All New Soul EV All New Soul EV BLACKPINK Edition BLACKPINK GRAND CARNIVAL kia

Kia เปิดตัว All New Soul EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ครั้งแรกในเอเชีย

คัดลอก URL แล้ว

บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์เกียในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% “All New Soul EV” เป็นครั้งแรกในเอเชีย พร้อมชูไฮไลท์รถยนต์รุ่นเรือธง “Grand Carnival” ที่มียอดขายโตต่อเนื่องในช่วงครึ่งปีแรก ณ บูทเกีย หมายเลข A10 ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซล 2019  ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 16  – 25 สิงหาคม 2562

kk

างสาวฬสนันท์ ภูนิธิพันธุ์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า“เกียเป็นยี่ห้อแรกในประเทศไทยที่มีการเปิดราคาและจำหน่ายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% อย่างเป็นทางการ ซึ่งก็คือ Soul EV โฉมก่อนหน้า โดยเปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายปี 2560 ซึ่งถึงแม้ตลาดรถไฟฟ้าในปัจจุบันจะยังเล็กอยู่และมียอดขายที่ไม่สูงมากนัก แต่มีแนวโน้มที่จะเติบโตสูงมากขึ้นในอนาคตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยขึ้น รวมถึงการสนับสนุนจากภาครัฐ เกียจึงได้ตัดสินใจนำ All New Soul EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% โฉมใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ของ Kia Soul เข้ามาทำตลาดในเมืองไทย โดยเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเอเชีย ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์เซล 2019 และพร้อมให้เป็นเจ้าของก่อนใคร ที่งานนี้ ด้วยราคา 2,387,000 บาท”

All New Soul EV เป็นรถยนต์ดีไซน์คาร์ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยและโฉบเฉี่ยวมากขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์และความสนุกสนานในสไตล์ของเกีย โซล รวมไปถึงการออกแบบที่คำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ที่มากกว่าเดิม

d

ในส่วนของสมรรถนะในการขับขี่นั้น All New Soul EV มาพร้อมกับขุมพลัง EV ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ด้วยเครื่องยนต์ไฟฟ้าที่ให้กำลังสูงสุด 204 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 395 นิวตันเมตร ให้อัตราเร่งที่ทันใจ ไม่ต้องรอรอบเหมือนเครื่องยนต์สันดาปทั่วไป พร้อมให้คุณสนุกสนานกับการขับขี่ด้วย Drive Mode ที่หลากหลาย และสามารถขับได้ที่ระยะทางสูงสุด 452 กม. จากการชาร์จเต็มที่หนึ่งครั้ง

h

ภายในห้องโดยสารของ All New Soul EV ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย สวยงามลงตัวด้วยเบาะหนังสีดำ มาพร้อมฟังก์ชันอำนวยความสะดวกสบาย อาทิ เบาะนั่งคู่หน้าปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง หน้าจอแสดงผลแบบ Supervision TFT-LCD Cluster ขนาด 7 นิ้ว ระบบแสดงผลแบบ Head-up Display ระบบชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย Wireless Charger ระบบวิทยุที่มาพร้อมกับหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้วที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto พร้อมทั้งระบบ Sound Mood Lamp ที่สามารถเปลี่ยนสีและจังหวะของไฟภายในรถได้หลากหลายด้วยการเชื่อมต่อกับจังหวะเพลง และหลังคาซันรูฟที่ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับห้องโดยสาร นอกจากนี้เบาะนั่งแถวหลังยังสามารถปรับพับได้ทั้งแบบ 60:40 และ แบบ Dual Level ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายได้มากยิ่งขึ้น

ll

All New Soul EV ยังมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยล้ำสมัยที่ช่วยให้คุณอุ่นใจตลอดทั้งการขับขี่ อาทิกล้องมองหลังและเส้นกะระยะ ถุงลมนิรภัยรอบคัน เบรกมือไฟฟ้าพร้อมระบบ Auto-Hold ระบบควบคุม สเถียรภาพการทรงตัว ESC และ ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Detector) และระบบช่วยเตือนรถขณะถอย RCTA (Rear Cross Traffic Alert)

