5 เมนูเด็ดบนshopeefood Shopee shopeefood บอลโลก ฟุตบอลโลก ศึกฟุตบอลโลก ไอเทมเด็ด

ช้อปปี้ ส่งแคมเปญ “Shopee เชียร์แชมป์โลก ลดสนั่น 2022” มัดใจแฟนบอลแนะนำไอเทมพิเศษที่ต้องมีรับศึกฟุตบอลโลก พร้อมปักหมุด 5 เมนูสุดฮอตบน ShopeeFood

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งแคมเปญ “Shopee เชียร์แชมป์โลก ลดสนั่น 2022” เขย่าใจนักช้อปคอลูกหนังโลก ส่งเสบียงให้แฟนบอลกับเมนูเด็ดจาก ShopeeFood บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ แถมชี้เป้าไอเทมเด็ดที่แฟนบอลต้องมีติดบ้านไว้ พร้อมเตรียมฉลองครั้งใหญ่ในวันครบรอบวันเกิดช้อปปี้ผ่านแคมเปญ “Shopee…

Home / PR NEWS / ช้อปปี้ ส่งแคมเปญ “Shopee เชียร์แชมป์โลก ลดสนั่น 2022” มัดใจแฟนบอลแนะนำไอเทมพิเศษที่ต้องมีรับศึกฟุตบอลโลก พร้อมปักหมุด 5 เมนูสุดฮอตบน ShopeeFood

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งแคมเปญ “Shopee เชียร์แชมป์โลก ลดสนั่น 2022” เขย่าใจนักช้อปคอลูกหนังโลก ส่งเสบียงให้แฟนบอลกับเมนูเด็ดจาก ShopeeFood บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ แถมชี้เป้าไอเทมเด็ดที่แฟนบอลต้องมีติดบ้านไว้ พร้อมเตรียมฉลองครั้งใหญ่ในวันครบรอบวันเกิดช้อปปี้ผ่านแคมเปญ “Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด” รับกระแสบอลโลกเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 18 ธันวาคม 2565
ต้อนรับมหกรรมฟุตบอลโลกที่คนทั่วโลกต่างรอคอย ShopeeFood พร้อมส่งเสบียงให้คอบอลอิ่มท้องแม้เชียร์บอลดึก กับเเคมเปญ “อิ่มคุ้มอร่อยทุกแมตช์” และเพื่อเอาใจคอบอล ShopeeFood ขอแนะนำ 5 ร้านดังที่รวมเมนูพิเศษเอาไว้ให้แล้ว

Major Cineplex Concession กินเพลินติดขอบจอ: Pepsi Football Cup Special Set ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย ป๊อปคอร์น Supersize ขนาด 355 ออนซ์ จำนวน 1 ถัง, น้ำอัดลม บรรจุใส่แก้วเป๊ปซี่ Football cup ขนาด 22 ออนซ์ จำนวน 1 แก้ว และ ROCKSTAR จำนวน 2 ขวด (รสชาติใดก็ได้) ในราคา 499 บาท จากราคา 660 บาท

Mcdonald’s อิ่มสุด คุ้มจัด: พบกับเซ็ต Mcdonald’s: FIFA World Cup FIFA Champion ประกอบไปด้วย ซามูไรเบอร์เกอร์, แมคฟิช, นักเก็ตไก่ 4 ชิ้น ที่มาพร้อมเคจันซอส เฟรนช์ฟรายส์ไซซ์ L 1 เสริมความหวานด้วยของหวานสุดอร่อยอย่าง พายข้าวโพด และพายสับปะรด เสิร์ฟพร้อมโค้ก 16 ออนซ์ถึง 2 แก้ว พิเศษในเทศกาลบอลโลกแบบนี้รับไปเลยลูกบอลฟีฟ่า 1 ชิ้น ในราคาพิเศษเพียง 399 บาทเท่านั้น

Hungry Box อร่อยทะลุโลก: ชุดเต็มประตู ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย กุ้งตู้มต้าม, ปลาสวรรค์, นักเก็ตไก่ และ ไก่คาราเกะ ในราคา 199 บาท จาก 266 บาท

Bonchon สวรรค์ของนักรักไก่ทอด: Bonchon World Cup Set 3 ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย ปีกไก่บอนชอน เล็ก (6 ชิ้น) พร้อมเครื่องเคียง 1 ที่, ซุปซุนดูบู, บอนชอนฟรายส์, โค้ก 325 มิลลิลิตร รับฟรี!! โค้ก 330 มล. ในราคา 499 บาท จาก 647 บาท

Chester’s อิ่มยกแก๊ง: Chester’s Champion World Cup ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย ชุดข้าวอบไก่ย่าง, Snow Cheese, Pepsi 22 ออนซ์ ในราคา 199 บาท จาก 325 บาท

