การเสริมหน้าอกในภาวะที่เทรนด์โลกเปลี่ยนไป

ในปัจจุบันการเสริมหน้าอกเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จนติดอันดับประเภทการทำศัลยกรรมที่มีคนนิยมทำมากเป็นอันดับต้นๆของทุกปี ด้วยเทรนด์โลกที่เปลี่ยนไปทำให้สาวๆหลายคนมีความกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองมากขึ้น ไม่อายที่จะทำศัลยกรรมอีกต่อไป วงการศัลยกรรมความงามจึงเปิดกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการเสริมหน้าอกนั้น มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยีตามยุคตามสมัย แตกต่างจากสมัยก่อนอย่างมากมาย อาทิเช่น เทคนิคในการผ่าตัดของแพทย์ ปัจจุบันมีเทคนิคต่างๆในการผ่าตัดที่ช่วยให้รูปทรงหน้าอกสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น ช่วยลดอาการบาดเจ็บ ทำให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ใช้เวลาในการผ่าตัดไม่นาน แผลผ่าตัดเล็กลง…

Home / PR NEWS / การเสริมหน้าอกในภาวะที่เทรนด์โลกเปลี่ยนไป

ในปัจจุบันการเสริมหน้าอกเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จนติดอันดับประเภทการทำศัลยกรรมที่มีคนนิยมทำมากเป็นอันดับต้นๆของทุกปี ด้วยเทรนด์โลกที่เปลี่ยนไปทำให้สาวๆหลายคนมีความกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองมากขึ้น ไม่อายที่จะทำศัลยกรรมอีกต่อไป วงการศัลยกรรมความงามจึงเปิดกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการเสริมหน้าอกนั้น มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยีตามยุคตามสมัย แตกต่างจากสมัยก่อนอย่างมากมาย อาทิเช่น

  • เทคนิคในการผ่าตัดของแพทย์ ปัจจุบันมีเทคนิคต่างๆในการผ่าตัดที่ช่วยให้รูปทรงหน้าอกสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น ช่วยลดอาการบาดเจ็บ ทำให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ใช้เวลาในการผ่าตัดไม่นาน แผลผ่าตัดเล็กลง เป็นต้น
  • ซิลิโคนที่มีคุณภาพมากขึ้น ซิลิโคนเสริมหน้าอกหลายแบรนด์ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีคุณภาพและความคงทนมากขึ้น เพิ่มความเสมือนจริง ทั้งผิวสัมผัส ความนุ่ม ความยืดหยุ่น และให้รูปทรงสวยงามมากขึ้น

เสริมหน้าอกด้วยขนาดที่เหมาะสม เทรนด์ตอนนี้เปลี่ยนไปแล้ว สาวๆหลายคนเน้นเสริมหน้าอกด้วยขนาดที่พอดีตัว เพื่อเสริมบุคลิกภาพและแต่งตัวได้สวยขึ้น ไม่ได้เน้นขนาดที่ใหญ่เกินไปแบบในยุคก่อน

วันนี้จึงขอพาทุกท่านมารู้จักกับคลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการเสริมหน้าอก มาดูกันเลยว่าที่นี่มีเทคนิคอย่างไรบ้าง ทำไมถึงตอบโจทย์เรื่องการเสริมหน้าอกให้กับสาวๆหลายคนมาอย่างยาวนาน“จาเรมคลินิก” เป็นคลินิกที่ได้รับความเชื่อมั่นในเรื่องการเสริมหน้าอกจากผู้ที่มารับบริการเป็นจำนวนมาก บริหารงานโดย นพ.พลเดช สุวรรณอาภา (หมอหลุยส์) ศัลยแพทย์เฉพาะทาง และเป็นผู้ก่อตั้งจาเรมคลินิก

นพ.พลเดช สุวรรณอาภา (หมอหลุยส์) ศัลยแพทย์ประจำจาเรมคลินิก

ที่จาเรมคลินิกพิถีพิถันเลือกใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มั่นใจได้เลยว่าซิลิโคนเสริมหน้าอกทุกกล่องเป็นของแท้ตรงปกแน่นอน พร้อมทั้งมีวิสัญญีแพทย์เป็นผู้ดูแลเรื่องการดมยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์จะเป็นผู้ดูแลสัญญาณชีพตลอดการผ่าตัด เพื่อให้คนไข้หลับดี ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่ตื่นกลางคัน และช่วยให้การผ่าตัดเป็นไปอย่างราบรื่น

คุณหมอหลุยส์ใช้เทคนิคการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ ที่เรียกว่า Dual Plane เทคนิคนี้เป็นที่นิยมมากในเกาหลี เป็นการวางซิลิโคนส่วนหนึ่งไว้เหนือกล้ามเนื้อ และอีกส่วนหนึ่งอยู่ใต้กล้ามเนื้อ ซึ่งช่วยให้รูปทรงหน้าอกมีความเป็นธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น

ตำแหน่งของแผลผ่าตัดเสริมหน้าอก โดยทั่วไปจะมี 3 แบบ คือ

1.แผลใต้รักแร้
2.แผลรอบปานนม
3.แผลใต้ราวนม

แผลผ่าตัดเสริมหน้าอกในแบบฉบับของจาเรมคลินิกจะอยู่ที่ใต้ราวนม เพราะเป็นส่วนที่ดูแลและทำความสะอาดได้ง่าย ใช้เทคนิคการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบเลือดออกน้อย ไม่ใส่สายเดรน ใช้ไหมละลาย สะดวกไม่ต้องตัดไหม แผลผ่าตัดเล็กเพียง 3 ซม. หลังจากผ่าตัดเสร็จใช้เวลาพักฟื้นเพียงไม่นานก็สามารถกลับบ้านได้เลยนอกจากนี้ที่จาเรมคลินิก สาวๆยังสามารถเลือกผ่าตัดเสริมหน้าอกด้วยการใช้ “กรวยใส่ซิลิโคน” เป็นตัวช่วยได้อีกด้วย โดยกรวยใส่ซิลิโคนนี้ (Keller Funnel) มีข้อดีมากมาย คือ ช่วยให้แผลผ่าตัดเล็กลง ลดความบาดเจ็บ ลดรอยแผลเป็น ลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ช่วยให้ซิลิโคนคงรูปสวย และช่วยให้ฟื้นตัวหลังการผ่าตัดได้เร็วขึ้น

อาการข้างเคียงที่พบได้หลังเสริมหน้าอก อาการต่างๆที่สาวๆอาจจะเจอได้ในช่วงแรกหลังเสริมหน้าอก และอาการจะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ ได้แก่ เวียนหัว คลื่นไส้อาเจียน ปวดแผล ฟกช้ำ หน้าอกบวม ตึง แนะนำให้พักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารอ่อนๆ ดูแลตัวเองตามที่หมอสั่ง เพราะการดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอกก็สำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกเสริมหน้าอกกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

รีวิวเสริมหน้าอก จาเรมคลินิก

สาวๆคนไหนที่สนใจเสริมหน้าอกตามเทรนด์ใหม่เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง สามารถนัดปรึกษาโดยตรงกับคุณหมอหลุยส์ได้เลย ตามที่อยู่ข้างล่างนี้ หรือจะ Inbox เข้ามาสอบถามข้อมูลกันก่อนได้ค่ะ

จาเรมคลินิก เลขที่ 21/98 RCA อาคาร D ซ.ศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. 10310

เปิดบริการ : จันทร์ – เสาร์ เวลา 9.30 – 18.00 น.

Tel. 091-7820606

Website : https://www.jaremclinic.com/

Facebook : https://www.facebook.com/Jaremclinic

Line@ : @jaremclinic

X