ข่าวสดวันนี้ ปาร์คยูชอน เสพยาบ้า

ช็อก ! ผลตรวจชี้ ‘ปาร์คยูชอน’ เสพยาบ้า !

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2562 สำนักงานตรวจพิสูจน์หลักฐานแห่งชาติของเกาหลีใต้ระบุว่า ตรวจพบสารเมทแอมเฟตามีน หรือ ยาบ้า ในขนขาของนายปาร์ค ยู-ชอน นักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีใต้วัย 32 ปี หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ตรวจปัสสาวะนายปาร์ค แต่ไม่พบสารเสพติด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ศาลจะนัดวินิจฉัยการออกหมายจับนายปาร์คในวันที่ 25 เม.ย.นี้

 ปาร์ค ยู-ชอน
ปาร์ค ยู-ชอน นักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีใต้

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมานายปาร์คปฏิเสธมาโดยตลอดว่าตัวเองไม่ได้ใช้ยาเสพติด ทั้งระหว่างการสอบสวนของตำรวจ และการแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน

ทั้งนี้การสอบสวนการใช้ยาเสพติดของนายปาร์ค เกิดขึ้นหลังจากตำรวจเริ่มสอบสวนนางสาวฮวาง ฮานา เซเลบคนดัง วัย 31 ปี ซึ่งเคยเป็นอดีตคูหมั้นของนายปาร์ค หลังจากพบว่าเธอซื้อและเสพยาบ้าเมื่อปี 2558 และถูกจับกุมก่อนหน้านี้ โดยระหว่างการสอบสวนนางสาวฮวางให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า นายปาร์ค เป็นผู้ชักชวนเธอให้ใช้ยาเสพติด

ปาร์ค ยู-ชอน
ปาร์ค ยู-ชอน นักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีใต้

นอกจากนี้ ตำรวจยังเผยหลักฐานเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่มีภาพนายปาร์คกำลังเลือกซื้อของบางอย่าง หลังจากโอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มเครื่องหนึ่งในกรุงโซล ซึ่งตำรวจคาดว่าของสิ่งนั้นน่าจะเป็นยาเสพติด

ไทม์ไลน์การสืบสวนสอบสวน

  • ปี 2016

มีข่าวปาร์คยูชอน คบหาดูใจกับฮวาง ฮานา ซึ่งเป็นหญิงสาวนอกวงการ แต่ทั้งสองคนยังไม่เปิดเผยความสัมพันธ์อย่างชัดเจน

  • ปี 2017

ปาร์คยูชอนและฮวาง ฮานา ลงรูปคู่และคบหากันอย่างเปิดเผยบนอินสตาแกรม ก่อนจะมีการกำหนดวันแต่งงานในเดือนกันยายน แต่กำหนดการณ์ถูกเลื่อนออกไปเรื่อย ๆ ขณะนั้นมีการพูดถึงการใช้ชีวิตอันหรูหราของฮวาง ฮานา จนกลายเป็นที่สนใจของผู้คน

  • 15 พฤษภาคม 2018

สื่อรายงานสัญญาณความผิดปกติในความสัมพันธ์ของทั้งสองคน มีการระบุว่าทั้งคู่แยกทางกันแล้ว

  • ต้นปี 2019

มีข่าวยืนยันรายงานว่าปาร์คยูชอน ได้เลิกรากับ ฮวาง ฮานา ซึ่งเป็นคู่หมั้น แม้ทั้งคู่จะเลิกกันตั้งแต่ปี 2018

  • 5 เมษายน 2019

ฮวาง ฮานา ซึ่งยังคงโด่งดังในฐานะเซเลบชื่อดัง ทั้งยังเป็นหลานสาวคนเดียวของผู้ก่อตั้งบริษัทผลิตนมรายใหญ่ของเกาหลีใต้ ถูกจับกุมเนื่องจากมีความพัวพันกับคดียาเสพติด