kkk

อีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษ คือ All New Soul EV BLACKPINK Edition รุ่นสีดำ-ชมพู ซึ่งเป็นการร่วมมือครั้งพิเศษระหว่าง เกีย และ เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้อย่างวง BLACKPINK ในฐานะ Global Brand Ambassador ของแบรนด์เกีย โดย All New Soul EV BLACKPINK Edition มีเพียงคันเดียวในประเทศไทย และจัดแสดงภายในงานครั้งนี้อีกด้วย

jjj

“นอกจากนี้ ภายในงาน เรายังได้นำรถยนต์รุ่นไฮไลท์อย่าง แกรนด์ คาร์นิวัล รถยนต์ Premium MPV เอนกประสงค์ 11 ที่นั่ง ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคชาวไทย โดยเฉพาะครอบครัวยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ทั้งในแง่ของสมรรถนะการขับขี รวมถึงฟังก์ชันและระบบอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ภายในรถที่ครบครัน อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นและทันสมัย โดยมีกระแสการตอบรับที่ดีจากตลาดอย่างต่อเนื่อง และมียอดขายที่เพิ่มขึ้นกว่า 60% เทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า” นางสาวฬสนันท์ กล่าวเพิ่มเติม

ggg

สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซล 2019 นี้ เกียได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่จอง แกรนด์ คาร์นิวัล รุ่น EX และ รุ่น SXL ภายในงาน รับทันที 3 สิทธิพิเศษ

  • ฟรี! เกีย แคร์ พลัส แพกเกจ ที่ประกอบไปด้วย

– การรับประกันคุณภาพวารันตี 5 ปี หรือ 150,000 กม.

– บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ตลอด 24 ชม. นาน 5 ปี และ

– ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี

  • ฟรี! คูปองเช็คระยะนาน 30,000 กม. หรือ 18 เดือน
  • ฟรี! ชุดแต่งบันไดข้างแท้จากเกาหลี

พบกับ ออล นิว เกีย โซล อีวี และ แกรนด์ คาร์นิวัล พร้อมทั้งรถยนต์รุ่นอื่นๆ จาก เกีย ได้ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซล 2019 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมเกียทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.kia.com/th  โทรศัพท์ 02-9151991 และสามารถติดตามข่าวสาร Kia Thailand เพิ่มเติมได้ที่ http://facebook.com/KIA.Motors.Thailand/


แท็ก: AUTO , , , , ,

RELATED

KIA Soul ปรับโฉมใหม่ให้ล้ำกว่าเดิม และตัดรุ่นเทอร์โบ-เกียร์ธรรมดา

KIA Soul ปรับโฉมใหม่ให้ล้ำกว่าเดิม และตัดรุ่นเทอร์โบ-เกียร์ธรรมดา

New KIA Soul ซับคอมแพ็คครอสโอเวอร์รุ่นปรับโฉมใหม่ ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ สีใหม่ ฟีเจอร์ใหม่ พร้อมกับปรับรุ่นย่อยใหม่ในบางรุ่น

KIA ชวนสัมผัส New Carnival ครบทุกรุ่นย่อยอย่างใกล้ชิดในงาน Motor Expo 2021

KIA ชวนสัมผัส New Carnival ครบทุกรุ่นย่อยอย่างใกล้ชิดในงาน Motor Expo 2021

KIA รุกตลาดเมืองไทยต่อเนื่อง จัดแสดงยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับพรีเมียม “เกีย คาร์นิวัล ใหม่” ครบทุกรุ่นย่อย รวมถึง “เกีย คาร์นิวัล ใหม่ รุ่นลิมิเต็ด” และมอบข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปี

KIA EV9 Concept เอสยูวีไฟฟ้าที่มอบความล้ำ ความผ่อนคลาย และความยั่งยืน

KIA EV9 Concept เอสยูวีไฟฟ้าที่มอบความล้ำ ความผ่อนคลาย และความยั่งยืน

KIA EV9 Concept รถยนต์ไฟฟ้าเวอร์ชั่นคอนเซ็ปต์ ต่อยอด SUV 3 แถวรุ่นใหญ่ทีใช้เทคโนโลยีขุมพลังไฟฟ้า และฟีเจอร์สมัยใหม่ที่มอบความผ่อนคลายเหนือระดับ

