รวม ไอเดียแต่งโต๊ะทำงาน ให้เก๋เท่มีสไตล์

คัดลอก URL แล้ว

มีเพื่อนๆ ถามมาหลายคนว่า แต่งโต๊ะทำงาน ยังไงให้มีเท่ ดูเป็นตัวของตัวเอง Decor.MThai จึงได้รวบรวม ไอเดียแต่งโต๊ะทำงาน ให้เก๋ เท่ มีสไตล์ มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ การ แต่งโต๊ะทำงาน อย่างแรกที่ต้องคำนึงถึงก่อนที่จะออกแบบคือ เราใช้โต๊ะทำงานทำอะไรบ้าง มีคอมพิวเตอร์ไหม ถ้ามี จะเป็นคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะหรือเป็นแบบโน๊ตบุ๊ค จะได้เหลือที่เพื่อไว้ในการวางคอมพิวเตอร์ของเรา และเราต้องการใช้พื้นที่ในการจดหรือเขียนงานขนาดไหน และสุดท้ายเราอยากได้ฟีลหรืออารมณ์การทำงานแบบไหน ถ้าตอบโจทย์คำถามเหล่านี้ได้แล้ว เราก็พร้อมที่จะออกแบบโต๊ะทำงานให้สวยเก๋ในสไตล์ของเราได้แล้วค่ะ ว่าแล้วเราไปดูตัวอย่างโต๊ะทำงานที่เรานำมาฝากในวันนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ไอเดียแต่งโต๊ะทำงาน

1. Wooden Table

รวมไอเดีย แต่งโต๊ะทำงาน ให้เก๋ เท่ มีสไตล์

2. Workspace mock up background

3. Colorful home office

โต๊ะทำงาน

4. Creative Workspace

Office of a creative entrepreneur.

5. Desk Creative Worker

โต๊ะทำงาน

6. Loft Table Work

iStock_000055575300_Medium

iStock_000055562096_Medium

7. Atelier Table

iStock_000040458110_Small

8. White desk with spring environment

โต๊ะทำงาน

9. Chic Work Table

The office of a creative entrepreneur.

10. Small Table work

iStock_000056435114_Medium

11. Black and white colors work

Elegant black chair and table in white interior

เป็นไงคะ เห็นไอเดียแต่งโต๊ะทำงาน ให้สวยเก๋กันไปแล้ว เพื่อนๆ พอจะมีไอเดียจัดโต๊ะทำงานใหม่ให้ตัวเองกันบ้างหรือยังคะ ถ้าชอบแบบไหน ก็ลองไปปรับใช้ตกแต่งกันดูนะคะ


แท็ก: DECOR , , , , ,
WRITER

RELATED

รวมโต๊ะทำงานผู้บริหาร ดีไซน์สวย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

รวมโต๊ะทำงานผู้บริหาร ดีไซน์สวย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

สำหรับผู้บริหารแล้ว การเลือกโต๊ะทำงานนั้นมีความสำคัญอย่างมาก โดยเราควรคำนึงถึงทั้งเรื่องของดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ เพราะหากเรามีการเลือกดีไซน์ที่เหมาะสม ก็จะช่วยส่งเสริมให้ผู้บริหารมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นได้ อีกทั้งหากมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ ก็จะช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยโต๊ะทำงานผู้บริหารนั้นควรจะมีความสง่า สวยงาม เมื่อนั่งแล้วให้ความหรูหรา อีกทั้งวัสดุก็ควรมีความคงทน ทำจากวัสดุคุณภาพดี ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำโต๊ะทำงานผู้บริหารที่จะสามารถช่วยเสริมภาพลักษณ์ของผู้บริหารได้อย่างดี ไปดูกันเลยว่าจะมีแบบไหนบ้าง…

อ.คฑาแนะปรับฮวงจุ้ย จัดโต๊ะทำงาน เสริมดวงการงานปังๆ

อ.คฑาแนะปรับฮวงจุ้ย จัดโต๊ะทำงาน เสริมดวงการงานปังๆ

การ จัดโต๊ะทำงาน ให้สะอาดและถูกหลักฮวงจุ้ย ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนอกจากจะทำให้คุณทำงานได้สะดวกสบายแล้วยังเป็นที่เคารพรักของเจ้านายและเพื่อนร่วมงานด้วย วันนี้ อ.คฑา ชินบัญชร ซินแสอันดับ 1 ของเมืองไทยจะมาเผยเคล็ดลับ การจัดโต๊ะทำงานอย่างไร ให้การงานรุ่งเรืองก้าวหน้า การงานไม่ติดขัด ผู้หลักผู้ใหญ่…

X