Bwell เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ เครื่องฟอกอากาศ นวัตกรรมเพื่อคุณและคนที่คุณรัก

Bwell แบรนด์จำหน่ายเครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงสำหรับเด็ก ผู้สูงอายุ และผู้เป็นภูมิแพ้ ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีจำหน่ายเฉพาะเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงเท่านั้น แต่ทาง Bwell ยังให้บริการจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ที่คิดค้นวิจัยและออกแบบมาเพื่อกลุ่มผู้เป็นภูมิแพ้และต้องการความอ่อนโยนโดยเฉพาะ Bwell เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ เครื่องฟอกอากาศ นวัตกรรมเพื่อคุณและคนที่คุณรัก Bwell…

Home / PR NEWS / Bwell เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ เครื่องฟอกอากาศ นวัตกรรมเพื่อคุณและคนที่คุณรัก

Bwell แบรนด์จำหน่ายเครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงสำหรับเด็ก ผู้สูงอายุ และผู้เป็นภูมิแพ้ ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีจำหน่ายเฉพาะเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงเท่านั้น แต่ทาง Bwell ยังให้บริการจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ที่คิดค้นวิจัยและออกแบบมาเพื่อกลุ่มผู้เป็นภูมิแพ้และต้องการความอ่อนโยนโดยเฉพาะ

Bwell เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ เครื่องฟอกอากาศ นวัตกรรมเพื่อคุณและคนที่คุณรัก

Bwell แบรนด์จำหน่ายเครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงสำหรับเด็ก ผู้สูงอายุ และผู้เป็นภูมิแพ้ ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีจำหน่ายเฉพาะเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงเท่านั้น แต่ทาง Bwell ยังให้บริการจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ที่คิดค้นวิจัยและออกแบบมาเพื่อกลุ่มผู้เป็นภูมิแพ้และต้องการความอ่อนโยนโดยเฉพาะ เช่น เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องกรองน้ำนวัตกรรม RO เครื่องดูดความชื้นสำหรับติดตั้งใช้งานในบ้าน เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ และเครื่องฟอกอากาศขนาดพกพา ซึ่งทุกนวัตกรรมล้วนแล้วแต่ถูกออกแบบมาด้วยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ คิดค้นและออกแบบโดยคำนึงและใส่ใจถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นหลัก เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชิ้นของ Bwell จึงมีความปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสุขภาพของผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย

แนะนำสินค้าจาก Bwell ที่ไม่ได้มีดีแค่เครื่องฟอกอากาศ

  • เครื่องฟอกอากาศ

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Bwell ก็ต้องมีเครื่องฟอกอากาศแน่นอน การันตีเลยว่าดีจริง เพราะแพทย์และหน่วยงานชั้นนำระดับประเทศต่างเลือกใช้งาน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะการฟอกอากาศ Triple-Action Virus Killer กำจัดไวรัสถึง 3 ขั้นตอน อ้างอิงเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย และมาตรฐานสิ่งแวดล้อมจากประเทศสหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้ และต้องการความอ่อนโยนเป็นพิเศษ สามารถกรองได้แบบครบวงจร ทั้งฝุ่น กลิ่น แก๊สพิษ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสโคโรน่าได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ จบในเครื่องฟอกอากาศตัวเดียว ที่สำคัญยังมีดีไซน์สวยเหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน กลมกลืนเข้ากับบ้านได้อย่างลงตัว

  • เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

Bwell ไม่ได้จำหน่ายเครื่องฟอกอากาศอย่างเดียว แต่เครื่องดูดฝุ่นไร้สายก็ปังไม่ต่างกัน ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการกำจัดฝุ่นในบ้านต้องห้ามพลาดสินค้าตัวนี้เด็ดขาด เพราะเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Bwell ถูกออกแบบมาสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้และมีอาการหอบหืดโดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีหัวดูดชนิด Double Roller สามารถดูดฝุ่นและไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูดหายหมดได้เพียงแค่รอบเดียว มาพร้อมฟีเจอร์เซนเซอร์ตรวจจับและการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กได้สะอาดหมดจด ซึ่งเราแถมหัวแปรงดูดหลายขนาดที่สามารถถอดปรับเปลี่ยนใช้ได้กับทุกส่วนในบ้าน

