ทำเลสิค ทำเลสิค ราคา สายตา เลสิค

9 โรงพยาบาล ทำเลสิค รวมราคาแต่ละโรงพยาบาล มีที่ไหนบ้างมาดูเลย!!

หลายคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับสายตาการ ทำเลสิค เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้โลกกลับมาสดใสอีกครั้ง โดยที่ไม่ต้องใส่แว่นหรือคอนแทคเลนส์อีกต่อไป และนี่คือวิธีการรักษา

 1. แบบ PRK (photorefractive keratectomy)
  เป็นวิธีการผ่าตัดโดยการลอกผิวกระจกตาที่อยู่ด้านนอกสุดของกระจกตา จากนั้นจึงใช้เอ็กไซเมอร์เลเซอร์ (Excimer Laser) ในการปรับแต่งความโค้งของผิวกระจกตา ซึ่งสามารถรักษาได้ทั้งสายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง และเป็นการรักษาที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหากระจกตาบาง
 2. แบบใช้ใบมีด Microkeratome
  เป็นวิธีการรักษาโดยการแยกชั้นกระจกตา จากนั้นจะใช้เอ็กไซเมอร์เลเซอร์ (Excimer Laser) ทำการขัดผิวกระจกตาชั้นกลางเพื่อแก้ไขความผิดปกติของสายตา
 3. แบบ Femto Lasik 
  หรือ เลสิกไร้ใบมีด เป็นการผ่าตัดรักษาโดยใช้แสงเลเซอร์แทนการใช้ใบมีด จึงเป็นวิธีการรักษาที่อ่อนโยนต่อสภาพดวงตามากกว่าการทำเลสิคแบบใช้ใบมีด อีกทั้งผลการรักษามีความแม่นยำ ปลอดภัย แผลหายเร็วขึ้น
 4. แบบไร้ใบมีดแผลเล็ก ReLEx (Refractive Lenticule Extraction)
  เป็นการรักษาด้วยเลเซอร์จึงทำให้แผลมีขนาดเล็กมากประมาณ 2-5 เซนติเมตร แต่สามารถรักษาได้เพียงสายตาสั้นและสายตาเอียงเท่านั้น
ทำเลสิค ราคา
โรงพยาบาลยันฮี

 

ทำเลสิค
โรงพยาบาลกรุงเทพ

 

โรงพยาบาลตา หู คอ จมูก
โรงพยาบาลตา หู คอ จมูก

 

ศูนย์ตา สุวรรณภูมิ - โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 1
ศูนย์ตา สุวรรณภูมิ – โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 1

 

ทำเลสิค
โรงพยาบาลไทยนครินทร์

 

โรงพยาบาลลาดพร้าว

 

ทำเลสิค
ศูนย์เลสิค คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

 

โรงพยาบาลขอนแก่นราม
โรงพยาบาลขอนแก่นราม

 

ทำเลสิค ราคา
โรงพยาบาลสงขลานครินทร์
WRITER

RELATED

รู้หรือไม่? แสงไม่จ้าก็ทำร้ายดวงตาได้

รู้หรือไม่? แสงไม่จ้าก็ทำร้ายดวงตาได้

เอสซีลอร์ชวนคุณใส่ใจปกป้องสุขภาพดวงตาในทุกสภาพแสงต้อนรับวันสายตาโลก (World Sight Day 2020) รายงานการวิจัยขององค์การอนามัยโลก (WHO) คาดการณ์ว่าในปี ค.ศ. 2050 ประชากรกว่าครึ่งโลกหรือคิดเป็น จำนวนกว่า 50 ล้านคนจะมีปัญหาภาวะสายตาสั้น! เอสซีลอร์…

4 สัญญาณเตือน ภาวะสายตายาวตามวัย

4 สัญญาณเตือน ภาวะสายตายาวตามวัย

หลายท่านอาจไม่รู้ว่าตนเองกำลังมีความผิดปกติทางสายตา แม้ก่อนหน้านี้จะไม่เคยมีปัญหาสายตาใด ๆ เลยก็ตาม แต่เมื่ออายุเข้าใกล้เลข 4 คุณก็อาจเผชิญกับ “ภาวะสายตายาวตามวัย” ได้เช่นกัน คนส่วนใหญ่มักเข้าใจว่าสายตายาวและสายตาคนแก่คือเรื่องเดียวกัน แต่แท้ที่จริงนั้นไม่ใช่เลย วันนี้เอสซีลอร์ ผู้นำระดับโลกทางด้านการแก้ไขปัญหาสายตาจะมาบอกเล่าข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมระบุถึงสัญญาณเตือนต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถดูแลรักษาสุขภาพดวงตาได้อย่างถูกวิธี…

10 แบบทดสอบสายตา มาเช็กว่าสายตาคุณดีแค่ไหน ลองดูมีอะไรซ่อนอยู่ในภาพ?

10 แบบทดสอบสายตา มาเช็กว่าสายตาคุณดีแค่ไหน ลองดูมีอะไรซ่อนอยู่ในภาพ?

ทุกวันนี้เราต้องใช้สายตาตลอดทั้งวันในการจ้องคอมพิวเตอร์ ดูโทรศัพท์มือถือ และแน่นอนว่าสิ่งนี้มีผลต่อสายตาของเรา ความบกพร่องในการมองเห็นมีหลากหลาย เช่น ตาบอดสี, สายตาสั้น, สายตายาว, สายตาเอียง บางคนไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตนเองมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา นี่คือ แบบทดสอบสายตา เรามาเช็กกันเลยว่าสายตาคุณดีแค่ไหนด้วยวิธีดังต่อไปนี้ อย่าแอบดูคำตอบก่อนนะจ๊ะ!! คุณเห็นอะไรจากในภาพนี้?…