asava Sava All Day Dining อาหารเจ เทศกาลกินเจ เมนูอาหารเจ

Sava All Day Dining เปิดตัว 10 เมนูอาหารเจ สุดพิเศษ ที่ดัดแปลงมาจากเมนูขายดีของร้าน

คัดลอก URL แล้ว

Sava All Day Dining ต้อนรับคลายล็อกดาวน์ และเทศกาลกินเจปีนี้ ด้วย 10 เมนูสุดพิเศษ พร้อมเปิดประสบการณ์ การกินเจรูปแบบใหม่ที่ไม่จำเจ

หลังมาตรการคลายล็อกดาวน์จากรัฐบาล อนุญาตให้ร้านอาหารสามารถกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้งในช่วงโควิด 19 นี้ ร้าน Sava All Day Dining ของ หมู – พลพัฒน์ อัศวะประภา หรือ หมู – อาซาว่า ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group ก็พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบและต้อนรับเทศกาลกินเจปีนี้ ด้วยการเปิดตัว 10 เมนูอาหารเจสุดพิเศษ ที่ดัดแปลงมาจากเมนูขายดีของร้าน รวมไปถึงเมนูใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามาสำหรับเทศกาลกินเจที่จะมาถึงนี้โดยเฉพาะ ถือโอกาสเป็นการต้อนรับเทศกาลที่รับรองความอร่อยถูกปาก และเปิดประสบการณ์การกินเจรูปแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำซากจำเจอย่างแน่นอน


โดยในเทศกาลกินเจในปีนี้ ร้าน Sava All Day Dining ได้จัดทำเมนูอาหารเจสุดพิเศษออกมารวมทั้งหมด 10 เมนูด้วยกัน ซึ่งวัตถุดิบในเมนูเจสุดพิเศษครั้งนี้ได้ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เลือกสรรเฉพาะส่วนผสมที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อม เป็นการเพิ่มทางเลือกและเติมสีสันให้กับคนรับประทานอาหารเจ หรือคนที่งดรับประทานเนื้อสัตว์ ซึ่งเมนูทั้งหมดทั้ง 10 เมนูนี้ ได้แก่ เมนูซิกเนเจอร์ของร้านที่นำมาดัดแปลงให้กลายเป็นเมนูเจจานเด็ด ปรุงรสออกมาอย่างกลมกล่อม และอัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบชั้นดีอย่าง ข้าวหน้าโปรตีนเกษตรคั่วพริกเกลือ และเมนูใหม่อย่าง ข้าวผัดโบราณใส่คะน้าและฟองเต้าหู้ทอดกรอบเจ ไปจนถึงเมนูเส้นอย่าง สปาเก็ตตี้ผัดปลาเค็มเจ, ก๋วยเตี๋ยวคั่วโปรตีนเกษตรและฟองเต้าหู้ทอดกรอบเจ, สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งเห็ดออรินจิเจ และเส้นหมี่ผัดกระเฉดและโปรตีนเกษตรเจ รวมไปถึงเมนูทานเล่นอย่าง ปอเปี๊ยะผักรวมวุ้นเส้นเจ, ขนมผักกาดผัดเต้าหู้เจ และเมนูสุดท้ายอย่างลาบคั่วเจ และข้าวผัดปลาเค็ม ให้ได้เลือกรับประทานกันอย่างหลากหลาย ในราคาพิเศษ เพียงเมนูละ 199 บาท เป็นเมนูที่นอกจากจะอิ่มบุญจากการได้ละเว้นเนื้อสัตว์แล้ว ก็ยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย เป็นการอิ่มอร่อยแบบไม่จำเจ สามารถมาเตรียมตัวล้างท้องกันก่อนทานเจ และฝากท้องที่ Sava ได้ตลอดทั้งช่วงเทศกาลกินเจนี้

ข้าวหน้าโปรตีนเกษตรคั่วพริกเกลือ
สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งเห็ดออรินจิเจ
สปาเก็ตตี้ผัดปลาเค็มเจ
ปอเปี๊ยะผักรวมวุ้นเส้นเจ
ข้าวผัดปลาเค็มเจ
ข้าวผัดโบราณใส่คะน้าและฟองเต้าหู้ทอดกรอบเจ


ร่วมลิ้มลองความอร่อยกับเมนูอาหารเจจานเด็ดได้แล้ววันนี้ ถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ณ ร้าน Sava All Day Dining ชั้น 6 โซน Helix The Emquartier เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 11:00-21:00 น. หรือให้ Sava All Day Dining ส่งความอร่อยช่วงเทศกาลกินเจนี้ถึงที่ ด้วยบริการเดลิเวอรี่เพียงสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Line : @savaallday, Grab Food และ Line Man หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-003-6208 IG: Savaalldaydining Facebook: www.facebook.com/savaalldaydining/ Website: http://www.savaalldaydining.com


