ต๊อด ปิติ นุ่น วรนุช หวานไทย

หวานมาก! ต๊อด ปิติ เปิดตัวร้าน ‘หวานไทย’ นุ่น วรนุช ร่วมยินดี หวานสมชื่อ!

โมเม้นต์หวานๆ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี เปิดตัวร้านอาหารไทยและขนมไทยโบราณชื่อ หวานไทย (Waan Thai) ภรรยาสาว นุ่น วรนุช ร่วมยินดี

Home / PR NEWS / หวานมาก! ต๊อด ปิติ เปิดตัวร้าน ‘หวานไทย’ นุ่น วรนุช ร่วมยินดี หวานสมชื่อ!

หวานแล้วหวานอีก หวานไทยหวานมากๆ เลยค่ะคุณผู้โชมมมม เรียกว่ามีให้เห็นไม่บ่อยนักหรอก สำหรับโมเม้นต์ออกงานหวานๆ ของคู่สามีภรรยา ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี กับนางเอกหน้าหวาน นุ่น วรนุช เพราะต่างคนต่างต้องดูแลธุรกิจของตัวเอง เพราะแบบนี้โมเม้นต์งานคู่จึงมีให้เห็นไม่บ่อย แต่ล่าสุดแฟนคลับของคู่นี้ได้อมยิ้มกันแล้ว เมื่อหนุ่มต๊อดได้ฤกษ์งามยามดี เปิดตัวร้านอาหารไทยและขนมไทยโบราณที่มีชื่อเก๋กู้ดว่า “หวานไทย” (Waan Thai) โดยได้แท็กทีมกับ เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยชื่อดัง รังสรรค์อาหารไทยและขนมไทยโบราณที่มีรสชาติแบบไทยแท้ ชูวัตถุดิบพื้นบ้านในแต่ละภูมิภาค และนำเสนอในรูปแบบสากล ผ่านแนวคิด Thai Cuisine, Thai Dessert

โดยก่อนหน้านั้น ต๊อด ปิติ ประสบความสำเร็จมากๆ กับ ร้านอาหาร (R-HAAN) ร้านอาหารไทยแท้ต้นตำรับ สไตล์ Fine Dining ที่เวลานี้การันตีรางวัลมิชลินสตาร์ 1 ดาว ปี 2019 และ รางวัลมิชลินสตาร์ 2 ดาว 4 ปี คือเมื่อปี 2020-2023 ไม่แปลกใจเลยที่ ร้านหวานไทย ซึ่งเน้นชูรสชาติอาหารไทยและขนมไทยโบราณจากวัตถุดิบท้องถิ่น จะถูกผุดขึ้นในเวลาต่อมาจากความชื่นชอบ ความสนใจในอาหารไทย ร่วมถึงความสำเร็จที่ผ่านมาของ ร้านอาหาร

จุดนี้! ธุรกิจว่าเริ่ดแล้วแต่ความรักเริ่ดกว่า เพราะ ร้านหวานไทย ทำให้เหล่าแฟนคลับของ สาวนุ่น มีโอกาสได้เห็นโมเม้นต์น่ารักๆ ของเธอกับสามี ซึ่งในวันเปิดร้านอย่างเป็นทางการ นุ่นได้ไปร่วมแสดงความยินดีกับ หนุ่มต๊อด ด้วย! กลายเป็นโมเม้นต์ออกงานคู่หวานๆ ที่ไม่ได้เห็นผ่านสื่อบ่อยนัก ถูกใจคนรักนุ่นนักเชียว เอ้า! หวานไทยหวานมาก ต๊อด-นุ่น ก็หวานไม่แพ้หวานไทยเช่นกันจ้า

X