  • เครื่องกรองน้ำ RO

จบปัญหาน้ำดื่มไม่สะอาด ปลอดภัยไร้กังวลด้วยเทคโนโลยีเครื่องกรองน้ำรุ่นใหม่ ที่สุดแห่งระบบการกรองน้ำ RO ที่มาพร้อมนวัตกรรมการกรองน้ำ 3 ขั้นตอน กรองได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน กรองได้ครบวงจรทั้งสิ่งสกปรกเจือปนในน้ำ สารแขวนลอย เชื้อโรค และแบคทีเรีย กรองกลิ่นและปรับรสชาติน้ำ ทำให้ได้น้ำที่สะอาดบริสุทธิ์น่าดื่มมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเครื่องกรองน้ำ RO ของ Bwell ยังถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ขนาดเล็กกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งมากกว่าเดิม เพราะไม่ต้องติดตั้งถังพักน้ำให้สิ้นเปลืองพื้นที่ มอบความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ นับเป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีเหมือนเครื่องฟอกอากาศ Bwell เลยทีเดียว

  • เครื่องดูดความชื้น

เครื่องฟอกอากาศไม่ใช่เครื่องเดียวที่ปกป้องลูกน้อยของคุณ แต่เครื่องดูดความชื้น Bwell ก็เช่นกัน ตัวช่วยในการไล่ความชื้น เพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา เชื้อโรค แบคทีเรีย และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน อันเป็นสาเหตุของการเกิดสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดดเด่นกับนวัตกรรมเซนเซอร์อัจฉริยะควบคุมระดับความชื้นได้แม่นยำสูง ที่ออกแบบโดยทีมวิศวกรมากประสบการณ์ด้านเครื่องดูดความชื้น จัดเต็มฟีเจอร์เอาใจคนใช้งาน ทั้งโหมดตากผ้า โหมดพัดลม และโหมดเงียบไม่รบกวนเวลานอน

  • แอร์เคลื่อนที่

อีกหนึ่งสินค้าของ Bwell ที่ไม่น้อยหน้าเครื่องฟอกอากาศ ก็คือแอร์เคลื่อนที่ของ Bwell ที่ได้รับการรีวิวแล้วว่าแอร์เย็นแรง เย็นเร็ว รวมถึงเย็นไกลมาก เนื่องจากถูกออกแบบมาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่โดยเฉพาะ จึงมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ปรับอุณหภูมิและสั่งการใช้งานด้วยระบบดิจิทัล ทำให้ใช้งานง่าย ใคร ๆ ก็ใช้งานได้ และที่สำคัญยังได้รับมาตรฐานความปลอดภัยมีระบบล็อกป้องกันเด็กเล็ก แม้ว่าจะให้ความเย็นเต็มบีทียู เย็นฉ่ำสบาย แต่ก็เงียบไร้เสียงไม่รบกวนเวลานอนหลับ

  • เครื่องฟอกอากาศพกพา

Bwell จำหน่ายเครื่องฟอกอากาศทุกชนิด ทั้งแบบตั้งใช้งานในบ้าน ในอาคารเชิงพาณิชย์ และแบบพกพา โดยเครื่องฟอกอากาศพกพาของ Bwell นั้นแม้ว่าจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ชาร์จไฟและสามารถติดตั้งใช้งานในยานพาหนะได้ แต่ก็มีประสิทธิภาพในการกรองอากาศไม่ด้อยไปกว่ารุ่นอื่น ๆ ด้วยนวัตกรรมการกรองอากาศแบบครบวงจร 4 ขั้นตอน กรองได้หมดทั้งฝุ่นละอองขนาดใหญ่ อนุภาคขนาดเล็ก ฝุ่น PM2.5 สารก่อภูมิแพ้ และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ เหมาะสำหรับคนเป็นภูมิแพ้ เพราะภายในเครื่องฟอกอากาศพกพายังมีระบบการกรองและฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียครบจบในเครื่องเดียว ซึ่งถือเป็นจุดเด่นเอกลักษณ์ของ Bwellหากคุณกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศและเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับใช้งานในบ้าน มีการรับรองความปลอดภัย อ่อนโยนและเป็นมิตรต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน รับรองเลยว่า Bwell คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ ที่สำคัญ เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกรุ่นยังไม่มีอุปกรณ์ที่ก่อให้เกิดฝุ่นดำและโอโซน จึงไม่เป็นอันตรายต่อปอดและระบบทางเดินหายใจของผู้ใช้งาน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยยุคใหม่ที่ต้องการคุณภาพชีวิตในบ้านที่สูงกว่าที่เคย เลือกแบรนด์จำหน่ายเครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูง ต้องเลือก Bwell ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bwell.co.th/  หรือสั่งซื้อสอบถามรายละเอียดที่ Line@ : @Bwell

X