UCC Coffee Roastery ร้านกาแฟ

“UCC Coffee Roastery” ร้านกาแฟ UCC concept store แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก ที่ไทย

“จากถ้วยสู่เมล็ด” UCC Coffee Roastery ร้านกาแฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของญี่ปุ่น แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก เปิดที่ไทย ณ ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย ชั้น M

Home / PR NEWS / “UCC Coffee Roastery” ร้านกาแฟ UCC concept store แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก ที่ไทย

UCC Coffee Roastery นำเสนอกาแฟคุณภาพสูงและเปิดประสบการณ์การชงกาแฟหลากหลายแบบ พร้อมการคั่วกาแฟโดยใช้เทคนิคและเทคโนโลยีขั้นสูงผสมผสานกับศิลปะ ประเพณี และความพิถีพิถันจากญี่ปุ่นส่งตรงถึงคอกาแฟชาวไทย

“จากถ้วยสู่เมล็ด” UCC Coffee Roastery ร้านกาแฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของญี่ปุ่น แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก ที่ไทย

บริษัท ยู ซี ซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ จำกัด ผู้นำตลาดกาแฟญี่ปุ่น และเป็นองค์กรที่ยังคงรักษารูปแบบธุรกิจภายใต้แนวคิด “จากถ้วยสู่เมล็ด” ในขณะเดียวกันยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และยังคงทุ่มเทในการดูแลและผลิตกาแฟที่ดีที่สุด ยู ซี ซี (UCC) ส่งมอบกาแฟที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง โดยรวบรวมการคั่วกาแฟหลายแหล่งสายพันธุ์มาไว้ให้คอกาแฟสามารถสัมผัสได้จากกาแฟจาก ยู ซี ซี (UCC) ในทุกแก้ว โดย UCC Concept Store นี้มาจากแนวคิดภายใต้รูปแบบร้านกาแฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของญี่ปุ่น และจะเป็น UCC concept store แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก ณ ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย ชั้น M

กาแฟเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม “Good Coffee Smile!”

ที่ UCC Coffee Roastery Thailand Flagship store ที่ซึ่งกาแฟเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม ภายใต้คำมั่นสัญญาว่าคอกาแฟจะได้ลิ้มรสประสบการณ์ในแบบ “Good Coffee Smile!” โดยกาแฟ ยู ซี ซี (UCC) ผลิตจากเมล็ดกาแฟคุณภาพสูง มาพร้อมเทคนิคการคั่วที่ทันสมัยที่สุด กาแฟทุกแก้วมีความพิถีพิถัน จัดเตรียมโดยทีมแชมเปียนส์ จาก ยู ซี ซี (UCC) ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญและสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุด รวมถึงกรรมวิธีการจัดเตรียมกาแฟที่ดีที่สุดเช่นกัน ทั้งนี้เพื่อแบ่งปันกาแฟแห่งความสุขให้กับผู้บริโภคเพื่อให้ทุกคนได้รับความสุขและสิ่งที่ดีที่สุดในกาแฟทุกแก้ว UCC Coffee Roastery ยังรังสรรค์บรรยากาศที่สมบูรณ์อย่างเต็มรูปแบบโดยจัดชั้นเรียนความรู้เกี่ยวกับกาแฟบนพื้นที่ด้านบนของร้าน และประสบการณ์การคั่วกาแฟหลากหลายแบบสำหรับผู้สนใจและรักกาแฟอย่างแท้จริง รวมทั้งเป็นสถานที่สำหรับคอกาแฟที่ชอบดื่มกาแฟและพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความรู้และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกาแฟอีกด้วย

“เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงต่อไป และทุ่มเทที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าทุกแก้วที่เรามอบให้คือ “Good Coffee Smile!” ที่แท้จริง ยู ซี ซี (UCC) เรามอบประสบการณ์ความสุขและความสนุกสนานผ่านรสชาติของกาแฟให้กับลูกค้า พร้อมทั้งประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่จะได้รับจากกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของกระบวนการคั่วกาแฟภายในร้านก่อนที่จะนำกาแฟคั่วบดใหม่ ๆ กลับบ้าน ลูกค้าจะได้เปิดประสบการณ์เกี่ยวกับกาแฟ 360องศา จากการคั่วกาแฟและเมล็ดกาแฟหลากหลายแบบให้ลูกค้าได้สัมผัสสำหรับลูกค้าที่รักและสนใจในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกาแฟ” คุณโนบูโอะ คิโนะชิตะ ประธานบริษัท ยู ซี ซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

พบกับ ยู ซี ซี ทีม ได้ที่ UCC Coffee Roastery ร้านกาแฟรูปแบบใหม่ผสานกลิ่นอายจากญี่ปุ่น และเคาท์เตอร์ที่นำเสนอบริการการทำกาแฟอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้แล้ววันนี้ ที่ UCC Coffee Roastery ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย ชั้น M

X