ทาสีบ้าน ทาสีบ้านด้วยตัวเอง รีโนเวทออฟฟิศ สีทาภายใน ออฟฟิศ

แนะนำสีทาภายใน รีโนเวทออฟฟิศใหม่ ทาสีไหนช่วยสร้างบรรยากาศให้น่าทำงาน

คัดลอก URL แล้ว

สถานการณ์โควิดที่ดูเหมือนจะดีขึ้น หลายออฟฟิศจึงเตรียมเปิดให้พนักงานกลับเข้ามาทำงานได้ตามปกติ ซึ่งบางแห่งเลือกที่จะรีโนเวทออฟฟิศใหม่เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ การรีโนเวทที่ว่านั้นก็มีตั้งแต่การเปลี่ยนแผนผังห้องใหม่ การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ หรือทาสีภายใน เป็นต้น

สีทาภายใน รีโนเวทออฟฟิศใหม่ ทาสีไหนสไตล์ไหนดี ให้น่าทำงาน

สำหรับการทาสีออฟฟิศใหม่ แม้จะดูเป็นเรื่องใหญ่ แต่ก็เป็นวิธีที่คุ้มค่าเหมาะกับการเปลี่ยนโฉมห้องทำงานใหม่ง่ายๆ เพราะจากการศึกษาทางจิตวิทยาสี พบว่าสีที่เรามองเห็นมีผลต่ออารมณ์ความรู้สึก การทาสีออฟฟิศใหม่จึงสร้างบรรยากาศอันแตกต่างจากเดิมได้อย่างมาก วันนี้ขอแนะนำไอเดียสีทาภายในมาแนะนำเพื่อช่วยเปลี่ยนสถานที่ทำงานเดิมๆ ให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ออฟฟิศสไตล์ลอฟท์

หากคุณเบื่อโทนสีเรียบๆ และต้องการความแปลกใหม่ ลองเติมลูกเล่นบนผนังดีไหม? อย่างลวดลายสไตล์ลอฟท์ ทำให้ห้องดูเรียบเท่ขึ้น เป็นลายที่ไม่มีทางจะซ้ำใครแน่นอน แถมยังน่ามองด้วยเอกลักษณ์ที่เด่นชัด เฉดสีแนะนำ เบเยอร์ชิลด์ อาร์ท เอฟเฟ็กซ์ ลอฟท์ AAF-0103 สีเทาเข้ม Dark Grey

ออฟฟิศสีพาสเทล

เติมความละมุนให้ที่ทำงานด้วยสีฟ้าอ่อน เช่น เฉดสี 034-3 Celestial Sky ที่มองแล้วสบายตา คลายความเครียด แต่ถ้ากลัวว่าจะหวานเลี่ยนจนเกินไป อาจจะเลือกทาสีเฉพาะบางจุด หรือนำสีโทนเข้มๆ เช่น เฉดสี 141-5 Inniswood มาเบรกความหวานในออฟฟิศก็ได้เช่นกัน

ออฟฟิศโทนสีเข้ม

สีเข้ม เป็นสียอดนิยมที่หลายบริษัทเลือกใช้ เนื่องจากให้อารมณ์ที่ดูสุขุม เหมาะกับการจัดให้เป็นห้องประชุมอย่างมาก เพราะจะช่วยให้คนทำงานมีสมาธิจดจ่อกับการประชุมได้ดีขึ้น เฉดสีแนะนำ สีเทาเข้ม 135-3 Mineral Mine และ สีน้ำเงินเข้ม 029-6 Deep Well

ออฟฟิศสีขาวมินิมอล

ออฟไวท์ คือสีขาวที่เจือสีโทนอื่นแบบจางๆ โดยมากจะออกครีมๆ ไม่สว่างจ้า เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่อยากให้ออฟฟิศดูคลีนสะอาดตา ให้ความรู้สึกอบอุ่นๆ สไตล์มูจิ มินิมอลน้อยแต่มาก เช่น สีขาว Morning Song OW-5-3 หากแมตช์เข้าคู่กับงานไม้อย่าง สีวอลนัท G-9103 ของเบเยอร์ วูดสเตน ซูพรีม ยิ่งเข้ากันได้ดี

ออฟฟิศธีมสดใส

หากชอบสีสด ต้องไปให้สุด! ด้วยออฟฟิศสีเหลืองสดใส แต่ไม่จัดจ้าน อย่างเฉดสี 098-3 Lemon Tart ที่นำไปจับคู่กับเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งสีดำด้าน เฉด BR888 ของเบเยอร์ชิลด์ กริปเทค ทูอินวัน และที่สำคัญสีเหลืองเป็นสีที่ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ได้ดีมากๆ อีกด้วย