KIA ต้อนรับโลโก้ใหม่ในไทย ด้วย Carnival รุ่นลิมิเต็ดใหม่ล่าสุด

KIA ต้อนรับโลโก้ใหม่ในไทย ด้วย Carnival รุ่นลิมิเต็ดใหม่ล่าสุด

บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด เปิดตัวโลโก้และเป้าหมายใหม่ของแบรนด์เกียในประเทศไทย พร้อมเผยโฉม คาร์นิวัล ใหม่ รุ่นลิมิเต็ด ใหม่ล่าสุด

เจนนี่ Blackpink สวมชุดชั้นใน Calvin Klein โปรโมทแคมเปญ Fall 2021 ละมุนสุดๆ

เจนนี่ Blackpink สวมชุดชั้นใน Calvin Klein โปรโมทแคมเปญ Fall 2021 ละมุนสุดๆ

เป็นแคมเปญใหม่สำหรับฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 ของแบรนด์ Calvin Klein ที่ในครั้งนี้มีนักร้องสาว เจนนี่ Blackpink หรือ Jennie Kim มาร่วมเป็นนางแบบให้กับแคมเปญ

KIA Carnival Hi Limousine จัดหรูล้ำชุดใหญ่ ดุจนั่งในชั้น First Class ในรถตู้

KIA Carnival Hi Limousine จัดหรูล้ำชุดใหญ่ ดุจนั่งในชั้น First Class ในรถตู้

KIA Carnival เพิ่มรุ่นท็อปสุด ระดับไฮเอนด์ สะดวกสบายที่เหนือระดับดุจนั่งห้องโดยสารในชั้น First Class จากเครื่องบินสู่รถยนต์หรูด้วยรุ่นl Hi Limousine

KIA ชูไฮไลท์ All-New Carnival พร้อมแคมเปญพิเศษในงาน Motor Show 2021

KIA ชูไฮไลท์ All-New Carnival พร้อมแคมเปญพิเศษในงาน Motor Show 2021

KIA ชูไฮไลท์ Motor Show 2021 ด้วย เกีย คาร์นิวัล ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 4 จัดเต็มครบทุกรุ่นย่อย และข้อเสนอพิเศษสำหรับแฟน ๆ

KIA EV6 แพลตฟอร์มใหม่ ภาษาออกแบบใหม่ บนรถยนต์ไฟฟ้าสุดหรูใหม่ล่าสุด

KIA EV6 แพลตฟอร์มใหม่ ภาษาออกแบบใหม่ บนรถยนต์ไฟฟ้าสุดหรูใหม่ล่าสุด

KIA เดินหน้านำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าแบบ BEV อย่างต่อเนื่อง ด้วยการเผยภาพและข้อมูลบางส่วนของ All-New KIA EV6 ก่อนเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ในปลายเดือนนี้

เป๊ปซี่ ส่งตรงความฟินสู่บลิ๊งค์ไทย กับเอ็กซ์คลูซีฟบ็อกซ์เซ็ท Pepsi x BLACKPINK กุมภาพันธ์นี้

เป๊ปซี่ ส่งตรงความฟินสู่บลิ๊งค์ไทย กับเอ็กซ์คลูซีฟบ็อกซ์เซ็ท Pepsi x BLACKPINK กุมภาพันธ์นี้

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มยอดนิยมภายใต้แบรนด์สินค้าของซันโทรี่และเป๊ปซี่โคในประเทศไทย สร้างเซอร์ไพรส์ต่อเนื่อง พร้อมต่อยอดความสนุก ซ่า เต็มที่กับสิ่งที่ใช่ในแคมเปญใหม่สุดปัง ด้วยเอ็กซ์คลูซีฟบ็อกซ์เซ็ท Pepsi X BLACKPINK…

X