รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ สำหรับคนมีพื้นที่เยอะ

เพื่อนๆ หลายคนที่กำลังอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง คงกำลังมองหาแปลนบ้านที่เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวันของเพื่อนๆ กันอยู่ใช่มั้ยค่ะ วันนี้ Decor.Mthai ได้ รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋ง มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมแปลนบ้านเหล่านี้กันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะสวย เจ๋ง จริงอย่างที่ได้กล่าวไปหรือป่าวนะ

รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ 

แปลนบ้าน 3 ห้องนอน

แปลนนี้ออกแบบโดย : บริษัท Le studio เป็นแปลนของห้องคอนโดขนาดใหญ่ พื้นที่ด้านในมี 3 ห้องนอน 1ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 2 ห้องน้ำค่ะ คอนโดห้องนี้ค่อนข้างเป็นคอนโดขนาดใหญ่พอสมควร เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาการแต่งคอนโดขนาด 60-150 ตร.ม.

แบบคอนโด

ห้องคอนโดห้องนี้ : เปิดประตูเข้ามาจะพบกับห้องครัวอยู่ทางด้านขวามือ ส่วนทางด้านซ้ายมือเป็นส่วนรับประทานอาหาร เลยมานิดจะเป็นห้องรับแขก ต่อจากห้องรับแขกเป็นห้องนอนใหญ่สามารถเดินออกไปยังระเบียงได้ ส่วนอีกสองห้องนอนจะอยู่ด้านหน้าติดกับประตูทางเข้าหลัก จะมีทางเดินไปยังห้องนอนทั้งสองห้อง

แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว

แปลน 3 ห้องนอน : สามารถนำไปเป็นแบบในการสร้างบ้าน หรือนำไปเป็นแบบในการตกแต่งคอนโดก็ได้เช่นกัน ภายในประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก เปิดประตูเข้ามาจะพบกับ ห้องรับแขก ถ้าเดินตรงไปจะพบกันห้องนอนใหญ่ และห้องนอนเล็ก แต่ถ้าเดินไปด้านซ้ายมือจะเป็นห้องครัว ด้านขวามือจะเป็นห้องน้ำ เดินไปสุดกำแพงจะพบกับห้องนอนห้องสุดท้ายอยู่ทางซ้ายมือ

รวมแบบแปลนบ้าน

แปลนนี้ออกแบบโดย : Hunters Crossing เป็นแปลนของห้องคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ พื้นที่ด้านในมี 3 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 3 ห้องน้ำค่ะ คอนโดห้องนี้ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

แปลนบ้าน

แปลนนี้ : ล้อมรอบไปด้วยสวน พื้นที่ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น  1 ห้องครัว และ 3 ห้องน้ำ ห้องนอนทั้ง 3 ห้องจะมีประตูเปิดไปนั่งเล่นภายในสวนได้

แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว

แบบบ้าน 3 ห้องนอน

แบบบ้าน

3 แปลนด้านบน ออกแบบโดย : budde design แปลนนี้สามารถนำไปเป็นแบบในการสร้างบ้านชั้นเดียวได้ หรือจะนำแบบไปตกแต่งคอนโดก็ได้เช่นกันนะคะ พื้นที่ภายในมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก และ 1 ห้องครัวขนาดใหญ่ สามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน

อพาร์ทเม้นต์

แปลนนี้ออกแบบโดย : ASTIN studios พื้นที่ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว และ 4 ห้องน้ำ มีพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่อยู่ด้านข้างของตัวบ้าน

แบบแปลนด้านบนเรียกได้ว่าเป็นแปลนที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน จะนำไปสร้างเป็นบ้านชั้นเดียวหรือจะนำไปเป็นไอเดียตกแต่งคอนโดก็เก๋ไก๋ดีนะคะ

ที่มาจาก  : architecturendesign.net

WRITER

RELATED

แนะนำคอนโดหัวหินเห็นวิวทะเล ทำเลดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

แนะนำคอนโดหัวหินเห็นวิวทะเล ทำเลดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

หากพูดถึงทำเลสำหรับการซื้อคอนโดแล้ว หนึ่งในทำเลที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยก็คือหัวหิน เนื่องจากที่หัวหินนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปพักผ่อนหย่อนใจอย่างมาก มีทั้งหาดทรายสงบๆ อาหารทะเลอร่อยๆ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ ซึ่งสำหรับคนที่อยากซื้อคอนโดที่หัวหินนั้น ก็คงจะต้องคำนึงถึงหลายปัจจัยด้วยกัน หนึ่งในนั้นก็คือคอนโดก็ควรจะเห็นวิวทะเล ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงในคอนโดก็ควรจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งในบทความนี้เราก็อยากจะมาแนะนำคอนโดหัวหินที่เห็นวิวทะเล พร้อมทำเลสุดเลิศ…