แท็ก: FOOD , , , , ,
WRITER

RELATED

เทศกาลเจเยาราชคึกคัก

เทศกาลเจเยาราชคึกคัก

วันนี้ (7 ต.ค.64) บรรยากาศประชาชนจับจ่ายซื้ออาหารเจ ณ ตลาดเก่าเยาวราชอย่างคึกคัก ซึ่งบางร้านมีการต่อคิวซื้อค่อนข้างยาว โดยแม่ค้าร้านหนึ่งเปิดเผยว่า ยอดขายอาจจะไม่เท่ากับในช่วงเวลาเดียวกันที่ยังไม่มีการระบาดของ COVID-19 แต่ก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีที่มีคนออกมาจับจ่ายซื้อของ อาจจะเป็นเพราะมีการคลายล็อก และสถานการณ์การติดเชื้อเริ่มลดน้อยลง ทั้งนี้ ผู้ค้าผักกล่าวว่า…

วิธีทำ ราดหน้าฟองเต้าหู้กรอบเจ เมนูอร่อยที่ไม่ควรพลาด

วิธีทำ ราดหน้าฟองเต้าหู้กรอบเจ เมนูอร่อยที่ไม่ควรพลาด

ราดหน้าฟองเต้าหู้กรอบเจ อีกหนึ่งเมนูเจแสนอร่อยที่ไม่ควรพลาดประกอบไปด้วยผักนานาชนิด..

สำรวจราคาผัก ‘เทศกาลกินเจ’ หลังเกิดน้ำท่วมหลายพื้นที่

สำรวจราคาผัก ‘เทศกาลกินเจ’ หลังเกิดน้ำท่วมหลายพื้นที่

กรมการค้าภายใน เผยเทศกาลกินเจปีนี้ ผักมีราคาสูงขึ้น เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วม การขนส่งสินค้าเข้ามาถึงตลาด มีความยากลำบากมากขึ้น ผลผลิตบางส่วนได้รับความเสียหาย

กินเจอย่างไรให้สุขภาพดี?  แนะนำ 10 เมนูอาหารเจ แคลอรี่ต่ำ

กินเจอย่างไรให้สุขภาพดี? แนะนำ 10 เมนูอาหารเจ แคลอรี่ต่ำ

เทศกาลกินเจ กินเจอย่างไรให้สุขภาพดี? พร้อมแนะนำ 10 เมนูอาหารเจ แคลอรี่ต่ำ มาให้ไว้เป็นทางเลือกด้วย

วิธีทำ ไส้กรอกลุยสวน (เจ) เมนูอร่อย แถมอิ่มบุญด้วย

วิธีทำ ไส้กรอกลุยสวน (เจ) เมนูอร่อย แถมอิ่มบุญด้วย

วันนี้ขอนำเสนอไส้กรอกลุยสวนสูตรเจ เมนูอร่อยที่ทำง่ายๆ แถมยังได้ประโยชน์ อิ่มบุญ และที่สำคัญเราไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก..

วิธีทำ เห็ดหยองเจ เมนูทานเล่นหรือทานเป็นกับข้าวก็ได้

วิธีทำ เห็ดหยองเจ เมนูทานเล่นหรือทานเป็นกับข้าวก็ได้

เห็ดหยองเจ เมนูทานเล่นหรือทานเป็นกับข้าวก็ได้ ได้ทั้งความหอม อร่อย กินเพลินไม่ต้องห่วงเรื่องความอ้วน ซึ่งเมนูเห็ดหยองเจนี้จะใช้วิธีเข้าเตาอบ..

วิธีทำ พุดดิ้งนมถั่วเหลืองธัญพืชรวม (เจ) เมนูสุขภาพ อิ่มท้อง อิ่มบุญ

วิธีทำ พุดดิ้งนมถั่วเหลืองธัญพืชรวม (เจ) เมนูสุขภาพ อิ่มท้อง อิ่มบุญ

พุดดิ้งนมถั่วเหลืองธัญพืชรวมสูตรเจนอกจากอร่อยแล้วก็ยังเป็นเมนูสุขภาพที่เต็มไปด้วยประโยชน์จากธัญญาพืช..

วิธีทำ ลาบวุ้นเส้นเห็ดสามสหาย (เจ) อร่อยถูกปาก

วิธีทำ ลาบวุ้นเส้นเห็ดสามสหาย (เจ) อร่อยถูกปาก

ลาบวุ้นเส้นเห็ดสามสหายสูตรเจเป็นอีกหนึ่งเมนูแซ่บๆ ที่ไม่ควรพลาด ซึ่งวัตถุดิบและส่วนผสมก็หาง่ายวิธีการทำ..

วิธีทำ ราดหน้าเจ เมนูอร่อย อิ่มบุญ อิ่มท้อง

วิธีทำ ราดหน้าเจ เมนูอร่อย อิ่มบุญ อิ่มท้อง

ในช่วงเทศกาลกินเจ ราดหน้าเจ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อร่อยและทำกินไม่ยาก ไม่ปรุงด้วยน้ำปลาและเนื้อสัตว์แต่รสชาติยัง..

X