดสแควร์ โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ

เรดสแควร์ ต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการ ชวนคุณมาดื่มด่ำไปกับครีเอทีฟวอดก้าจากทั่วโลก และสนุกสนานกับเสียงดนตรีกับวิวเมืองกรุงยามค่ำคืน

เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ ในโทนสีแดงสะท้อนความสวยงามของเมืองที่มีเอกลักษณ์ด้วยการนำเสนอค็อกเทลที่ใช้วอดก้าจากทั่วโลกเป็นส่วนผสมหลัก บนชั้น 25 ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 4 ใกล้กับบีทีเอส นานา ที่ให้คุณเพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มและดื่มด่ำกับมื้อค่ำ พร้อมชมวิวสวยๆ ของกรุงเทพมหานครในบรรยากาศสบายๆ…

Home / PR NEWS / เรดสแควร์ ต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการ ชวนคุณมาดื่มด่ำไปกับครีเอทีฟวอดก้าจากทั่วโลก และสนุกสนานกับเสียงดนตรีกับวิวเมืองกรุงยามค่ำคืน

เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ ในโทนสีแดงสะท้อนความสวยงามของเมืองที่มีเอกลักษณ์ด้วยการนำเสนอค็อกเทลที่ใช้วอดก้าจากทั่วโลกเป็นส่วนผสมหลัก บนชั้น 25 ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 4 ใกล้กับบีทีเอส นานา ที่ให้คุณเพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มและดื่มด่ำกับมื้อค่ำ พร้อมชมวิวสวยๆ ของกรุงเทพมหานครในบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางเสียงเพลงสไตล์ฮิปฮอบและอาร์แอนด์บี เหมาะที่จะพาคนรู้ใจหรือกลุ่มเพื่อนมาสังสรรค์ดื่มด่ำ

เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ วอดก้าบาร์แห่งเดียวในกรุงเทพฯ ชวนคุณมาลิ้มลองเมนูวอดก้า ที่มาในคอนเซ็ปต์อินโนเวทีฟวอดก้า รังสรรค์โดยบาร์เทนเดอร์ผู้เชี่ยวชาญ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางไปทั่วโลก เอาใจคนที่คิดถึงการออกเดินทาง เช่น อเมริกาเหนือ (Tito’s Handmade, Crystal Head) ยุโรป (Absolut ELYX, Chase, Monte Carlo, Grey Goose VX) รวมถึง เอเชียและรัสเซีย (Ying Bin, Beluga Noble) นอกจากนี้ ยังมีเมนูอาหารทานเล่นไปจนถึงจานหลักให้เลือกทานหลากหลาย อาทิ ปลาหมึกย่างปรุงรสสไตล์สเปน ทานคู่กับสลัดมันฝรั่งปาปริก้า เนื้อแกะบดหมักย่างกรอบ ปรุงรสต้มยำแบบไทยๆ อย่างลงตัว หรือ สเต็กเนื้อสันในออสเตรเลียในซอสไวน์แดง เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอด

เพื่อต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 14 ส.ค. 63 นี้ เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ ได้แก่

RedSquare Rooftop Bar We are BACK!

 • รับส่วนลด 50% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
 • เฉพาะวันที่ 14-15 ส.ค. 63
 • ตั้งแต่เวลา 19.00 – 24.00 น.
 • สนุกสนานกับดนตรีสไตล์ฮิปฮอปจากดีเจผู้มากความสามารถ

Lady Night Out Party (ทุกวันพุธ)

 • คุณผู้หญิงสั่งค็อกเทล เบียร์ และอาหารแบบคานาเป้ ในเมนูที่กำหนดไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมง ระหว่าง 19.00 – 21.00 น.
 • คุณผู้หญิงซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเครื่องดื่มอื่นๆ ตลอดทั้งคืน
 • สนุกสนานกับดนตรีสไตล์ฮิปฮอปจากดีเจผู้มากความสามารถ
 • เริ่มตั้งแต่ 19 ส.ค. 63

RedSquare Rooftop Bar Weather is BACK!

 • ราคา 888 บาทสุทธิ / ชม. / ท่าน
 • สั่งค็อกเทล เบียร์ และไวน์ และอาหารแบบคานาเป้ ในเมนูที่กำหนดได้ไม่อั้น ตลอด 2 ชั่วโมง (เครื่องดื่ม 15 เมนู และอาหาร 10 เมนู)
 • ทุกวันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 19.00 – 23.00 น. (เริ่มตั้งแต่ 21 ส.ค. 63)

เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ ชวนคุณมาใช้เวลาสังสรรค์ยามค่ำคืนอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน พร้อมดื่มด่ำไปกับวอดก้านานาชาติ ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าตัดกับแสงไฟอันสวยงามของกรุงเทพ ท่ามกลางเสียงดนตรีจากดีเจผู้มากความสามารถ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองโต๊ะ โทร. 02 080 5325

X