รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ สำหรับคนมีพื้นที่เยอะ

คัดลอก URL แล้ว

เพื่อนๆ หลายคนที่กำลังอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง คงกำลังมองหาแปลนบ้านที่เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวันของเพื่อนๆ กันอยู่ใช่มั้ยค่ะ วันนี้ Decor.Mthai ได้ รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋ง มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมแปลนบ้านเหล่านี้กันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะสวย เจ๋ง จริงอย่างที่ได้กล่าวไปหรือป่าวนะ

รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ 

แปลนบ้าน 3 ห้องนอน

แปลนนี้ออกแบบโดย : บริษัท Le studio เป็นแปลนของห้องคอนโดขนาดใหญ่ พื้นที่ด้านในมี 3 ห้องนอน 1ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 2 ห้องน้ำค่ะ คอนโดห้องนี้ค่อนข้างเป็นคอนโดขนาดใหญ่พอสมควร เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาการแต่งคอนโดขนาด 60-150 ตร.ม.

แบบคอนโด

ห้องคอนโดห้องนี้ : เปิดประตูเข้ามาจะพบกับห้องครัวอยู่ทางด้านขวามือ ส่วนทางด้านซ้ายมือเป็นส่วนรับประทานอาหาร เลยมานิดจะเป็นห้องรับแขก ต่อจากห้องรับแขกเป็นห้องนอนใหญ่สามารถเดินออกไปยังระเบียงได้ ส่วนอีกสองห้องนอนจะอยู่ด้านหน้าติดกับประตูทางเข้าหลัก จะมีทางเดินไปยังห้องนอนทั้งสองห้อง

แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว

แปลน 3 ห้องนอน : สามารถนำไปเป็นแบบในการสร้างบ้าน หรือนำไปเป็นแบบในการตกแต่งคอนโดก็ได้เช่นกัน ภายในประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก เปิดประตูเข้ามาจะพบกับ ห้องรับแขก ถ้าเดินตรงไปจะพบกันห้องนอนใหญ่ และห้องนอนเล็ก แต่ถ้าเดินไปด้านซ้ายมือจะเป็นห้องครัว ด้านขวามือจะเป็นห้องน้ำ เดินไปสุดกำแพงจะพบกับห้องนอนห้องสุดท้ายอยู่ทางซ้ายมือ

รวมแบบแปลนบ้าน

แปลนนี้ออกแบบโดย : Hunters Crossing เป็นแปลนของห้องคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ พื้นที่ด้านในมี 3 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 3 ห้องน้ำค่ะ คอนโดห้องนี้ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

แปลนบ้าน

แปลนนี้ : ล้อมรอบไปด้วยสวน พื้นที่ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น  1 ห้องครัว และ 3 ห้องน้ำ ห้องนอนทั้ง 3 ห้องจะมีประตูเปิดไปนั่งเล่นภายในสวนได้

แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว

แบบบ้าน 3 ห้องนอน

แบบบ้าน

3 แปลนด้านบน ออกแบบโดย : budde design แปลนนี้สามารถนำไปเป็นแบบในการสร้างบ้านชั้นเดียวได้ หรือจะนำแบบไปตกแต่งคอนโดก็ได้เช่นกันนะคะ พื้นที่ภายในมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก และ 1 ห้องครัวขนาดใหญ่ สามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน

อพาร์ทเม้นต์

แปลนนี้ออกแบบโดย : ASTIN studios พื้นที่ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว และ 4 ห้องน้ำ มีพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่อยู่ด้านข้างของตัวบ้าน

แบบแปลนด้านบนเรียกได้ว่าเป็นแปลนที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน จะนำไปสร้างเป็นบ้านชั้นเดียวหรือจะนำไปเป็นไอเดียตกแต่งคอนโดก็เก๋ไก๋ดีนะคะ

ที่มาจาก  : architecturendesign.net


แท็ก: DECOR , , , , , , ,
WRITER

RELATED

คอนโดเจริญนคร ความต่างที่ลงตัว เสน่ห์อีกระดับย่านธนบุรี

คอนโดเจริญนคร ความต่างที่ลงตัว เสน่ห์อีกระดับย่านธนบุรี

จากย่านชุมชนเก่าแก่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งธนบุรี ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์มายาวนาน จนกระทั่งการขยายตัวของเมือง ได้เข้ามาพัฒนาเปลี่ยนแปลงจนย่านเจริญนคร คลองสาน ได้กลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจขนาดใหญ่ เป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ยอดนิยม ที่มีทั้งศูนย์การค้าชื่อดัง ร้านอาหารชั้นนำ และโรงแรมริมแม่น้ำระดับห้าดาวมากมาย รวมไปถึงที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะคอนโดเจริญนคร ระดับไฮเอนด์ขึ้นไปตามแนวริมแม่น้ำ ก็ผุดขึ้นมารองรับผู้อยู่อาศัยอย่างมากมายด้วยเช่นกัน ปัจจัยต่าง ๆ…

MQDC เปิดตัว “Whizdom The Forestias – Petopia” คอนโดมิเนียมแห่งแรกในไทยที่ออกแบบทุกรายละเอียดเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง

MQDC เปิดตัว “Whizdom The Forestias – Petopia” คอนโดมิเนียมแห่งแรกในไทยที่ออกแบบทุกรายละเอียดเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง

• สร้างมาตรฐานใหม่ของที่อยู่อาศัยสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง – ผสานการออกแบบทุกรายละเอียด ทั้งการออกแบบโครงการ สภาพแวดล้อม และการใช้ชีวิตในทุกวัน ให้ตอบโจทย์การอยู่ร่วมกันของคนและสัตว์เลี้ยงอย่างมีความสุขและปลอดภัย • เปิดขาย Pre-sale โครงการ “Whizdom The Forestias…