ตกแต่งออฟฟิศด้วยการทาสีใหม่ จะช่วยทำให้บรรยากาศในที่ทำงานเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างแน่นอน นอกจากเรื่องความสวยงามของเฉดสีแล้ว ต้องใส่ใจเรื่องคุณภาพและคุณสมบัติของสีทาภายในให้ดี เช่น คุณสมบัติเรื่องกลิ่นอ่อน ความปลอดภัยจากสารระเหยอันตรายต่างๆ (VOCs) คุณสมบัติการฟอกอากาศ ความทนทานการเช็ดล้างสูง และคุณสมบัติการกำจัดเชื้อโรคบนผนัง ที่ ต้องมี! ในสีทาภายในยุคนี้ (New Normal Paint)

จากคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวถึง สามารถหาได้ใน สีเบเยอร์ชิลด์ แอร์เฟรช แอนตี้ไวรัส โกลด์ไอออน สีทาภายในหนึ่งเดียวจากเบเยอร์ที่ผ่านการทดสอบการยับยั้ง ไวรัสโควิด-19 (SARS-CoV-2) ได้ 99.98% จากสถาบัน BIOSCIENCE LABORATORIES, LLC (ไบโอไซเอนซ์) สหรัฐอเมริกา นั่นเอง

ที่มาจาก : beger


แท็ก: DECOR , , , , ,
WRITER

RELATED

ทาสีบ้าน ในช่วงไวรัสระบาดยังไงให้ปลอดภัย

ทาสีบ้าน ในช่วงไวรัสระบาดยังไงให้ปลอดภัย

การทาสีบ้าน ทำสีห้องใหม่ ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยฟื้นฟูบ้านให้กลับมามีชีวิตชีวาน่าอยู่ขึ้นมาได้ แต่ในสถานการณ์ไวรัสระบาดแบบนี้ จะทาสียังไงให้ปลอดภัย

เติมไฟในการทำงาน ด้วย 7 ไอเดียสีแต่งบ้านเป็นมุม Work From Home สวยๆ

เติมไฟในการทำงาน ด้วย 7 ไอเดียสีแต่งบ้านเป็นมุม Work From Home สวยๆ

ในสถานการณ์ตอนนี้ที่อะไรก็ไม่แน่นอน ทำให้หลายคนต้องเซฟตัวเอง และใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น บางคนต้องเปลี่ยนมา Work From Home ทำงานที่บ้านแทน แล้วเมื่อทำงานที่บ้านนาน ๆ การอยู่ในมุมเดิม ๆ ที่อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับการใช้ทำงานสักเท่าไหร่ ก็อาจจะทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย จนอาจเกิดเป็นอาการหมดไฟ…

5 ย่านออฟฟิศให้เช่าติดรถไฟฟ้าที่ใครๆ ก็อยากไปทำงาน

5 ย่านออฟฟิศให้เช่าติดรถไฟฟ้าที่ใครๆ ก็อยากไปทำงาน

เรื่องของทำเลที่ตั้งของออฟฟิศมีส่วนสำคัญอย่างมากในการสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กร ยิ่งถ้าเป็นออฟฟิศรุ่นใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวทั้งการเดินทางและฟังก์ชันการใช้งานของออฟฟิศดูจะเป็นเรื่องที่เจ้าของกิจการให้ความสำคัญ การมองหาออฟฟิศให้เช่าติดรถไฟฟ้าดูจะเป็นเหมือนความต้องการพื้นฐานของเหล่าเจ้าของกิจกรรม เพราะนอกจากจะสะดวกกับพนักงานแล้ว ยังส่งผลดีกับหลายๆ ปัจจัยด้วย เราจะพาไปดูทำเลออฟฟิศติดรถไฟฟ้าน่าอยู่ ที่หลายๆ บริษัทต่างหมายตา เพราะเป็นทำเลทองเดินทางสะดวก ตอบโจทย์การใช้ชีวิตการทำงานของคนเมืองได้เป็นอย่างดี อโศกย่านอโศกเป็นเสมือนย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ เพราะเป็นสถานที่ที่รวมเอาทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ตึกออฟฟิศที่บริษัทใหญ่ๆ เลือกใช้เพราะสะดวกต่อการเดินทาง…

รีโนเวทบ้าน อายุกว่า 30 ปีให้สวยน่าอยู่และดูทันสมัยยิ่งขึ้น

รีโนเวทบ้าน อายุกว่า 30 ปีให้สวยน่าอยู่และดูทันสมัยยิ่งขึ้น

หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังคิดอยากจะ รีโนเวทบ้าน ของตนเอง หรือกำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ขอเชิญทางนี้ เพราะ Decor.MThai มีกระทู้เกี่ยวกับการรีโนเวทบ้าน ซึ่งเป็นบ้านเก่าที่มีอายุมากกว่า 30 ปี ของคุณ Max_Redial…

X