แบบบ้านน็อคดาวน์ ขนาด 51 ตร.ม. พร้อมราคาก่อสร้าง

แบบบ้านน็อคดาวน์ ขนาด 51 ตร.ม. พร้อมราคาก่อสร้าง

แบบบ้านน็อคดาวน์ หลังนี้เป็นผลงานการออกแบบ และการก่อสร้างของ บริษัทเศรษฐีโฮมค่ะ บ้านหลังนี้มีขนาด 51 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1…

แบบบ้านแนวโมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 50 ตร.ม. งบ 4 แสน

แบบบ้านแนวโมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 50 ตร.ม. งบ 4 แสน

แบบบ้านแนวโมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 50 ตร.ม. แบบบ้านแนวโมเดิร์น บ้านเดี่ยวชั้นเดียวขนาดเล็ก หลังคาเพิงหมาแหงน พื้นที่ใช้สอย 50 ตารางเมตร ไม่รวมหลังคาคอนกรีต บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 1 ห้องนอน, 1…

ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย

ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย

ไขข้อสงสัย เราสามารถต่อเติมตกแต่งคอนโดของคุณได้มากน้อยแค่ไหน? มาดูกัน ….. ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย ในยุคที่คอนโดมิเนียมกำลังเฟื่องฟูถึงขีดสุด : ทำให้ใครต่อใครต่างก็อยากจับจองเป็นเจ้าของอาคารชุดกันคนละห้องสองห้อง แต่ใครเลยจะรู้ว่าหากวันหนึ่งอยู่ๆ ไปแล้วคุณอยากจะลุกขึ้นมาปรับโฉม คอนโดมิเนียมของตัวเอง เราจะสามารถแปลงโฉมวิมานหลังน้อยของเรา ได้มากน้อยแค่ไหนบ้าง ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าคอนโดมิเนียมนั้นแตกต่างจากโครงการที่อยู่อาศัยประเภทอื่นๆ…

กทม.แจก! 18 แบบบ้านฟรี งบหลักแสน ยื่นขออนุญาตปลูกสร้างได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย

กทม.แจก! 18 แบบบ้านฟรี งบหลักแสน ยื่นขออนุญาตปลูกสร้างได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ใครกำลังจะสร้างบ้าน แต่อยากประหยัดงบกันสักหน่อย มาค่ะ มาทางนี้  สำนักการโยธา กรุงเทพมหานคร แจก  แบบบ้านฟรี กว่า 100 แบบ ในโครงการ แบบบ้านยิ้ม…เพื่อประชาชน เพื่อให้บริการประชาชนที่ต้องการก่อสร้างบ้าน ทั้งแบบก่อสร้างใหม่ และก่อสร้างทดแทนบ้านหลังเดิมเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการจัดจ้างออกแบบบ้าน สามารถนำไปยื่นขออนุญาตปลูกสร้างได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการออกแบบ…

แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน งบ 1.5 ล้านบาทขึ้นไป

แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน งบ 1.5 ล้านบาทขึ้นไป

แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน หลังคาปั้นหยา ยกพื้นสูง มีพื้นที่ใช้สอยรวม ประมาณ 145 ตารางเมตร ไม่รวมหลังคาคอนกรีต -ยกพื้นสูงประมาณ 1 เมตร ตัวบ้านหน้ากว้าง 10.20…

แบบบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอย 136 ตร.ม.

แบบบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอย 136 ตร.ม.

Decor.mthai ขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชม แบบบ้าน WA-127 แบบบ้านสองชั้น เหมาะกับที่ดิน 43 ตารางวา หน้ากว้างประมาณ 13 เมตร ลึกประมาณ 13 เมตร…

แบบบ้านสองชั้น สำหรับทำการค้า พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม.

แบบบ้านสองชั้น สำหรับทำการค้า พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม.

แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น ขนาดเล็ก โทนสีขาวเทา พื้นที่ชั้นล่างมีไว้สำหรับเพื่อทำการค้า ขายของ หรือจะทำเป็นออฟฟิศก็ได้ แล้วแต่ความต้องการ มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องครัว ห้องเก็บของ…

5 เทคนิค จัดฮวงจุ้ยบ้าน อยู่แล้วรวยรับสิ่งมงคลตลอดปี

5 เทคนิค จัดฮวงจุ้ยบ้าน อยู่แล้วรวยรับสิ่งมงคลตลอดปี

อ.คฑา ชินบัญชร ซินแสอันดับ 1 ของเมืองไทยเผยเคล็ดลับ จัดฮวงจุ้ยบ้าน อย่างไรเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต ราบรื่น รุ่งเรือง ร่ำรวย ร่มเย็น เคล็ดลับที่ว่าไม่ทำยาก ไม่ต้องทุบบ้านใหม่ ไม่ต้องต่อเติมบ้านเพิ่ม แค่ทำตามหลัก…