ส้ม มารี อิงฟ้า วราหะ

SHEIN (ชีอิน) ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีกับ SHEIN NEW YEAR ป๊อปอัพ จัดใหญ่ใจกลางเมือง พร้อมโปรโมชั่นภายในงานอีกเพียบ

SHEIN (ชีอิน) ชวนนักช้อปสายแฟชั่นเตรียมก้าวเข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีไปกับ SHEIN NEW YEAR ป๊อปอัพ

Home / PR NEWS / SHEIN (ชีอิน) ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีกับ SHEIN NEW YEAR ป๊อปอัพ จัดใหญ่ใจกลางเมือง พร้อมโปรโมชั่นภายในงานอีกเพียบ

SHEIN (ชีอิน) ชวนนักช้อปสายแฟชั่นเตรียมก้าวเข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีไปกับ SHEIN NEW YEAR ป๊อปอัพ ที่ขนโปรโมชั่นสุดคุ้มดีลส่วนลดสุดพิเศษ มาพร้อมความอลังการยิ่งใหญ่ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมภายในงานเซอร์ไพร์สมินิคอนเสิร์ตกับศิลปินสาวเสียงเพราะระดับท็อป รวมไปถึงเหล่าเซเลบริตี้คนดังจากหลายวงการอย่าง อิงฟ้า วราหะ, ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา, พรีม ชนิกานต์, ดรีม อภิชญา , รัก สุลักษต์ และ มิวกี้ ไปรยา มาร่วมงานพร้อมมีต แอนด์ กรีต กันแบบใกล้ชิด ในวันที่ วันที่ 15 -18 ธันวาคมนี้ ณ Siam Scape ชั้น 1 ติดกับ Starbucks

โดยภายในงานครั้งนี้ มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อย่าง (i)Free gift card รับส่วนลดฟรีทันที 50 บาท สำหรับการลงทะเบียนผู้ใช้รายใหม่ในแอป SHEIN’s และเพิ่มเพื่อนในไลน์ SHEIN official มากถึง 1,000 รางวัล(ii) เมื่อโพสภาพบรรยากาศภายในงานพร้อมติดแฮชแท็ก #SHEINthnewyear #SHEINPRNews #SHEINth ก็มีสิทธ์ลุ้นรางวัลการจับฉลาก Luck Draw พร้อมรับรางวัลมากมาย

นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆให้ชาวชีอินได้มาทำคอนเทนต์สนุกๆ พร้อมคอลเลคชั่นของแต่โซนให้ได้เลือกช้อปไปกับบรรยากาศ เข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโซน A Night to Remember มุมโรแมนติคดินเนอร์สุดหรู สำหรับสาวๆที่ชอบทานมื้อค่ำไปพร้อมกับเดรสเรียบหรูต้องช้อปโซนนี้, โซน Glitz and Glam มุมสุดเริศที่ไม่ว่าจะสายปาร์ตี้ สายNightlife หรือใครที่กำลังมองหาชุดออกงานโซนนี้ตอบโจทย์, โซน After theNightมุมคอนเทนต์ของชาว Sky Lover ที่บอกเลยว่าคนรักความสดใสของท้องฟ้าพลาดไม่ได้สำหรับคอลเลคชั่นในโซนนี้จะเน้นไปที่ความคล่องตัวใส่ง่ายในวันสบาย หรือจะใส่ไปเที่ยวก็รับรองว่าชิค สุดท้ายที่โซน Here Comes the Sunโซนเสื้อผ้าสีสันสดใส เอาใจชาวคัลเลอร์ฟูล มาพร้อมุมถ่ายรูปที่บอกเลยว่าแปลกตา อลังการรับรองได้รูปถูกใจโดดเด่นแบบไม่มีที่ไหนแน่นอน

และอีกหนึ่งแคมเปญที่พลาดไม่ได้ของคนรักการแต่งตัว เพียงโพสต์รูปตัวเองในลุคที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณไม่ว่าจะเป็นรูปเดี่ยว ครอบครัวหรือแก๊งเพื่อนพร้อมติดแฮชแท็ก #beSHEINmodels #SHEINforall ส่งลิ้งของโพสต์ทั้งหมดมาที่ bit.ly/3B5nvQB ภายใน 20 ธันวาคมนี้ ก็มีสิทธ์ลุ้นได้เป็นผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับโอกาสการร่วม New Year Livestreamกับทาง SHEIN พร้อมรับเสื้อผ้าจาก SHEIN เพื่อสนับสนุนความเป็นตัวของตัวเอง และความแตกต่างที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้ตัวเองตามแบบฉบับ SHEIN models อีกด้วย

เกี่ยวกับ SHEIN
SHEIN เป็นผู้ค้าปลีกแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่มุ่งมั่นที่จะทำให้ความงามของแฟชั่นเข้าถึงได้สำหรับทุกคน เราใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบออนดีมานด์เพื่อให้การผลิตสอดคล้องกับความต้องการที่คล่องตัว ลดการสูญเสียสินค้าที่คงค้างในคลัง และช่วยให้เราส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีราคาจับต้องได้หลากหลายให้กับลูกค้าทั่วโลก จากสำนักงานทั่วโลกของเราในกว่า 150 ประเทศ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SHEIN โปรดเยี่ยมชม www.shein.com

ติดตามข้อมูล ข่าวสารของ SHEIN ได้ที่ Application SHEIN, ผ่านช่องทางเว็บไซต์ https://th.shein.com/
TikTokChannel : https://vt.tiktok.com/ZSeY82KSj/
Facebook : SHEINThailand
IG : SHEINThailand
Line: SHEINThailand
Tiktok: SHEIN_Thailand

X