เดอมาสเตอร์ จับมือ แอลเลอแกน ประเทศไทย จัดเวิร์กช้อปเผยเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์อย่างแม่นยำ

เดอมาสเตอร์ สถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศไทย ไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาศักยภาพของทีมงาน เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ทำให้คุณมั่นใจและดูดีในแบบคุณได้มากที่สุด จึงได้ร่วมมือกับ บริษัทแอลเลอ-แกน ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์  Juvederm Filler ร่วมกันจัดเวิร์กช้อปเผยเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์อย่างแม่นยำเพื่อให้ผลลัพธ์การฉีดฟิลเลอร์ออกมาดูเป็นธรรมชาติ และสามารถตอบโจท ย์การแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าให้เป็นที่น่าพึงพอใจที่สุดสำหรับคุณ  ภายในงานมีการอัพเดตความรู้ทางวิชาการ การประเมินสัดส่วนใบหน้า…

Home / PR NEWS / เดอมาสเตอร์ จับมือ แอลเลอแกน ประเทศไทย จัดเวิร์กช้อปเผยเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์อย่างแม่นยำ

เดอมาสเตอร์ สถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศไทย ไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาศักยภาพของทีมงาน เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ทำให้คุณมั่นใจและดูดีในแบบคุณได้มากที่สุด จึงได้ร่วมมือกับ บริษัทแอลเลอ-แกน ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์  Juvederm Filler ร่วมกันจัดเวิร์กช้อปเผยเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์อย่างแม่นยำเพื่อให้ผลลัพธ์การฉีดฟิลเลอร์ออกมาดูเป็นธรรมชาติ และสามารถตอบโจท ย์การแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าให้เป็นที่น่าพึงพอใจที่สุดสำหรับคุณ 

ภายในงานมีการอัพเดตความรู้ทางวิชาการ การประเมินสัดส่วนใบหน้า ความสมมาตร การวิเคราะห์และประเมินจุดบกพร่องอย่างแม่นยำ รวมถึงความเหมาะสมของ Filler ชนิดต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับปัญหาในแต่ละจุด  เพราะแต่ละคนมีรูปหน้าที่แตกต่างกัน การฉีดฟิลเลอร์แต่ละครั้งจึงต้องใช้ความชำนาญ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://dermaster-thailand.com/

Line Official  https://bit.ly/DermasterOfficial                                                                        Facebook inbox  https://goo.gl/Hxmo2C

Instagram : https://www.instagram.com/dermaster_

Review : https://dermaster-thailand.com/th/blog/

สาขาเอกมัย : 0-2714-4471

สาขาสาทร : 0-2235-4745

สาขาชิดลม : 0-253-9269

สาขาอโศก – พระราม 9  : 0-2246-0042

#Dermaster #DiscoverYourTrueBeauty #No1เรื่องฟิลเลอร์ #Filler #ฟิลเลอร์

X