Auto Prime ขยายศูนย์บริการ ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์นำเข้า รถยนต์นำเข้า ออโต้ไพร์ม

Auto Prime เปิดสาขาใหม่ ถ. ราชพฤกษ์ ครบทั้งรถนำเข้า-ศูนย์บริการครบวงจร

คัดลอก URL แล้ว

บริษัท ออโต้ไพร์ม จำกัด ผู้จัดจำหน่ายยนตรกรรมนำเข้า พร้อมศูนย์บริการแบบครบวงจรตามมาตรฐานระดับสากล เปิดตัวโชว์รูม Auto Prime สาขาใหญ่ ณ ถนนราชพฤกษ์ ชูจุดเด่นแฟลกชิปสโตร์แบบครบวงจรตั้งแต่การจัดแสดงรถยนต์นำเข้าจากค่ายรถยนต์ชั้นนำทั่วโลก พร้อมเดินหน้าการจัดจำหน่ายรถยนต์ Hybrid และรถยนต์ EV รุ่นล่าสุด ควบคู่กับการให้บริการหลังการขายแบบครบวงจรตามมาตรฐานระดับสากลแบบจัดเต็ม ภายใต้แนวคิด “Experience The Perfect Drive” พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดเพอร์เฟคแล้ววันนี้

Auto Prime
คุณวรพชร โดยชื่นงาม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออโต้ไพร์ม จำกัด

คุณวรพชร โดยชื่นงาม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออโต้ไพร์ม จำกัด กล่าวว่า “ก้าวต่อไปของ Auto Prime คือการมุ่งพัฒนาและนำเสนอบริการใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น เช่น บริการดูแลรถแทนคุณ เป็นบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟล่าสุด AP Perfect Care สำหรับลูกค้าที่จะต้องไปทำงานหรือไปท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นระยะเวลานาน ก็สามารถนำรถยนต์มาฝากให้เราดูแลได้ เป็นต้น นอกจากนี้ เรายังเดินหน้าเต็มสูบในการบุกตลาดอะไหล่ Aftermarket เพื่อนำเสนอตัวเลือกอะไหล่ที่คุ้มค่าและได้มาตรฐาน ให้ลูกค้าสามารถเลือกได้อย่างหลากหลายมากขึ้น โดยโชว์รูม Auto Prime ใหม่ ณ ถนนราชพฤกษ์แห่งนี้เป็น One-stop service ที่ให้บริการที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์นำเข้าตั้งแต่ต้นจนจบ ต่อยอดแนวคิด ‘Experience The Perfect Drive’ ในการมอบประสบการณ์การขับขี่ให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างสมบูรณ์แบบและน่าพึงพอใจมากที่สุด”

Auto Prime

Auto Prime

Auto Prime สาขาใหม่ ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ชูจุดเด่นแฟลกชิปสโตร์แบบครบวงจร บนพื้นที่กว่า 2.5 ไร่ พื้นที่ใช้สอยกว่า 5,700 ตารางเมตร ตั้งแต่การจัดแสดงรถยนต์นำเข้าจากค่ายรถยนต์ชั้นนำทั่วโลกกว่า 20 คัน อาทิ Porsche, Mercedes-Benz, BMW, Lexus, Volkswagen, Audi, Range Rover, Toyota, Honda เป็นต้น พร้อมศูนย์บริการทั้งก่อนและหลังการขายแบบครบวงจร ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยควบคู่ไปกับการใช้เทคโนโลยีมาตรฐานระดับสากล พร้อมพื้นที่ช่องซ่อม 24 ช่องซ่อม และทีมงานคุณภาพที่พร้อมบริการด้วยใจ

