มาฉลองวันพ่อปีนี้ให้อบอุ่นสุดฟินที่ The Standard, Hua Hin เติมท้องของคุณพ่อให้เต็มอิ่มไม่อั้น 2 ชั่วโมงเต็ม

The Standard, Hua Hin ขอร่วมฉลองวันพ่อในปีนี้ด้วยแพกเกจที่ให้คุณพ่อได้ทั้งอิ่มท้องและดื่มด่ำบรรยากาศฟินๆ

Home / PR NEWS / มาฉลองวันพ่อปีนี้ให้อบอุ่นสุดฟินที่ The Standard, Hua Hin เติมท้องของคุณพ่อให้เต็มอิ่มไม่อั้น 2 ชั่วโมงเต็ม

หัวหิน, ประเทศไทย The Standard, Hua Hin รีสอร์ทไทยสไตล์ mid-century ในบรรยากาศสุดชิคริมชายหาด ขอร่วมฉลองวันพ่อในปีนี้ด้วยแพกเกจที่ให้คุณพ่อได้ทั้งอิ่มท้องและดื่มด่ำบรรยากาศฟินๆตอนพระอาทิตย์ตกดินพร้อมเครื่องดื่มไม่อั้นที่ห้องอาหาร ลิโด้

วันหยุดยาวร่วมฉลองกับครอบครัวในวันพ่อที่จะถึงนี้ พาครอบครัวสุดอบอุ่นของคุณมาห้องอาหาร ลิโด้ เพราะเราได้เตรียมแพกเกจเครื่องดื่มแบบฟรีโฟลว์ตลอดสองชั่วโมงให้กับคุณพ่อทุกท่าน แค่พาท่านมารับประทานอาหารที่ ลิโด้ ในวันที่ 5 ธันวาคมนี้แล้วสั่งเซ็ตอาหารจากโปรโมชันวันพ่อของเรา โดยเริ่มจากสเต็กซี่โครงเนื้ออิมพอร์ตหนึ่งกิโลกรัมราคา 4,000 บาทสุทธิ หรือจะเป็นตัวเลือกระหว่างปลากะพงหรือปลากะพงขาวที่เสิร์ฟพร้อมกุ้งลายเสือในราคา 2,500 บาทสุทธิ ให้ทุกคนในครอบครัวได้อิ่มหนำพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเย็นริมสระว่ายน้ำสุดชิคที่มองเห็นชาดหาดสีทอง

มาฉลองวันพ่อแบบมีสไตล์กับเราที่ ลิโด้ ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสุดชิคบรรยากาศสุดชิล ในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. โดยจองโต๊ะได้ที่ https://bit.ly/TheStandardHuaHin-Lido หรือโทร 032-535999

ติดต่อกับโรงแรมได้ทาง
Facebook: The Standard Hua Hin
Instagram/Line: @thestandardhuahin
Web: www.standardhotels.com/hua-hin

X