ทราวิส สก๊อตต์ เลิกกันแล้ว ไคลี่ เจนเนอร์

ช็อก ! ‘ไคลี เจนเนอร์’ ยุติความสัมพันธ์กับ ‘ทราวิส สก๊อตต์’ แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เว็บไซต์ข่าวแท็บลอยด์เปิดเผยว่า ไคลี เจนเนอร์เลิกกับแล้วทราวิส สก๊อตต์แล้ว
  • ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คนชื่อ สตอรมี เว็บเสตอร์
  • ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานาน 2 ปี

‘ทีเอ็มแซด’ เว็บไซต์ข่าวแท็บลอยด์สัญชาติอเมริกันเปิดเผยว่า ไคลีย์ เจนเนอร์ นางแบบ นักลงทุนชาวอเมริกัน เลิกกับ ทราวิส สก็อตต์ แร็ปเปอร์ นักร้อง นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงชาวอเมริกัน หลังอยู่ด้วยกันมา 2 ปี โดยรายงานระบุว่า ทั้งคู่ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์มาหลายสัปดาห์ก่อนหน้านี้ หลังจากที่ก่อนหน้าได้พยายามรักษาความสัมพันธ์มาเป็นเวลานาน แม้ทั้งคู่ด้วยกันแล้ว 1 คนก็ตาม

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ไคลีย์เจอกับทราวิสในงานดนตรี Coachella ขณะไคลีย์อายุ 22 ปี และทราวิส อายุ 28 ปี ทั้งคู่คบหาดูใจกัน จากนั้นไม่นานไคลีย์ก็ตั้งครรภ์ และคลอดลูกสาวชื่อ สตอรมี เว็บเสตอร์ (Stormi Webster) โดยทีเอ็มแซดระบุว่าไคลีย์และทราวิสจะยังคงเป็นผู้ปกครองร่วมของสตอรมีต่อไป

ไคลี เจนเนอร์ และ ทราวิส สก๊อตต์

ก่อนหน้านี้ในเดือนตุลาคมปี 2018 ทั้งคู่ลงทุนซื้อบ้านสุดหรูหลังใหม่ย่าน Beverly Hills รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งอยู่ในย่านที่พักของเหล่าคนดังฮอลลีวู้ด โดยบ้านหลังนี้มีราคาอยู่ที่ 13.45 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราว 444 ล้านบาท และถือเป็นบ้านหลังที่ 5 ของสาวไคลีย์อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 27 สิงหาคมถือเป็นครั้งสุดท้ายที่ไคลีย์และ ทราวิส สก็อตต์ ปรากฎตัวผ่านสื่อขณะออกงานด้วยกัน  ในงานเปิดตัวภาพยนตร์สารคดีของ Netflix Travis Scott: Look Mom I Can Fly ซึ่งเป็นสารคดีถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของแร็ปเปอร์หนุ่ม

ที่มา www.mirror.co.uk 

WRITER

RELATED

“ฟอร์บส์” ยก “ไคลี เจนเนอร์” มหาเศรษฐีอายุน้อยสุดในโลก

“ฟอร์บส์” ยก “ไคลี เจนเนอร์” มหาเศรษฐีอายุน้อยสุดในโลก

นิตยสาร “ฟอร์บส์” ยกให้ “ไคลี เจนเนอร์” เป็นมหาเศรษฐีอายุน้อยสุดในโลกที่รวยด้วยลำแข้งตัวเอง ล้มแชมป์เก่า “มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก” นิตยสารฟอร์บส์ ประกาศเมื่อวานนี้ (5 มีนาคม 2562)ว่า “ไคลี่…