“ใหม่!!… นวัตกรรมเครื่องผลิตน้ำดื่มจากอากาศ” แค่เสียบปลั๊กไฟ ไม่ง้อน้ำประปา ก็มีน้ำสะอาดดื่มไม่จำกัด นาน 10 ปี

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ (มหาชน) จำกัด เล็งเห็นปัญหาการเข้าถึงน้ำสะอาดเพื่อการบริโภคในบางพื้นที่ ที่ค่อนข้าง แห้งแล้ง น้ำท่วมบ่อย พื้นที่สูง และ พื้นที่เป็นหมู่เกาะ จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท วอเตอร์เจ็น จำกัด…

Home / PR NEWS / “ใหม่!!… นวัตกรรมเครื่องผลิตน้ำดื่มจากอากาศ” แค่เสียบปลั๊กไฟ ไม่ง้อน้ำประปา ก็มีน้ำสะอาดดื่มไม่จำกัด นาน 10 ปี

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ (มหาชน) จำกัด เล็งเห็นปัญหาการเข้าถึงน้ำสะอาดเพื่อการบริโภคในบางพื้นที่ ที่ค่อนข้าง แห้งแล้ง น้ำท่วมบ่อย พื้นที่สูง และ พื้นที่เป็นหมู่เกาะ จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท วอเตอร์เจ็น จำกัด (ประเทศอิสราเอล) เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรม “เครื่องผลิตน้ำจากอากาศ หรือ Atmospheric Water Generator” ภายในงาน “Tipco Founder’s Day” เปิดตัวด้วยราคา 69,000 บาท โดยได้รับเกียรติจาก เอกพล พงศ์สถาพร ตัวแทนคณะผู้บริหาร บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้

Countryside summer landscape. Farm field and harvest view

นวัตกรรมเครื่องผลิตน้ำดื่มจากอากาศ Watergen รุ่น GENNY ได้รับรางวัล CES 2019 สุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อโลกที่ดีกว่า และรางวัลเครื่องใช้ในบ้านที่ดีที่สุด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับไว้ใช้ภายในบ้านและสำนักงาน เพียงเสียบปลั๊กไฟ ไม่ง้อท่อน้ำประปา ก็ดึงความชื้นจากอากาศมาผลิตน้ำที่สะอาดได้ 27ลิตรต่อวัน ด้วยระบบการกรอง 5 ชั้น กรองอนุภาคเล็กกว่า 1 ไมครอน และฆ่าเชื้อโรคด้วยระบบ UV หมดความกังวลทั้งน้ำไม่สะอาด น้ำเค็มน้ำกร่อยน้ำบาดาล น้ำมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ น้ำผสมคลอรีน และน้ำหนักของน้ำขณะขนส่ง

นอกจากนี้ทาง ทิปโก้ฟูดส์ ยังได้สนับสนุนความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมด้วยการลดใช้ขวดพลาสติกในการบริโภค และขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยลดการสร้างขยะขวดพลาสติกวันละ 1 ขวดต่อคนต่อวัน หรือเท่ากับ 7,300 ขวดต่อปีต่อประชากร 20 ล้านคนทั่วประเทศ

X