แฮมิลตัน (HAMILTON) ส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่เปิดตัว KHAKI FIELD MURPH

แฮมิลตัน (HAMILTON) ส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่เปิดตัว KHAKI FIELD MURPH 38 มม. ในคอนเซปต์ “When small is big” พร้อมคอลเลคชั่นใหม่ Black & Gold

Home / PR NEWS / แฮมิลตัน (HAMILTON) ส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่เปิดตัว KHAKI FIELD MURPH

แฮมิลตัน (HAMILTON) ส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่เปิดตัว KHAKI FIELD MURPH 38 มม. ในคอนเซปต์ “When small is big” พร้อมคอลเลคชั่นใหม่ Black & Gold และนาฬิการุ่นพิเศษที่จับมือกับผู้นำด้านนวัตกรรมอย่างซีรอคโค (Syroco)

แฮมิลตัน (HAMILTON) แบรนด์นาฬิกาสไตล์อเมริกัน สัญชาติสวิสฯ ภายใต้เครือ Swatch Group ผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายนาฬิการายใหญ่ที่สุดในโลกฉลองครอบรอบความสำเร็จอันยาวนานตลอด 130 ปี เปิดตัว Hamilton Khaki Field MURPH 38 mm. ภายใต้คอนเซปต์ “When small is big” นาฬิกาจากภาพยนตร์ Sci-Fi ชื่อดังที่หลายๆคนตามหา พร้อมด้วย Black & Gold Collection นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ซึ่งได้รวมเอา 5 รุ่นยอดฮิตที่โดดเด่นด้วยความลงตัวของสีดำและสีทอง พร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูลึกลับสวยงามสะดุดตาตอบโจทย์ทุกรสนิยมมาไว้ด้วยกัน และ Hamilton Khaki Navy Scuba นาฬิการุ่นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากนวัตกรรม Speedcraft ความร่วมมือกับซีรอคโค (Syroco) ผู้นำด้านนวัตกรรม ตัวแทนของนวัตกรรม ความกล้าหาญ และความเป็นเลิศ โดยได้รับเกียรติจาก คุณท็อป จรณ โสรัตน์, คุณสิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล, คุณมิกค์ ชรินทร์ ทองระย้า, คุณมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, คุณโจ้ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ และ คุณเมลนีย์ อยู่วิทยา มาร่วมสัมผัสความหรูหราและน่าตื่นตาของคอลเลคชั่นใหม่จาก Hamilton

ติดตามข่าวสารแบรนด์ Hamilton ได้ที่:
https://www.hamiltonwatch.com/ | https://www.youtube.com/hamiltonwatch
www.pinterest.com/hamiltonwatch | https://www.instagram.com/hamiltonwatch/

Hamilton ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1892 ที่เมืองแลงคาสเตอร์ รัฐเพนซิลวาเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา นาฬิกา Hamilton ผสานจิตวิญญาณแห่งความเป็นอเมริกันเข้ากับความเที่ยงตรงในกลไกและเทคโนโลยีล่าสุดของสวิตเซอร์แลนด์ ขึ้นชื่อในเรื่องการออกแบบที่ล้ำสมัย แบรนด์ Hamilton ฝังรากลึกในฮอลลีวู้ดด้วยผลงานที่ปรากฏในภาพยนตร์กว่า 500 เรื่อง นอกจากนั้นแบรนด์ยังมีมรดกทางการบินที่ยาวนานและโดดเด่นอีกด้วย Hamilton เป็นสมาชิกในเครือ Swatch Group ซึ่งเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก

X