“ลิลลี่” เผย “รักแลกภพ” ท้าทายซีนอารมณ์ ชม “นินิว” เล่นละครเรื่องแรกได้ดี

หนึ่งตัวละครสำคัญคือ วรรณี ในเรื่อง “รักแลกภพ”รับบทโดยสาว ลิลลี่-ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ เจ้าตัวเผยว่าก่อนเข้าฉากจะต้องทำการบ้านมาทุกครั้ง เพราะในเรื่องมีซีนอารมณ์พอสมควร

Home / PR NEWS / “ลิลลี่” เผย “รักแลกภพ” ท้าทายซีนอารมณ์ ชม “นินิว” เล่นละครเรื่องแรกได้ดี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญ สำหรับ วรรณี ในเรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 รับบทโดยสาว ลิลลี่-ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ เจ้าตัวเผยว่าก่อนเข้าฉากจะต้องทำการบ้านมาทุกครั้ง เพราะในเรื่องมีซีนอารมณ์พอสมควร

“ลิลลี่” เผย “รักแลกภพ” ท้าทายซีนอารมณ์

ลิลลี่ “สำหรับเรื่องนี้บทจะค่อนข้างดราม่าตั้งแต่ช่วงแรกๆ เลยค่ะ ด้านซีนอารมณ์ก็แตกต่างกับละครในปัจจุบันมากๆ เพราะถ้าเป็นสมัยนี้ เวลาร้องไห้ก็ไม่ต้องเรียบร้อย ละเมียดละไม แต่ถ้าสมัยก่อนจะมีความโถงถางไม่ได้ มีอารมณ์โกรธก็จะกรี๊ดไม่ได้ ต้องเก็บอารมณ์ เก็บความรู้สึก พอได้เล่นแล้วก็รู้สึกว่าท้าทายเหมือนกันค่ะ ในเรื่องนอกจากจะต้องมีสมาธิในการทำอารมณ์แล้ว ด้วยความที่เป็นละครพีเรียด ด้านภาษาอาจจะมีบางคำที่ไม่เข้าใจ ก็จะกลับไปทำการบ้านเอง หรือ ถามพี่ๆ หน้ากองเลยว่าคำนี้แปลว่าอะไร

ลิลลี่-ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ ในซีนอารมณ์

ส่วนนักแสดงที่เข้าฉากบ่อยที่สุดก็จะเป็นนินิว (รับบท ปีติ) เราเล่นเป็นพี่น้องกัน น้องเก่งมากนะคะเพราะเป็นเรื่องแรก นินิวโชคดีที่ได้เจอผู้กำกับคนเก่งอย่างพี่ปุ๊ย เพราะพี่ปุ๊ยทำให้นินิวออกมาเป็นปีติได้ดีมากๆ เวลาเข้าฉากก็จะคอยช่วยน้อง ส่งอารมณ์กัน ซึ่งน้องก็ทำได้ดีเลยค่ะ และถ้าถามถึงความประทับใจในเรื่องนี้ ลิลลี่ชอบเสื้อผ้า เพราะส่วนตัวชอบอะไรไทยๆ อยู่แล้ว ยิ่งในเรื่องมีการแต่งกายย้อนยุค เสื้อผ้าแต่ละชุดดูสมจริงมากๆ ทำให้รู้สึกว่าเราได้ย้อนไปในสมัยรัชกาลที่ 6 จริงๆค่ะ”

ลิลลี่และ นินิว
X