ทำความรู้จักคอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ คอนโดสีขาวแสนอบอุ่น บนย่านที่พร้อมเชื่อมต่อทุกด้านของการใช้ชีวิต

ทำความรู้จักคอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ คอนโดสีขาวแสนอบอุ่น บนย่านที่พร้อมเชื่อมต่อทุกด้านของการใช้ชีวิต

หากคุณกำลังมองหาคอนโดดีไซน์เรียบหรู พร้อมบรรยากาศที่เอื้ออำนวยต่อการทำงาน และการพักผ่อนหย่อนใจได้แบบเต็มที่ บวกกับการเดินทางที่สะดวกสบายและสามารถพาคุณถึงจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปทำความรู้จักกับคอนโดยู เกษตร-นวมินทร์ จาก แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ คอนโดทำเลดีย่านเกษตร-นวมินทร์ ที่มีคอนเซ็ปต์เฉพาะตัวคือ ‘Connect…

คอนโดหรูอารมณ์บ้านเดี่ยวของ จอย รินลณี ราคาเฉียด 40 ล้าน บนทำเลทองย่านพร้อมพงษ์

คอนโดหรูอารมณ์บ้านเดี่ยวของ จอย รินลณี ราคาเฉียด 40 ล้าน บนทำเลทองย่านพร้อมพงษ์

ตามไปบุกถึงห้อง Working Woman คนเก่ง จอย รินลณี เจ้าของคอนโดสุดลักซ์ชัวรี่ ยอมควักเงินเก็บเฉียด 40 ล้านบาท ซื้อมาไว้ในครอบครอง

แนะนำคอนโดหัวหินเห็นวิวทะเล ทำเลดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

แนะนำคอนโดหัวหินเห็นวิวทะเล ทำเลดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

หากพูดถึงทำเลสำหรับการซื้อคอนโดแล้ว หนึ่งในทำเลที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยก็คือหัวหิน เนื่องจากที่หัวหินนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปพักผ่อนหย่อนใจอย่างมาก มีทั้งหาดทรายสงบๆ อาหารทะเลอร่อยๆ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ ซึ่งสำหรับคนที่อยากซื้อคอนโดที่หัวหินนั้น ก็คงจะต้องคำนึงถึงหลายปัจจัยด้วยกัน หนึ่งในนั้นก็คือคอนโดก็ควรจะเห็นวิวทะเล ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงในคอนโดก็ควรจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งในบทความนี้เราก็อยากจะมาแนะนำคอนโดหัวหินที่เห็นวิวทะเล พร้อมทำเลสุดเลิศ…

แบบบ้านน็อคดาวน์ ขนาด 51 ตร.ม. พร้อมราคาก่อสร้าง

แบบบ้านน็อคดาวน์ ขนาด 51 ตร.ม. พร้อมราคาก่อสร้าง

แบบบ้านน็อคดาวน์ หลังนี้เป็นผลงานการออกแบบ และการก่อสร้างของ บริษัทเศรษฐีโฮมค่ะ บ้านหลังนี้มีขนาด 51 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1…

แบบบ้านแนวโมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 50 ตร.ม. งบ 4 แสน

แบบบ้านแนวโมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 50 ตร.ม. งบ 4 แสน

แบบบ้านแนวโมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 50 ตร.ม. แบบบ้านแนวโมเดิร์น บ้านเดี่ยวชั้นเดียวขนาดเล็ก หลังคาเพิงหมาแหงน พื้นที่ใช้สอย 50 ตารางเมตร ไม่รวมหลังคาคอนกรีต บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 1 ห้องนอน, 1…

ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย

ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย

ไขข้อสงสัย เราสามารถต่อเติมตกแต่งคอนโดของคุณได้มากน้อยแค่ไหน? มาดูกัน ….. ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย ในยุคที่คอนโดมิเนียมกำลังเฟื่องฟูถึงขีดสุด : ทำให้ใครต่อใครต่างก็อยากจับจองเป็นเจ้าของอาคารชุดกันคนละห้องสองห้อง แต่ใครเลยจะรู้ว่าหากวันหนึ่งอยู่ๆ ไปแล้วคุณอยากจะลุกขึ้นมาปรับโฉม คอนโดมิเนียมของตัวเอง เราจะสามารถแปลงโฉมวิมานหลังน้อยของเรา ได้มากน้อยแค่ไหนบ้าง ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าคอนโดมิเนียมนั้นแตกต่างจากโครงการที่อยู่อาศัยประเภทอื่นๆ…

กทม.แจก! 18 แบบบ้านฟรี งบหลักแสน ยื่นขออนุญาตปลูกสร้างได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย

กทม.แจก! 18 แบบบ้านฟรี งบหลักแสน ยื่นขออนุญาตปลูกสร้างได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ใครกำลังจะสร้างบ้าน แต่อยากประหยัดงบกันสักหน่อย มาค่ะ มาทางนี้  สำนักการโยธา กรุงเทพมหานคร แจก  แบบบ้านฟรี กว่า 100 แบบ ในโครงการ แบบบ้านยิ้ม…เพื่อประชาชน เพื่อให้บริการประชาชนที่ต้องการก่อสร้างบ้าน ทั้งแบบก่อสร้างใหม่ และก่อสร้างทดแทนบ้านหลังเดิมเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการจัดจ้างออกแบบบ้าน สามารถนำไปยื่นขออนุญาตปลูกสร้างได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการออกแบบ…

X