ฮวาง ฮานา
นางสาวฮวาง ฮานา
  • 10 เมษายน 2019

ปาร์คยูชอน ออกแถลงการณ์ต่อหน้าสื่อปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมระบุว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าและเสพยาของ ฮวาง ฮานา

  • 16 เมษายน 2019

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเก็บตัวอย่างเส้นผมของปาร์คยูชอนไปตรวจสอบ รวมทั้งการตรวจสอบหลักฐานภายในที่พักย่านฮานาม และรถของเขา โดยผลจากการตรวจสอบเส้นผม ไม่พบสารเสพติด แต่จากการตรวจสอบขนหน้าแข้ง กลับพบสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งเป็นสาร Philopon ที่เป็นรูปแบบหนึ่งของแอมเฟตามีน หรือ ‘ยาบ้า’

  • 24 เมษายน 2019

เว็บไซต์ soompi.com รายงานว่า C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของปาร์คยูชอน ได้ออกแถลงการณ์ยุติสัญญากับ ปาร์คยูชอน หลังจากที่ผลการตรวจสอบออกมาแล้วว่า ปาร์คยูชอน ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดจริง

 

ประวัติ ‘ปาร์คยูชอน’

นายปาร์คยูชอน ปัจจุบันอายุ 32 ปี เคยใช้ชีวิตที่ประเทศอเมริกา และเคยชนะเลิศการประกวดร้องเพลงที่เวอร์จิเนียในปี 2001 และได้รับรางวัลพิเศษจากการประกวดร้องเพลงเยาวชน KBN ในปี 2003

ปาร์ค ยู-ชอน นักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีใต้

เขามีความสามารถในการเล่นเปียโน และแต่งเพลงไว้มากมาย

ที่มา www.koreaherald.com

WRITER

RELATED

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

รัฐบาล เผยไร้ข่าวสำคัญ ในวันที่ 2 มี.ค. หลังลือ “บิ๊กตู่” เตรียมแถลง

รัฐบาล เผยไร้ข่าวสำคัญ ในวันที่ 2 มี.ค. หลังลือ “บิ๊กตู่” เตรียมแถลง

จากกรณีที่มีกระแสข่าวออกมาว่า ในวันที่ 2 มี.ค. 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมออกมาประกาศว่าจะมีข่าวใหญ่ในวันดังกล่าว จนทำให้เกิดกระแสความอยากรู้ว่าข่าวที่ว่าคืออะไรกันแน่ จะเป็นเรื่องการปรับคณะรัฐมนตรีหลังเสร็จศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจหรือไม่อย่างไรนั้น ล่าสุด นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี…

พยากรณ์อากาศวันนี้ 2 มี.ค.63 : ทั่วไทยฝนฟ้าคะนองทุกภาค อากาศร้อนกลางวัน

พยากรณ์อากาศวันนี้ 2 มี.ค.63 : ทั่วไทยฝนฟ้าคะนองทุกภาค อากาศร้อนกลางวัน

กรมอุตุนิยมวิทยา ได้รายงายสภาพอากาศโโยทั่วไปประจำวันที่ 2 มี.ค. 2563 พบว่า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน โดยมีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้  ดังนั้นจึงขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง และลมกระโชกแรงที่จะเกิดขึ้น โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง…

ธนาธร โพสต์ถึง ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ที่เหลือ ย้ำแม้ไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะดูอยู่ห่าง ๆ

ธนาธร โพสต์ถึง ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ที่เหลือ ย้ำแม้ไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะดูอยู่ห่าง ๆ

ธนาธร ฝากข้อความซึ้งถึงสมาชิก ส.ส. ที่เหลือ แต่เรื่องนี้มันพีคที่รูปประกอบ 18,742อ่าน 93 ธนาธร โพสต์ข้อความฝากถึง ส.ส. ที่เหลืออยู่ของอดีตพรรคอนาคตใหม่ ผมไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะเฝ้ามองให้กำลังใจตรงนี้ เมื่อวันที่ 1…