Auto Prime

Auto Prime

ในโอกาสเปิดตัวโชว์รูม Auto Prime สาขาใหม่ ถนนราชพฤกษ์ ยังได้จัดแสดงรถยนต์แบบ Hybrid รุ่นล่าสุด ที่ถือว่าเป็นเทรนด์รถยนต์ใหม่แห่งยุคที่ใช้น้ำมันได้มีประสิทธิภาพมากที่สุดก่อให้เกิดมลพิษได้น้อยที่สุด และยังเหมาะสมกับโครงสร้างพื้นฐานของหลายประเทศทั่วโลก อย่าง New Toyota Alphard SC Package, Toyota Vellfire ZG Edition, Porsche Cayenne E-Hybrid และ Porsche Cayenne E-Hybrid Coupe 2020 อีกด้วย

Auto Prime

Auto Prime สาขาใหม่ ถนนราชพฤกษ์ พร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 19.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก Autoprimethailand.com หรือติดต่อสอบถามได้ที่ Facebook.com/autoprimethailand หรือโทร. 02-467-4144-5 (สาขาราชพฤกษ์) และ 02-617-1551-2 (สาขาพระราม 6)


แท็ก: AUTO , , , , ,
WRITER

RELATED

ETON Expo Festival & Upgrade แคมเปญของขวัญสุดพิเศษแทนคำขอบคุณแห่งปี 2021

ETON Expo Festival & Upgrade แคมเปญของขวัญสุดพิเศษแทนคำขอบคุณแห่งปี 2021

อีตั้น กรุ๊ป จัดแคมเปญพิเศษ ฉลองส่งท้ายปลายปี กับแคมเปญ “ETON Expo Festival & Upgrade” มอบของขวัญพิเศษ แทนคำขอบคุณ ที่อีตั้นทุกสาขา

MItsubishi Motors ประเทศไทย เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการใหม่เพิ่มอีก 5 แห่ง

MItsubishi Motors ประเทศไทย เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการใหม่เพิ่มอีก 5 แห่ง

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายโดยได้เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการใหม่เพิ่มอีก 5 แห่ง เพื่อมอบการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้า โดยปัจจุบัน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มีเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศรวม 229…

Ford รุกขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายและศูนย์บริการคุณภาพทั่วประเทศ

Ford รุกขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายและศูนย์บริการคุณภาพทั่วประเทศ

ฟอร์ด ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จในการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ โดยในปัจจุบัน ฟอร์ดมีเครือข่ายผู้จำหน่ายรวม 179 แห่ง ซึ่งเป็นศูนย์บริการแบบครบวงจร (One-stop service 4S) ที่มีทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ ฝ่ายอะไหล่ และศูนย์บริการตัวถังและสีมาตรฐานระดับโลกของฟอร์ด 51 แห่ง ทั้งนี้ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2562 ฟอร์ดเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการใหม่ รวมถึง 4 แห่ง ได้แก่ ฟอร์ด ฑีฆเจริญ…

AEY AUTO IMPORT นำเข้า Benz X 350 D รถปิกอัพหรูหราสุดพรีเมี่ยม

AEY AUTO IMPORT นำเข้า Benz X 350 D รถปิกอัพหรูหราสุดพรีเมี่ยม

บริษัท เออีวาย ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด  (AEY AUTO IMPORT)  ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม หลากหลาย แบรนด์จากต่างประเทศ  พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์นำเข้า  ล่าสุดนำรถกระบะสุดหรู Mercedes-Benz X…

จ่อออกกฎ ห้ามนำเข้ารถมือสองจากนอก หวังป้องกันปัญหามลพิษ

จ่อออกกฎ ห้ามนำเข้ารถมือสองจากนอก หวังป้องกันปัญหามลพิษ

กระทรวงพาณิชย์ เตรียมออกมาตรการเข้มห้ามนำเข้ารถยนต์มือสองจากต่างประเทศ หวังป้องกันปัญหามลพิษ รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (27 ก.พ. 2562) กระทรวงพาณิชย์ เตรียมจะยกร่างประกาศกระทรวงพาณิชย์ เรื่อง กำหนดให้รถยนต์ที่ใช้แล้วเป็นสินค้าที่ต้องห้าม หรือต้องขออนุญาตในการนำเข้ามาในราชอาณาจักรพ.ศ. … เพื่อป้องกันปัญหามลพิษต่อสิ่งแวดล้อม…

X