เห็นแบบนี้แล้ว พลาดไม่ได้จริง ๆ กับเมนูอาหารสำหรับคอบอลให้ได้อิ่มท้องที่มาพร้อมโปรโมชันและสิทธิพิเศษอย่าง อาหารจานเด็ดเริ่มต้น 59 บาท, โค้ดลดสูงสุด 100 บาท, โค้ดส่งฟรีทุกพื้นที่* และพบกับกิจกรรมไฮไลท์เอาใจคอบอลชนิดจัดเต็ม “อร่อย มันส์ ลุ้นโชค” แค่สั่งอาหารเมนูใดก็ได้บน ShopeeFood ระหว่างรอบกิจกรรม ก็ได้สิทธิ์รับรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท โดยรางวัลใหญ่เป็นทองคำ มูลค่าทั้งหมด 1 บาท* นอกจากเมนูอาหารสุดอร่อยแล้ว ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมบอลโลกกับช้อปปี้ผ่านเกม
Guess The Winner Game พร้อมมีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่ Toyota Hilux Revo และโค้ดส่วนลดมากมายอีกด้วย มาร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 ธันวาคม 2565 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/football-festival-2022

ที่สำคัญ อย่าต้องสะดุดกับแมตช์หยุดโลก!! ช้อปปี้แนะนำไอเทมเด็ดที่คอบอลต้องมี เพิ่มความฟินในทุกแมตช์ โดยมัดรวมสินค้าครอบคลุมทุกหมวดหมู่บนช้อปปี้ เพื่อความมันส์สุดขั้วไม่ว่าจะเป็นสมาร์ททีวี นอกจากดูฟุตบอลได้แบบเต็มจอแล้ว ยังเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ ดูยูทูป เล่นเกม และอื่น ๆ ที่มากกว่าแค่รายการทีวี รับรองว่าภาพสีสวยคมชัดมันส์ไม่มีสะดุด ในทุกแมตช์ ตู้เย็น 2 ประตู ดูบอลดึกแค่ไหนก็ไม่หวั่นว่าท้องจะหิว เพราะมีตู้เย็น 2 ประตูพร้อมตุนเสบียงที่สั่งจาก ShopeeFood เก็บอาหารได้จุใจ กินไม่หมดไม่เป็นไร แช่เย็นไว้สำหรับมื้อหน้าได้ เก้าอี้นวดไฟฟ้า นวดตัวแบบมัลติฟังก์ชัน ลุ้นมาหลายแมตช์ คอบอลต้องผ่อนคลายด้วยเก้าอี้นวดสุดล้ำที่นวดได้ทั้งตัว ตั้งแต่ แขน คอ หลัง เอว สะโพก ขา ฝ่าเท้า หรือจะนั่งดูบอลไป นวดไปก็สบายไม่แพ้กัน รวมไปถึงเก้าอี้นั่งพื้น ปรับเอนได้ 14 ระดับ เสริมด้วยพนักพิงออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตสรีระ ให้คุณนั่งเชียร์บอลได้อย่างสบาย และอีก 1 ไอเทมที่ไม่ควรพลาด เสื้อฟุตบอล รักทีมไหน เชียร์ทีมอะไร บอกผ่านทางเสื้อเชียร์ได้เลย มีครบทุกทีมให้เลือก

แน่นอนว่าไอเทมดี ๆ มาพร้อมดีลสุดว้าวในแคมเปญ “Shopee เชียร์แชมป์โลก ลดสนั่น 2022” ที่มาพร้อมโปรโมชันส่วนลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันที่ 12-15 ธันวาคม 2565 บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://shopee.co.th/m/football-festival-2022

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ทำหน้าที่ในการเชื่อมต่อระหว่าง ผู้บริโภค แบรนด์ และผู้ขายในทั่วภูมิภาคเอเชียและในตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนสามารถซื้อ-ขายได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา

Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลตฟอร์มของเราในทุกๆวัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งานในแต่ละตลาดโดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก นอกเหนือจาก Shopee แล้ว Sea ยังมีธุรกิจหลักครอบคลุมทั้งในส่วนดิจิทัล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ชื่อ การีนา และ บริการด้านการเงินแบบดิจิทัลภายใต้ชื่อ ซีมันนี่ Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า

เกี่ยวกับ ShopeeFood (ช้อปปี้ฟู้ด)

ShopeeFood เชื่อมต่อผู้ใช้งานช้อปปี้ให้สามารถเลือกสั่งอาหารจานโปรดนานาชนิด จากหลากหลายแบรนด์ร้านอาหารชั้นนำไปจนถึงร้านอาหารชื่อดังริมทางในราคาสุดคุ้มค่า ShopeeFood เปิดตัวในปี 2564 เพื่อส่งมอบประสบการณ์การสั่งอาหารเดลิเวอรี่ที่สะดวกสบายไร้รอยต่อให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังช่วยยกระดับให้ร้านค้าก้าวสู่ธุรกิจดิจิทัล พร้อมขยายการเข้าถึงลูกค้ามากยิ่งขึ้น

ShopeeFood มอบประสบการณ์การสั่งอาหารเดลิเวอรี่ตลอดจนการชำระเงินที่ราบรื่น ปลอดภัย และคุ้มค่า นับเป็นการเติมเต็มระบบนิเวศที่ครอบคลุมของช้อปปี้ ซึ่งรวมถึงการให้บริการ ShopeePay ผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) อีกด้วย

ช้อปปี้อยู่ในกลุ่มของบริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก โดยพันธกิจของ Sea คือการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า ผ่านการดำเนินสามธุรกิจหลัก ได้แก่ ช้อปปี้, การีนา และซีมันนี่

X